หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: La Liste มอบรางวัลพิเศษในปี 2021  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 21, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

La Liste ผู้จัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก มอบรางวัลพิเศษในปี 2021 ยกย่องความมุ่งมั่น ความสามารถในการฟื้นตัว และนวัตกรรมของอุตสาหกรรมอาหารทั่วโลก

- พร้อมเผยแพร่รายงาน Gastronomy Observer ฉบับแรก

- (ดาวน์โหลดฟรีที่ www.laliste.com/en/gastronomyobserver)

La Liste ผู้จัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี 2015 ได้เปิดฉากปี 2021 ด้วยสองกิจกรรมใหม่เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์โรคระบาด โดยปีนี้จะไม่มีการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดประจำปี แต่จะมีการประกาศรางวัลพิเศษรางวัลใหม่ รวมถึงการเผยแพร่รายงานฉบับใหม่ Gastronomy Observer ที่อิงฐานข้อมูลอันครอบคลุมของ La Liste เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วโลก

La Liste มีชื่อเสียงจากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก 1,000 แห่งเป็นประจำทุกปี โดยรับข้อมูลจากเกือบ 900 แหล่งเพื่อนำมาป้อนเข้าสู่อัลกอริทึมการจัดอันดับ ทั้งนี้ เชฟ Guy Savoy จากปารีส, เชฟ Eric Ripert จากร้าน Le Bernardin ในนิวยอร์ก, เชฟ Seiji Yamamoto จากร้าน Ryugin ในโตเกียว และเชฟ Yosuke Suga จากร้าน Sugalabo ในโตเกียว ยังคงรั้งอันดับ 1 ของ La Liste Top 1,000 อีกปี

สำหรับปีนี้มีการมอบ 10 รางวัลพิเศษให้แก่ 30 เชฟ ร้านอาหาร หรือแนวคิดจาก 18 ประเทศ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นตัวอย่างอันสมบูรณ์แบบของการสร้างสรรค์สิ่งใหม่และกำหนดทิศทางของวงการอาหารในอนาคต

-Selassie Atadika เชฟชาวกานาผู้บุกเบิกอาหาร "New African" ได้รับรางวัล New Destination Champion Award (รางวัลสุดยอดจุดหมายปลายทางใหม่) ซึ่งสนับสนุนโดย Moet Hennessy ส่วนรางวัลในฝรั่งเศสมอบให้แก่ French Flanders นำโดยเชฟ Florent Ladeyn จากร้าน Auberge Vert-Mont
-Dabiz Munoz จากสเปน คว้ารางวัล Innovation Award (รางวัลสุดยอดนวัตกรรม) ซึ่งสนับสนุนโดย Rungis International Market จากธุรกิจอาหารเดลิเวอรี่ GoXo ส่วนรางวัลในฝรั่งเศสมอบให้แก่ Olivier Nasti จากการรังสรรค์เมนูอาหารฟู้ดทรัค ไดรฟ์อิน และเทคอเวย์ร่วมกับเชฟชื่อดังคนอื่น ๆ
-Mashama Bailey ดาวเด่นในวงการอาหาร Southern จากรัฐจอร์เจียของสหรัฐ และตัวแทนของความหลากหลาย คว้ารางวัล Game Changer Award - Inclusivity (รางวัลผู้พลิกเกม-การยอมรับความแตกต่าง)
- รางวัล Digital Influencer Award (รางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งโลกดิจิทัล) ตกเป็นของ Simone Zanoni เชฟชาวอิตาลีจากร้าน Le George at Four Seasons Hotel George V ในปารีส และเว็บไซต์ Casa Zanoni ของเขาและครอบครัว
- รางวัล Ethical and Sustainability Award (รางวัลจริยธรรมและความยั่งยืน) ซึ่งสนับสนุนโดย Accor Live Limitless ตกเป็นของ Matt Orlando จากร้าน Amass ในโคเปนเฮเกน ซึ่งดำเนินกิจการโดยยึดหลักขยะเป็นศูนย์ ส่วนรางวัลในฝรั่งเศสมอบให้แก่ Nadia Sammut จากร้าน Auberge La Feniere
- รางวัล Community Spirit Award (รางวัลสปิริตชุมชน) มอบให้แก่โปรเจค Covid-19 Playbook ของร้าน Black Sheep Restaurants ในฮ่องกง ส่วนรางวัลในฝรั่งเศสมอบให้แก่โปรเจค Chefs for Caregivers นำโดย Guillaume Gomez หัวหน้าเชฟประจำทำเนียบประธานาธิบดีฝรั่งเศส และ Stephane Mejanes
- รางวัล Talents of the Year (รางวัลบุคคลพรสวรรค์แห่งปี) ซึ่งสนับสนุนโดย Moet Hennessy มอบให้แก่ Francesca Ferreyros จากเปรู, Mory Sacko จากฝรั่งเศส, Antonio Bueno จากอิตาลี, Daniel Smith จากอังกฤษ และ Josh Boutwood จากฟิลิปปินส์
- รางวัล Openings of the Year (รางวัลเปิดตัวยอดเยี่ยมแห่งปี) ได้แก่ ร้าน CocoCouture ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, Kol ในลอนดอน, Euphoria by Jason Tan ในสิงคโปร์ และ Ever ในชิคาโก
- รางวัล Hidden Gem Awards (รางวัลสุดยอดร้านลับ) ได้แก่ ร้าน La Femme du Boucher ในเมืองมาร์เซย ฝรั่งเศส, Nur ในเมืองเฟซ โมร็อกโก, Koks ในหมู่เกาะแฟโร, LeCafe Suisse ในสวิตเซอร์แลนด์, Langouste ในเซอร์เบีย, Willows Inn ใน Lummi Island สหรัฐอเมริกา, D'Berto ในสเปน และ 102 House ในเมืองฝอซาน ประเทศจีน
- รางวัล Artisan and Authenticity Award (รางวัลยอดฝีมือและต้นตำรับ) ตกเป็นของ Ferme de la Ruchotte จากฝรั่งเศส, Masashi Yamada จากญี่ปุ่น และ Las Quince Letras จากเม็กซิโก

รายงาน Gastronomy Observer บอกเล่าเรื่องราวของปีแห่งความสับสนวุ่นวายโดยอาศัยฐานข้อมูลของ La Liste รวมถึงผลการศึกษาเชิงวิชาการ ข่าวสาร และบทสัมภาษณ์ต่าง ๆ เพื่อแสดงให้เห็นภาพและยกย่องความพยายามของบรรดาร้านอาหารในการหล่อเลี้ยงชีวิตผู้อื่น พร้อมกับพัฒนาแนวทางใหม่ ๆ ในการเอาตัวรอดท่ามกลางการล็อกดาวน์ แต่ในขณะเดียวกันก็นำเสนอมุมมืดของอุตสาหกรรม ทั้งการกดขี่ในครัว ปัญหาเรื่องความหลากหลาย และการคุกคามทางเพศในร้านอาหาร

Helene Pietrini กรรมการผู้จัดการคนใหม่ของ La Liste กล่าวว่า "แม้ว่าจะต้องปิดร้านครั้งแล้วครั้งเล่าจนเสียกำลังใจ แต่อุตสาหกรรมร้านอาหารไม่เคยยอมแพ้ La Liste ต้องการสนับสนุนการฟื้นตัวของร้านอาหารด้วยการยกย่องบุคคลยอดเยี่ยมผู้ยืนหยัดต่อสู้กับวิกฤตและกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมอาหาร"

แอป La Liste อันทรงพลังสามารถระบุตำแหน่งร้านอาหารกว่า 25,000 ร้าน ในกว่า 200 ประเทศ มากกว่าแอปแนะนำร้านอาหารอื่น ๆ สามารถดาวน์โหลดแอปได้ฟรีทั้ง Android และ IOS ใน 9 ภาษาที่ laliste.app.linl/download

เว็บไซต์: www.laliste.com

อินสตาแกรม: @LaListe1000
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/Laliste1000
ทวิตเตอร์: @LaListe1000

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Agence Pascale Venot
อีเมล: coline@pascalevenot.fr
โทร: +33(0)6-61-20-59-42

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1422181/La_Liste.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1422182/La_Liste_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม