หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 21, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories มุ่งขยายบริการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านเนื้อเยื่อวิทยา

Caprion-HistoGeneX บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการสำหรับการทำวิจัยตามสัญญา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Arsenal Capital Partners ประกาศเข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories LLC บริษัทในแคลิฟอร์เนียผู้ให้บริการด้านเนื้อเยื่อวิทยาและอิมมูโนฮิสโตเคมีแก่ลูกค้าในแวดวงเภสัชภัณฑ์ทั่วโลก การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งการดำเนินงานของ Caprion-HistoGeneX ในภูมิภาคอเมริกาเหนือในส่วนของการพัฒนาและการตรวจสอบวิเคราะห์ทางจุลพยาธิวิทยา รวมถึงขยายบริการทางพยาธิวิทยา และส่งเสริมสถานะของบริษัทในฐานะผู้นำของโลกด้านการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านจุลพยาธิวิทยาสำหรับการทดลองทางคลินิกทั่วโลก

Mosaic เป็นผู้บุกเบิกการใช้อิมมูโนฮิสโตเคมีแบบมัลติเพล็กซ์กับการถ่ายภาพแบบ spectral imaging และขึ้นชื่อเรื่องบริการที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนา ตรวจสอบ และดำเนินการด้านอิมมูโนฮิสโตเคมี รวมถึง in situ hybridization และการทดสอบ FISH ที่ซับซ้อน โดยเป็นผู้ให้บริการที่โดดเด่นและครอบคลุมที่สุดรายหนึ่งในด้านนี้ นอกจากนี้ Mosaic ยังมีศักยภาพด้านการออกแบบการทดลอง การพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์ การตีความข้อมูล และบริการที่รองรับการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพในการทดลองขั้นก่อนคลินิกและขั้นคลินิก ซึ่งช่วยให้ตัดสินใจเลือกผู้ป่วยในการศึกษาทดลองได้อย่างรวดเร็ว

"เรายินดีที่ได้ผนึกกำลังกับ Caprion-HistoGeneX การร่วมมือครั้งนี้ก่อให้เกิดโอกาสในการทำงานร่วมกัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุนโครงการของลูกค้าของเรา และช่วยให้เราสามารถขยายการตรวจสอบวิเคราะห์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต เพื่อรองรับการทดลองทางคลินิกทั่วโลก" Chris Kerfoot และ Lisa Dauffenbach ผู้ร่วมก่อตั้งและสมาชิกฝ่ายบริหารของ Mosaic กล่าว

"การผนวกรวม Mosaic กับ Caprion-HistoGeneX ช่วยส่งเสริมสถานะความเป็นผู้นำของเราในการให้บริการทางการแพทย์แม่นยำระดับโลก ด้วยบริการที่ครอบคลุมทั้งในส่วนของอิมมูโนฮิสโตเคมี การตรวจสอบภูมิคุ้มกัน และตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านโปรตีโอมิกส์และจีโนมิกส์" Martin LeBlanc ซีอีโอบริษัท Caprion-HistoGeneX กล่าว "ประวัติอันยอดเยี่ยมของ Mosaic ในการพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์ด้านอิมมูโนฮิสโตเคมีที่ซับซ้อนจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการบริการทางจุลพยาธิวิทยาที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของลูกค้า ผ่านเครือข่ายห้องปฏิบัติการทั่วโลกทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย รวมถึงจีน"

"การเข้าซื้อกิจการ Mosaic สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Arsenal ในการสนับสนุนการพัฒนาและการขยายกิจการ Caprion-HistoGeneX ในระดับสากล ผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาศักยภาพ บริการ และความครอบคลุมเชิงภูมิศาสตร์ ตลอดจนส่งเสริมสถานะความเป็นผู้นำของบริษัทในภาคส่วนที่เติบโตรวดเร็วที่สุดด้านหนึ่งในการวิจัยและพัฒนายาชีวภาพ" David Spaight ประธานบริหารบริษัท Caprion-HistoGeneX และหุ้นส่วนปฏิบัติการของ Arsenal กล่าว

นอกจากการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้และการเข้าซื้อกิจการบริษัท Clinical Logistics Inc. ที่เพิ่งประกาศไปก่อนหน้านี้ บริษัท Caprion-HistoGeneX ยังมีแผนเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่และอัตลักษณ์ใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เพื่อให้บริษัทใหม่ที่ผนวกรวมกันนี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และสถานะของบริษัทในฐานะผู้นำด้านบริการการแพทย์แม่นยำระดับโลก

บริษัท Kirkland & Ellis LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ Caprion-HistoGeneX

บริษัท Intrepid Investment Bankers LLC เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัท Davis Wright Tremaine LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ Mosaic

เกี่ยวกับ Caprion-HistoGeneX
Caprion-HistoGeneX คือบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ บริษัทใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบบูรณาการด้านภูมิคุ้มกันวิทยา จุลพยาธิวิทยา โปรตีโอมิกส์ และจีโนมิกส์ รวมถึงบริการเก็บและขนส่งสิ่งส่งตรวจ เพื่อให้การสนับสนุนการพัฒนายาตลอดทั้งวงจร ตั้งแต่การคิดค้นไปจนถึงการทดลองทางคลินิกขั้นสุดท้าย บริษัทดำเนินงานทั่วโลกจากศูนย์ปฏิบัติการ 9 แห่งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา เบลเยียม ออสเตรเลีย และจีน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.caprion.com และ www.histogenex.com

เกี่ยวกับ Mosaic Laboratories LLC
Mosaic คือผู้นำในการให้บริการขั้นก่อนคลินิกและขั้นคลินิกแก่อุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ โดยเป็นผู้บุกเบิกการใช้อิมมูโนฮิสโตเคมีแบบมัลติเพล็กซ์กับการถ่ายภาพแบบ multispectral imaging บริษัทได้พัฒนาการตรวจสอบวิเคราะห์ คลังเนื้อเยื่อ และอัลกอริทึมซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์ข้อมูล และด้วยความเชี่ยวชาญด้าน multiplex IHC ที่โดดเด่นมาอย่างยาวนาน บริษัทได้สั่งสมชื่อเสียงด้านการตรวจสอบวิเคราะคุณภาพสูงสุด การถ่ายภาพ multiplex IHC ที่คมชัด รวมถึงการพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว โดยได้รับการสนับสนุนจากบริการที่มุ่งเน้นความรวดเร็ว ความคล่องตัว และลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทยังพัฒนาตัวเลือกบริการห้องปฏิบัติการกลางที่หลากหลาย ครอบคลุมบริการด้านเนื้อเยื่อวิทยา, FISH และ ISH
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mosaiclabs.com

เกี่ยวกับ Arsenal Capital Partners
Arsenal คือบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในบริษัทบริการสุขภาพและบริษัทอุตสาหกรรมขนาดกลาง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2543 Arsenal สามารถระดมเงินลงทุนในตราสารทุนเชิงสถาบันรวม 5.3 พันล้านดอลลาร์ รวมถึงลงทุนเพิ่มเติมและลงทุนบนแพลตฟอร์มกว่า 200 รายการ และมีการจำหน่ายการลงทุนกว่า 30 รายการ Arsenal ลงทุนในอุตสาหกรรมที่บริษัทมีความรู้และประสบการณ์อยู่แล้ว บริษัททำงานกับทีมบริหารเพื่อสร้างองค์กรที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับเป็นผู้นำในตลาด มีการเติบโตสูง และมีมูลค่าเพิ่มสูง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arsenalcapital.com

ติดต่อ: Caprion-HistoGeneX : Guylaine Galipeau, Global Marketing Director, Caprion-HistoGeneX, ggalipeau@caprion.com ; Arsenal Capital Partners: Prosek Partners, Brian Schaffer / Kristen Duarte, bschaffer@prosek.com / kduarte@prosek.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1418425/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_Expands_its_Histological.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1418571/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_Expands_its_Histological.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม