หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ETS Strategic Capital ประกาศข้อตกลงฉบับใหม่ มุ่งขยายพอร์ตธุรกิจ  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 21, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ETS Strategic Capital ประกาศทำข้อตกลงใหม่กับบริษัทเทคโนโลยี 2 แห่ง มุ่งขยับขยายและขับเคลื่อนการลงทุนและเข้าซื้อกิจการ

ETS Strategic Capital หน่วยธุรกิจของ ETS ที่ให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนธุรกิจด้านการศึกษาให้เติบโต และผลักดันภารกิจให้เดินหน้าผ่านการลงทุนในตราสารทุนเชิงกลยุทธ์ การเป็นหุ้นส่วนการเติบโต การควบรวมและเข้าซื้อกิจการ ประกาศทำข้อตกลงใหม่กับบริษัท 2 แห่ง ซึ่งเปิดโอกาสสู่การขยายพอร์ตธุรกิจ

บริษัทแห่งใหม่ที่เข้ามาอยู่ในพอร์ตของ ETS Strategic Capital ประกอบด้วย

- MPOWER (R) Financing: บริษัทสายฟินเทคจากกรุงวอชิงตันดีซีและเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย ผู้ให้บริการกู้ยืมที่มุ่งยกระดับการเข้าถึงให้กับบรรดานักเรียนนักศึกษานานาชาติและที่อยู่ในกลุ่ม DACA (Deferred Action for Childhood Arrivals) ที่ยังไม่ได้รับบริการอย่างเพียงพอจากธนาคารทั่วไป ETS Strategic Capital ได้ลงทุนส่วนน้อยในการระดมทุนรอบล่าสุดที่ MPOWER Financing เพิ่งปิดไป และมีแผนที่จะงัดใช้คอนเนกชันที่มีอยู่กับนักเรียนนักศึกษาที่เป็นผู้กู้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งหลัก ๆ อยู่ในอินเดียและจีน ให้เป็นประโยชน์ คอนเนกชันที่ว่านี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยส่งเสริมการผสานกันระหว่างผู้กู้ทั่วโลกกับโปรแกรม GRE(R) และ TOEFL(R) ของ ETS https://www.mpowerfinancing.com

"MPOWER มีความยินดีในการทำงานร่วมกับ ETS พร้อมสำรวจหาแนวทางในการสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาหลายล้านคนทั่วโลกที่เข้าสอบกับ ETS ในแต่ละปี การเปิดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนนั้นทำให้เราหวังว่า นักเรียนนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะเข้ามาเรียนต่อในอเมริกาเหนือมากขึ้น" Manu Smadja ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง MPOWER Financing กล่าว "เรามุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นสำคัญและมีทัศนคติก้าวไกลระดับโลก ทางทีมงานจึงรู้สึกมีส่วนร่วมและตื่นเต้นในการช่วยให้นักเรียนนักศึกษาได้ผลลัพธ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"

- Vericant: Vericant ประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการสมัครเข้าเรียนกระจายตัวอยู่ในสหรัฐ จีน และทั่วโลก ซึ่งทำหน้าที่เพื่อช่วยยกระดับการสมัครเข้าเรียนและการประเมินคุณสมบัติทั่วโลก Vericant มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่รับสมัครนักเรียนนักศึกษา สามารถประเมินผู้สมัครได้ดีขึ้นผ่านการสัมภาษณ์ทางวิดีโอแบบตัวต่อตัว เพื่อให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลรองรับมากพอ ETS Strategic Capital ได้ทำข้อตกลง M&A ข้ามพรมแดนเพื่อซื้อกิจการของ Vericant ซึ่งในอนาคตจะกลายเป็นบริษัทใหม่ในเครือ ETS บริการของ Vericant นั้นไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับ ETS เพราะเคยนำบริการเหล่านี้ไปใช้แล้วในความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ อันเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชัน TOEFL ITP(R) Plus for China ของ ETS ซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาชาวจีนที่เข้ามาสอบ TOEFL iBT(R) ด้วยตนเองไม่ได้เพราะโรคโควิด-19 ระบาด https://www.vericant.com/

"เป้าหมายใหญ่ของเราคือต้องการสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าเรียนตามสถาบันต่าง ๆ ผ่านวิดีโอให้ได้ทุกคน" Guy Sivan ซีอีโอของ Vericant กล่าว "เราได้ใช้เวลาหลายปีในการมุ่งพัฒนาและส่งมอบเครื่องมือ ระบบ และความเชี่ยวชาญเรื่องโซลูชันบริการสัมภาษณ์แก่สถาบันและนักเรียนนักศึกษาทั่วโลก และผมก็นึกไม่ออกว่าจะมีทางใดดีไปกว่าการผนึกกำลังกับ ETS เพื่อทำให้ผลลัพธ์ของเรากว้างไกลยิ่งขึ้น"

MPOWER Financing และ Vericant เข้ามาอยู่ในพอร์ตธุรกิจที่ ETS Strategic Capital ได้สร้างไว้แข็งแกร่งอยู่แล้ว เพื่อมอบเทคโนโลยีล้ำสมัย โมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์ที่มากขึ้น ตลอดจนขีดความสามารถใหม่ ๆ ทางเทคโนโลยีให้กับขอบข่ายธุรกิจปัจจุบันของ ETS สำหรับข้อตกลงที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้มีทั้งข้อตกลงกับ ApplyBoard, Capti, EdAgree, Pipplet และ Gradschoolmatch

"การลงทุนและการซื้อกิจการครั้งใหม่ล่าสุดของเรา สะท้อนให้เห็นบทบาทหน้าที่ของเราในการงัดใช้นวัตกรรมธุรกิจสายเทคโนโลยีที่มีการเติบโตสูงจากภายนอกให้เป็นประโยชน์ในการยกระดับขีดความสามารถ และปรับให้สอดรับกับพันธกิจของ ETS" Ralph Taylor-Smith กรรมการผู้จัดการของ ETS Strategic Capital กล่าว "การลงทุนในหุ้นทุน การทำข้อตกลงเพื่อส่งเสริมการเติบโต และการทำ M&A นั้น จะทำให้เราพร้อมสำรวจโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ทั่วโลกแก่ ETS เพื่อนำไปให้บริการนักเรียนนักศึกษาทั่วโลกต่อไป"

เกี่ยวกับ ETS Strategic Capital

ETS Strategic Capital ดำเนินงานในฐานะหน่วยองค์กรการลงทุนในหุ้นเอกชนและ M&A ให้แก่ ETS รวมถึงบริษัทในเครือและพาร์ทเนอร์ บริษัทจะเป็นแหล่งการทำธุรกรรมทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ โดยจับมือกับอีโคซิสเท็ม EdTech ที่กว้างขวางขึ้น เพื่อเสาะหาและดำเนินการตามข้อตกลง ประสานกับหน่วยธุรกิจอื่นของ ETS เพื่อเสาะหาโอกาสและความต้องการใหม่ ๆ สร้างเครือข่ายกับบริษัทผู้ให้บริการระดับมืออาชีพด้วยความเชี่ยวชาญด้านการศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์โดยตรงกับธุรกิจในต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาตินอเมริกา และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MENA) ETS Strategic Capital มุ่งลงทุนในหุ้นเอกชนที่อยู่ในซีรีส์ B, C หรืออื่น ๆ ส่วนการเข้าซื้อกิจการจะโฟกัสไปที่ดีลตลาดขนาดกลาง ขณะที่การทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรส่งเสริมการเติบโตอาจรวมถึงการร่วมลงทุน (JV) ข้อตกลงการเป็นพาร์ทเนอร์ช่องทางจำหน่ายหรือการเป็นตัวแทนจำหน่าย การออกใบอนุญาตทรัพย์สินทางปัญญา (IP) และความร่วมมือในการถ่ายทอดเทคโนโลยี www.ets.capital

เกี่ยวกับ ETS

ETS พัฒนาระบบการศึกษาที่มีคุณภาพและเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนทั่วโลก ด้วยการคิดค้นการประเมินผลรูปแบบต่าง ๆ ที่อ้างอิงจากการวิจัยอย่างเข้มข้น ETS ตอบสนองความต้องการของบุคคลทั่วไป สถาบันการศึกษา และหน่วยงานรัฐ ด้วยโซลูชันที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการรับรองครูผู้สอน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา นอกจากนั้นยังทำการวิจัย วิเคราะห์ และศึกษานโยบายด้านการศึกษาด้วย ทั้งนี้ ETS ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2490 ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไร ปัจจุบันเป็นผู้พัฒนา บริหารจัดการ และให้คะแนนข้อสอบกว่า 50 ล้านครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงการสอบ TOEFL(R) และ TOEIC(R), การสอบ GRE(R) และการประเมิน The Praxis Series(R) ในสนามสอบกว่า 9,000 แห่ง ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ets.org

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1274809/ETS_Strategic_Capital_300_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม