หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Amazfit T-Rex Pro" สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่งเกรดทหาร แบตอึดนาน 18 วัน [1]  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 21, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Amazfit แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สำหรับกีฬาเอาท์ดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด "Amazfit T-Rex Pro" ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน Explore Your Instinctโดยผ่านการทดสอบทางการทหาร 15 รายการ จึงรับสภาพการใช้งานสุดโหดได้เกือบทุกรูปแบบ มาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพและความฟิตของร่างกายครบวงจร รวมถึงโหมดกีฬาเอาท์ดอร์ยอดนิยมรองรับการทำกิจกรรมโลดโผนต่าง ๆ ช่วยให้ผู้สวมใส่ออกจากคอมฟอร์ตโซนได้ง่ายขึ้น

Amazfit T-Rex Pro พัฒนาต่อเนื่องมาจากสมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยม Amazfit T-Rex ที่เปิดตัวครั้งแรกในมหกรรม CES 2020 โดยอาศัยความสำเร็จของรุ่นแรกและต่อยอดด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในรุ่นล่าสุด ส่งผลให้ Amazfit T-Rex Pro แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม และผ่านการทดสอบทางการทหารเพิ่มอีก 3 รายการ รวมเป็น 15 รายการ [2] นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำระดับ 10 ATM [3] พร้อมระบบวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด ระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก 4 ระบบ ระบบวัดระดับความสูงจากระดับน้ำทะเล และโหมดกีฬากว่า 100 โหมด [4]

แกร่งจากภายในสู่ภายนอก

ผู้สวมใส่ Amazfit T-Rex Pro สามารถดูข้อมูลที่ต้องการทั้งหมดเพียงแค่ชำเลืองมองหน้าจอ AMOLED แบบ always-on ขนาด 1.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกรอบตัวเรือนพ่นโลหะดีไซน์สวยงามและน้ำหนักเบา

รองรับกิจกรรมเอาท์ดอร์

Amazfit T-Rex Pro มาพร้อมระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก 4 ระบบ [5] ซึ่งสามารถนำทางในสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อน

นอกจากนี้ ไม่ว่าจะออกกำลังกายอย่างหนักในยิมหรือปีนเขา ผู้สวมใส่ก็สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด [6] เพื่อดูว่ารับมือกับความสูงได้ดีแค่ไหน [7]

ขณะเดียวกัน ความสามารถในการกันน้ำระดับ 10 ATM ยังเปิดโอกาสให้ผู้สวมใส่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น ว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ และล่องเรือ พร้อมแบตอึดทนนานสูงสุด 18 วัน

ออกกำลังกายให้เต็มที่

Amazfit T-Rex Pro มีโหมดกีฬามากกว่า 100 โหมดให้เลือกใช้งาน พร้อมอัลกอริทึม Firstbeat(TM) ที่ช่วยประเมินข้อมูลพิเศษอย่างอัตราการใช้ออกซิเจนสูงสุดของผู้สวมใส่ [8] ระยะเวลาในการฟื้นร่างกายอย่างเต็มที่ และปริมาณการฝึกซ้อม นอกจากนั้นยังมีอัลกอริทึม ExerSense(TM) [9] ที่สามารถจดจำโหมดกีฬา 8 โหมดและบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

ผู้สวมใส่สามารถเชื่อมโยงกับธรรมชาติรอบตัวด้วยระบบติดตามสภาพอากาศ ระบบตรวจสอบพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก [10] และระบบแสดงข้างขึ้นข้างแรม [11]

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง

Amazfit T-Rex Pro มาพร้อม BioTracker(TM) 2 PPG Bio-Tracking Optical Sensor ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง [12] และแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงเกินไป

นอกจากนี้ Amazfit T-Rex Pro ยังมีระบบประเมินสุขภาพ Personal Activity Intelligence (PAI) [13] ซึ่งเก็บข้อมูลการออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลอื่น ๆ จากนั้นเปลี่ยนเป็นคะแนนเพื่อให้ผู้สวมใส่ประเมินสุขภาพของตนเองได้ง่ายขึ้น

ตรวจสอบคุณภาพการนอน

ระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน SomnusCare(TM) [14] สามารถตรวจจับการนอนระดับต่าง ๆ ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM) หรือแม้แต่ช่วงนอนกลางวัน ตลอดจนตรวจจับปัญหาการหายใจที่อาจเกิดขึ้น [15]

ในสหรัฐอเมริกา Amazfit T-Rex Pro วางจำหน่ายในราคา 179.99 ดอลลาร์ ผ่านทาง https://us.amazfit.com/ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม

ในสหราชอาณาจักร Amazfit T-Rex Pro วางจำหน่ายในราคา 139 ปอนด์ ผ่านทาง https://argos.co.uk/ และ https://Amazon.co.uk ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม

อ้างอิง

[1] อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า เงื่อนไขการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ ดังนั้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างจากการทดลองในห้องปฏิบัติการ

[2] ข้อมูลที่เกี่ยวข้องมาจากรายงาน H202005252293-01EN-G2 ทั้งนี้ ไม่แนะนำให้ใช้งานสมบุกสมบันต่อเนื่องนานเกินไป เพราะอาจสร้างความเสียหายต่อนาฬิกาหรือส่วนประกอบของนาฬิกา

[3] Amazfit T-Rex Pro กันน้ำลึก 100 เมตร ระดับ 10 ATM ตามมาตรฐาน GB/T 30106-2013 / ISO 22810:2010 ดังนั้นจึงสามารถกันน้ำกระเด็น หิมะ การอาบน้ำฝักบัว การว่ายน้ำ การดำน้ำตื้น หรือกีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้ความเร็วสูง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ support.amazfit.com

[4] ดูโหมดกีฬาที่มีมากกว่า 100 โหมดได้ที่เว็บเพจผลิตภัณฑ์ Amazfit T-Rex Pro: https://www.amazfit.com/en/t-rex-pro.html

[5] GPS+GLONASS, GPS+BeiDou, GPS+Galileo แต่ไม่รองรับบริการระบุพิกัดภายในอาคาร

[6] ความแม่นยำของข้อมูลอาจคลาดเคลื่อนหากเซ็นเซอร์สัมผัสกับผิวที่มีขนหรือรอยสัก และอาจผันผวนตามลักษณะทางกายภาพ

[7] เมื่อผู้สวมใส่อยู่ที่ระดับความสูงเกิน 3,000 เมตร นาฬิกาจะเตือนให้วัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดเมื่อขึ้นไปต่อเกิน 400 เมตร ภายใน 24 ชั่วโมง

[8] ระบบตรวจจับอัตราการใช้ออกซิเจนสูงสุดใช้ได้ในโหมดวิ่งกลางแจ้งเท่านั้น

[9] ความแม่นยำและความไวในการจดจำการออกกำลังกายจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล นอกจากนั้นยังมีความสัมพันธ์กับท่าทางและความคล่องแคล่วของผู้สวมใส่ในระหว่างออกกำลังกาย

[10] การเก็บข้อมูลสภาพอากาศ รวมถึงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ต้องเชื่อมต่อกับแอปมือถือ

[11] การดูข้อมูลข้างขึ้นข้างแรมต้องตั้งค่าหน้าจอนาฬิกาแบบเฉพาะเจาะจง

[12] ในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สวมใส่ต้องตั้งค่าและเปิดฟีเจอร์ "ตรวจสุขภาพหัวใจ" ในแอป โดยค่าต่ำสุดสามารถตั้งได้ 1 นาที ฟีเจอร์นี้ไม่สามารถใช้ในวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือใช้เป็นข้อมูลพื้นฐานเพื่อการวินิจฉัยทางการแพทย์ และไม่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจในขณะว่ายน้ำ

[13] ผลการศึกษา HUNT Fitness Study ระบุว่า ผู้ที่มีคะแนน PAI ตั้งแต่ 100 คะแนนขึ้นไป มีความเสี่ยงต่ำที่จะเกิดโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวานชนิดที่ 2

[14] ระบบตรวจสอบคุณภาพการนอนสามารถบันทึกการนอนหลับตอนกลางคืนและการงีบหลับที่นานกว่า 20 นาที

[15] ระบบตรวจสอบคุณภาพการหายใจขณะนอนหลับต้องเปิดใช้งานแยกต่างหาก

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1471051/Amazfit_T_Rex_Pro.jpg
คำบรรยายภาพ: "Amazfit T-Rex Pro" สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่งเกรดทหารnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม