หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Grant Thornton Cyprus ประกาศร่วมเป็นสมาชิก Authority Masternode  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 20, 09:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยเป้าหมายที่ต้องการมอบความปลอดภัยและพัฒนาระบบนิเวศบล็อกเชน VeChain Foundation ได้ทุ่มเทในการนำพันธมิตรที่มีความโดดเด่นมาสู่ระบบนิเวศและพันธมิตรทั่วโลก โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการแก้ปัญหาธุรกิจผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

Grant Thornton Cyprus หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในไซปรัส ในเครือของ Grant Thornton ซึ่งมีธุรกิจอยู่ในมากกว่า 140 ประเทศ ได้ประกาศการเป็นหนึ่งในสมาชิกจำนวน 101 รายของ Authority Masternodes สำหรับบล็อกเชน VeChainThor อย่างเป็นทางการ

เมื่อต้นปีนี้ Grant Thornton Cyprus และ VeChain ได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ โดยมีเจตนาร่วมกันในการจัดหาและขยายบริการที่เกี่ยวข้องกับการนำโซลูชันบล็อกเชนไปใช้ในธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

การตัดสินใจของ Grant Thornton Cyprus ในการก้าวไปข้างหน้า และประกาศตัวเป็นหนึ่งในสมาชิก VeChainThor Authority Masternodes ก่อให้เกิดส่วนสำคัญของสถาปัตยกรรมของ VeChainThor การเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ได้สร้างความชอบธรรมโดยปริยายให้แก่โครงการ ทั้งยังสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของเครือข่ายและอนาคตของบริษัท รวมถึงผลักดันการเติบโตที่ต่อเนื่องของระบบนิเวศ VeChain ในภาพรวม

Authority Masternodes เป็นส่วนสำคัญของบล็อกเชน VeChainThor โดยทำหน้าที่สร้าง ประมวลผล และเพิ่มบล็อกสู่บล็อกเชน ดังนั้น การเลือกอย่างระมัดระวังที่สอดคล้องกับกฎหมายจึงเป็นกุญแจสำคัญในการรักษามาตรฐานระดับสูงให้คงไว้ สมาชิกทั้ง 101 รายบน Authority Masternode บนรูปแบบฉันทามติของ VeChainThor ประกอบด้วยผู้ใช้งานระดับองค์กร ทีมพัฒนาบล็อกเชน พันธมิตรด้านการพัฒนาธุรกิจ ผู้มีส่วนร่วมในชุมชน และพันธมิตรด้านการวิจัยเชิงวิชาการ ทั้งหมดมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาและตรวจสอบความถูกต้องของธุรกรรมในระบบนิเวศบล็อกเชนทั้งหมด

Sunny Lu เลขาธิการมูลนิธิ VeChain Foundation กล่าวว่า "เพื่อมอบแพลตฟอร์มและระบบนิเวศบล็อกเชนที่สมบูรณ์แบบและเชื่อถือได้อย่างแท้จริง VeChain Foundation ได้ตระหนักถึงความสำคัญของพันธมิตรระบบนิเวศมาโดยตลอด ในฐานะผู้ขับเคลื่อนระบบนิเวศบล็อกเชน มูลนิธิจะขับเคลื่อน GT-Cyprus เพื่อเปิดรับโอกาสทางธุรกิจและสร้างธุรกรรมที่มีคุณค่าจำนวนมากขึ้นบนบล็อกเชน VeChainThor"

ในฐานะที่ Grant Thornton Cyprus เป็นสมาชิก Authority Masternode บริษัทเลือกที่จะไม่คิดค้นโซลูชันบล็อกเชนตั้งแต่เริ่มต้น แต่จะใช้ประโยชน์จากโปรโตคอลบล็อกเชนของ VeChain คุณสมบัติทางเทคนิคที่ออกแบบเพื่อการนำไปใช้ทางธุรกิจ เช่น การจัดสรรค่าธรรมเนียม การทำธุรกรรมจำนวนมาก ตลอดจนแอปพลิเคชันที่สร้างบน VeChainThor ด้วยรางวัลพิเศษสำหรับ Authority Masternode ทาง Grant Thornton Cyprus จะสามารถลดต้นทุนและขจัดอุปสรรคในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการให้บริการแก่ลูกค้าได้

"การเป็นสมาชิก Authority Masternode ของ VeChainThor จะช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้กรรมสิทธิ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีบล็อกเชนตัวใหม่" คุณ Alexis Nicolaou ผู้อำนวยการด้าน Distributed Ledger Technologies ประจำ Grant Thornton Cyprus กล่าว "เราตระหนักถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากเทคโนโลยีบล็อกเชน เราได้ปูทางไปสู่การพลิกโฉมอุตสาหกรรมครั้งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การจัดการห่วงโซ่อุปทาน พลังงานหมุนเวียน อีคอมเมิร์ซ สุขภาพและความปลอดภัย เราและ VeChain จะร่วมกันสำรวจการเติบโตของธุรกิจในอุตสาหกรรมต่าง ๆ"

Grant Thornton Cyprus, DNV GL และหน่วยงานที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ จะเข้ามาดูเรื่องความปลอดภัยและตรวจสอบการทำธุรกรรมบนบล็อกเชน VeChainThor ซึ่งจะช่วยให้องค์กร หน่วยงานภาครัฐ และ dApps ประจำชุมชนที่สร้างบน VeChainThor มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่เปลี่ยนแปลง

เกี่ยวกับ Grant Thornton Cyprus

Grant Thornton Cyprus เป็นหนึ่งในบริษัทบัญชีที่เก่าแก่ที่สุดในไซปรัส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2485 และร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Grant Thornton International ในปี 2525 ในฐานะบริษัทในเครือ Grant Thornton International พวกเราสามารถผสานความรู้และประสบการณ์ของตลาดในพื้นที่รวมกับเทคโนโลยี ระเบียบวิธี และทรัพยากรเฉพาะทาง ในฐานะองค์กรที่มอบบริการอย่างมืออาชีพชั้นแนวหน้าด้านธุรกิจบัญชีระดับสากล เมื่อเดือนกันยายน 2561 Grant Thornton (Cyprus) Limited ได้ขยายบริการเทคโนโลยีด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ นั่นคือแผนกบันทึกรายการธุรกรรมดิจิทัลแบบกระจายตัว (บล็อกเชน) ซึ่งได้ส่งมอบบริการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยี DLT แก่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.grantthornton.com.cy/services/distributed-ledger-technologies/

เกี่ยวกับ VeChain Foundation

VeChain Foundation เปิดตัวในปี 2558 ดำเนินการเชื่อมช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีบล็อกเชนกับโลกแห่งความจริง การพัฒนา VeChainThor ยังคงก้าวต่อไป โดยเปลี่ยนจากเครือข่ายแบบกลุ่ม ไปสู่แพลตฟอร์มบล็อกเชนสาธารณะที่ดีที่สุด โดยใช้ฉันทามติแบบ Proof of Authority แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติทางเทคนิคขั้นสูง โครงสร้างการกำกับดูแล และแบบจำลองเศรษฐกิจ

ในฐานะที่เป็นตัวขับเคลื่อนระบบนิเวศ ภารกิจของเราคือการเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้สร้างและนักประดิษฐ์ โดยการพัฒนาเครื่องมือที่ขจัดความยากลำบากในการนำไปใช้ การพัฒนาชุดเครื่องมือนวัตกรรมใหม่ เช่น การทำธุรกรรมพร้อมกันเป็นจำนวนมาก การจัดสรรค่าธรรมเนียม ฯลฯ ทำให้ VeChain สามารถลดกำแพงความยากลำบากลงสำหรับธุรกิจและนักพัฒนา

VeChainThor ถูกนำไปใช้กับกรณีการใช้ในธุรกิจที่หลากหลาย เช่น Walmart China, Bayer China, BMW Group, BYD Auto, PICC, H&M Group, Shanghai Gas, LVMH, D.I.G, ASI Group และอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VeChain Authority Masternode สามารถเข้าไปที่: www.vechain.org

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1387925/VeChain_and_Grant_Thornton.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม