หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Yadea เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Champion 2.0  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 21, 07:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Yadea เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Champion 2.0 เพื่อการเดินทางอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
บริษัท Yadea Technology Group ("Yadea", 01585.HK) แบรนด์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าชั้นนำ ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมาที่เมืองอู๋ซีในมณฑลเจียงซูทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน ภายในงานมีการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Yadea Champion 2.0 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
บริษัท Yadea Technology Group แบรนด์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าชั้นนำ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมาที่เมืองอู๋ซี
งานดังกล่าวจัดขึ้นในธีม "High Technology Leads Green Travel" (เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการเดินทางอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม) โดย Yadea ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูล Champion 2.0 ซึ่งมาพร้อมกับระบบขยายระยะทางชั้นนำของโลกอย่าง TTFAR 8 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้มีสโลแกนว่า "ชาร์จครั้งเดียว วิ่งไกลสองเท่าตัว" และได้รับความสนใจและการยกย่องอย่างกว้างขวางจากคนในวงการ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์อัจฉริยะรุ่นเรือธงอย่าง Yadea Smart 2.0 ด้วย
Zhou Chaoyang รองประธานของ Yadea กล่าวว่า "ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Yadea ได้พัฒนาเทคโนโลยีขึ้นเองมากมายเพื่อขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ของเรา และเผยให้เห็นเทคโนโลยีที่พลิกวงการระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างแท้จริง"
คุณ Zhou กล่าวเสริมว่า "สำหรับอนาคตข้างหน้า Yadea จะเดินหน้าส่งเสริมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้าต่อไป และในการทำเช่นนี้ เราจะสร้างยุคใหม่ในระดับโลกที่นวัตกรรมจีนเข้ามามีส่วนยกระดับอย่างต่อเนื่อง"
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Champion 2.0 มาพร้อมกับความก้าวล้ำในด้านพลังงานและระยะทางวิ่ง โดยมีอายุมากกว่าแบตเตอรีทั่วไปถึงสามเท่าและวิ่งได้ไกลสุดถึง 140 กิโลเมตร ซึ่งไม่ได้วิ่งไกลเพียงเท่านั้นแต่ยังชาร์จเร็วด้วย เพราะเทคโนโลยีชาร์จเร็วสุดล้ำของ Yadea ทำให้ชาร์จแบตเตอรีได้ถึง 80% ในเวลาเพียงชั่วโมงเดียว และนอกเหนือจากรุ่น Champion 2.0 แล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่น Smart 2.0 ของ Yadea ยังได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ ซึ่งเมื่อเชื่อมต่อกับแอปที่พัฒนามาเป็นพิเศษเพื่อวิเคราะห์ตัวสกู๊ตเตอร์ทางสถิติอย่างครอบคลุมในขณะที่โต้ตอบกับผู้ใช้แล้ว รถรุ่น Smart ก็จะทำให้อุตสาหกรรมเดินหน้าต่อไปอย่างชาญฉลาด
หลังจากที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดมาเป็นเวลากว่า 20 ปี วันนี้ Yadea ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นองค์กรผู้ผลิตรถไฟฟ้าสองล้อระดับพรีเมียม Yadea วิจัยและพัฒนาอย่างรอบด้าน ทั้งยังผลิตและจัดจำหน่ายรถไฟฟ้าหลากหลายประเภท ทั้งจักรยานไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โมเพดไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ไปจนถึงชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทำให้ Yadea ขึ้นแท่นผู้นำอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าสองล้อ โดย Yadea ยังคงมีอิทธิพลมากขึ้นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลัก ๆ ที่ใช้ในรถไฟฟ้าสองล้อ ทั้งในเรื่องไฟฟ้า พลังงาน และระบบอัจฉริยะ
เพื่อให้การเดินทางเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Yadea ได้ทุ่มเทในการนำเสนอโซลูชันขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าแก่ผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยเครือข่ายด้านการขายใน 83 ประเทศ รองรับผู้ใช้ถึง 50 ล้านราย Yadea เป็นผู้ผลิตรถไฟฟ้าสองล้อรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีฐานการผลิต 8 แห่งทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะผลิตได้ในปริมาณมากและน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ บริษัทยังมีพันธมิตรระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น LuXshare, BMW, CATL, Beckers และ Powerland เพื่อผสานรวมเทคโนโลยีชั้นนำของโลกเข้าไว้ด้วยกันและร่วมสร้างอนาคตอันชาญฉลาดสำหรับทุกคน
Yadea สร้างสรรค์นวัตกรรมและสะท้อนความก้าวล้ำในการผลิตอันชาญฉลาดของจีนสู่สายตาทั่วโลก โดยเป็นผู้บุกเบิกวงการรถไฟฟ้าสองล้อ และนับตั้งแต่ปี 2007 ยอดขายเพื่อการส่งออกของ Yadea นั้นครองอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าสองล้อของจีน Yadea มีพันธกิจในการทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เหนือชั้นกว่า และช่วยยกระดับการเดินทางอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปอีกขั้น บริษัทจึงมุ่งมั่นส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อคิดค้นนวัตกรรมสุดล้ำให้แก่วงการและสำรวจความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ต่อไป
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook: YADEAIG/YADEA_global
Twitter: YADEA
เกี่ยวกับYadea
Yadea มีพันธกิจเพื่อสร้างโซลูชันรถไฟฟ้า (EV) ระดับแถวหน้าของโลก ด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันก้าวล้ำทั้งที่สอดคล้องและก้าวนำมาตรฐานระดับสากลในด้านความปลอดภัยและคุณภาพ
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1478290/1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม