หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะวิธี สมัครบัตรเครดิต scb แบบ New Normal  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 21, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แนะวิธี สมัครบัตรเครดิต scb แบบ New Normal

หลังเกิดการระบาดของโควิด-19 คนจำนวนมากได้ทำความรู้จักกับวิถีชีวิตแบบใหม่ หรือ New Normal กันมากขึ้น หลายธุรกิจเริ่มปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ธนาคารไทยพาณิชย์ก็เช่นกัน จากที่เคยเปิดรับสมัครบัตรเครดิตเพียง 1-2 ช่องทาง ขณะนี้ได้เปิดช่องทางออนไลน์เพิ่ม รวมทั้งหมดเป็น 3 ช่องทาง ดังนี้
1. สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอป scb easy
2. สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์
3. สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์

เนื่องจากหลายคนน่าจะคุ้นเคยวิธีการสมัครบัตรเครดิตของ scb ผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว วันนี้เราจึงขอลงรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตใน 2 ช่องทางออนไลน์กันสักหน่อย
วิธีสมัครบัตรเครดิตผ่านแอป scb easy
หากใครยังไม่มีแอป scb easy ก่อนอื่นโหลดแอปลงสมาร์ทโฟนของคุณก่อน จากนั้นลงทะเบียนให้เรียบร้อย หลังจาก log in เข้าระบบ เลือกเมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” แล้วเลือก “บัตรเครดิต” อีกครั้ง รายละเอียดการสมัครเครดิตจะขึ้นมาที่หน้าจอ พร้อมคำว่า “สมัครเลย” ให้คลิกสมัครได้เลยทันที จากนั้นเลือก บัตรเครดิต วงเงินที่ต้องการ วิธีการชำระเงินที่สะดวก กรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่แอปกำหนด เลือกไฟล์เอกสารที่ต้องส่งประกอบการพิจารณา อ่านรายละเอียดต่าง ๆ ตามด้วยกด “ยอมรับ” จากนั้นตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดอีกรอบ แล้วกด “ส่งคำขอสินเชื่อ” เพียงเท่านี้ขั้นตอนสมัครก็เสร็จสิ้น
โดยขั้นตอนหลังจากนี้ จะมีเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามหรือยืนยันข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นท่านจะได้รับ sms แจ้งผลอนุมัติและได้รับบัตรเครดิตส่งถึงมือทางไปรษณีย์ในอีกไม่กี่วันถัดมา
ชาวพันทิปพูดถึงการสมัครบัตรเครดิตของ scb เช่น บัตรเครดิต scb family plus ไว้ว่า บางรายใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที ก็ได้รับ sms แจ้งผลอนุมัติ ถัดจากนั้นไม่กี่วันก็ได้รับบัตรเครดิต ซึ่งเป็นบริการที่รวดเร็ว และสะดวกมาก ๆ เหมาะกับยุค New Normal แบบสุด ๆ ในขณะเดียวกัน สำหรับผู้ท่ไม่สะดวกสมัครบัตรเครดิตผ่านแอป scb easy ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังเตรียมอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ไว้ให้บริการ นั่นคือการสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง

วิธีสมัครบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์
เข้าไปที่ www.scb.co.th จากนั้นจะพบหน้าหลัก มองที่แถบด้านบน เลือกคำว่า “ผลิตภัณฑ์ของเรา” จากนั้นเลือก “บัตรเครดิต” จะพบรายการบัตรเครดิตให้เลือกมากมาย ยกตัวอย่าง หากท่านอ่านรายละเอียดของ บัตรเครดิต scb family plus แล้วสนใจ ให้คลิกที่ “ดูเพิ่มเติม” เมื่อเข้าหน้าหลักของ บัตรเครดิต scb family plus นอกจากจะพบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายของบัตรนี้ ยังจะพบกับปุ่ม “สมัคร” ที่ด้านขวามือ
หลังจากคลิก “สมัคร” ระบบจะให้กรอกชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรติดต่อ และรายได้ต่อเดือน จากนั้นทำตามขั้นตอนที่เว็บไซต์กำหนด จนจบขั้นตอนการสมัคร
สำหรับการสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ ก็จะคล้ายกับการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอป scb easy นั่นคือ เมื่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อของทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้รับข้อมูลคำขอสมัครบัตรเครดิตแล้ว จะดำเนินการพิจารณา เพื่อแจ้งผลอนุมัติทาง sms และจัดส่งบัตรผ่านทางไปรษณีย์ และหากเจ้าหน้าที่พิจารณาสินเชื่อต้องการเอกสารหลักฐานเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามเพื่อของให้ท่านยืนยันข้อมูลบางอย่าง เจ้าหน้าที่ก็จะโทรติดต่อมาตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการพิจารณา เพื่อแจ้งผลการอนุมัติทาง sms และจัดส่งบัตรผ่านทางไปรษณีย์ ตามปกติ

การสมัครบัตรเครดิตทั้ง 2 ช่องทางข้างต้น มีขั้นตอนโดยรวมคล้ายคลึงกัน เนื่องจากเป็นการสมัครผ่านทางออนไลน์ และช่วยตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New Normal ได้ดีเหมือนกัน แต่เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการเอาใจลูกค้าบัตรเครดิตในทุกสไตล์การใช้ชีวิต ท่านที่สะดวกใช้แอปในสมาร์ทโฟน จึงสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องเข้าผ่านทางเว็บไซต์ ในขณะเดียวกันลูกค้าที่สะดวกสมัครบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์มากกว่า ก็ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปเพิ่มให้กลายเป็นความยุ่งยาก ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์พยายามที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าและต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่จริง ๆ โดยเฉพาะในช่วงที่พวกเราทุกคนต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal เพื่อให้ผ่านช่วงวิกฤตการระบาดของโควิด-19 ไปให้ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://money.kapook.com/view230923.html


ลิ้งค์อ้างอิง
https://gurucreditcard.com/2019/08/09/creditcard-scbapply/
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy/how-to/credit-card-apply.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/family-plus.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/up2me.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/ultra-platinum.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/beyond.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/scb-jcb-platinum.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/scb-m-live.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม