หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พีแอนด์จีจับมือคณะกรรมการเศรษฐกิจสิงคโปร์ เปิดตัว iLab 2021  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 21, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในงาน iLab 2021 นี้ พีแอนด์จีจะร่วมมือและส่งเสริมเหล่าสตาร์ทอัพจากทั่วภูมิภาคเพื่อสร้างโซลูชันที่จะกำหนดอนาคตการโฆษณา, การค้าปลีก และซัพพลายเชน

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (Procter & Gamble) (NYSE:PG) ร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจแห่งสิงคโปร์ (EDB) ประกาศเปิดตัว iLab 2021 เทศกาลนวัตกรรมที่จัดขึ้นทางออนไลน์เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยเทศกาลนี้จะมีสตาร์ทอัพจากสิงคโปร์และทั่วภูมิภาคมาร่วมงานกับพีแอนด์จี และพัฒนานวัตกรรมที่สามารถเอาชนะความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริงที่ต้องเผชิญในทั้งด้านโฆษณา, การค้าปลีก, และซัพพลายเชน

พิธีเปิดตัว iLab จัดขึ้นที่ i-Singapore Digital Omni-Channel Center (i-SiDOC) ของพีแอนด์จี โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมประกอบด้วย Heng Swee Keat รองนายกรัฐมนตรี ผู้ประสานงานด้านนโยบายเศรษฐกิจ และรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสิงคโปร์ พร้อมด้วย Rafik Mansour อุปทูตจากสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศสิงคโปร์, Ted Tan รองซีอีโอของ Enterprise Singapore และ Cindy Koh รองประธานบริหารคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจแห่งสิงคโปร์

ในฐานะพลังสร้างความดีและการเติบโต พีแอนด์จีสานต่อความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ผู้บริโภคได้อย่างดียิ่งขึ้น ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และด้วยการมีส่วนร่วมกับเหล่าสตาร์ทอัพที่ใช้เทคโนโลยีที่พร้อมสำหรับอนาคต พีแอนด์จีจะสามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางของผู้บริโภคได้อย่างสร้างสรรค์

"ในอนาคตหลังจากการแพร่ระบาด การแสวงหานวัตกรรมจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการฟื้นตัวและความก้าวหน้าของเศรษฐกิจของเรา โดยเราวางแผนผลักดันให้พีแอนด์จีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กลายเป็นบริษัทแห่งอนาคต และยกระดับสิงคโปร์ขึ้นสู่ศูนย์กลางด้านนวัตกรรมสำหรับพีแอนด์จีและอุตสาหกรรมของเรา ซึ่งเป็นผู้นำการพลิกโฉมทางดิจิทัลและขับเคลื่อนนวัตกรรมในทุกๆ ด้านของธุรกิจของเรา" Magesvaran Suranjan ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ของพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิลกล่าว

ในระหว่างงาน iLab สตาร์ทอัพที่ได้รับคัดเลือกจะเสนอไอเดียและระดมความคิดกับพีแอนด์จีเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผ่านการใช้เทคโนโลยีในด้านต่างๆ เช่น การปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะบุคคลด้วย AI, เกมมิ่ง, โซเชียลคอมเมิร์ซ และการเสริมความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทาน สตาร์ทอัพที่ได้รับคัดเลือกและมีแนวทางที่สามารถนำไปพัฒนาต่อ จะได้ร่วมงานกับพีแอนด์จีเพื่อเปิดตัวโครงการนำร่องในตลาดของพีแอนด์จีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

แนวคิดของ iLab นั้นเป็นไปตามความเชื่อมั่นของพีแอนด์จีที่ว่า ระบบนิเวศของผู้ประกอบการที่มีพลวัตและยั่งยืนมีความสำคัญสำหรับธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า นอกจากนี้พีแอนด์จีจะมอบคำปรึกษาให้แก่สตาร์ทอัพและสร้างการแลกเปลี่ยนข้ามเครือข่ายผ่านการมีส่วนร่วมในเครือข่าย โดยได้รับการสนับสนุนจาก EDB

"เรารู้สึกขอบคุณอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่มีจุดหมายเดียวกันบนเส้นทางที่น่าตื่นเต้นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดกับ EDB และ ESG ทั้งนี้พีแอนด์จีมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ทุกด้านของการดำเนินงานของเราอย่างเสมอ ตลอดจนส่งเสริมพันธมิตร, พนักงาน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอื่นๆ ของเรา" Karthik Natarajan รองประธานบริหารระดับอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ของพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิลกล่าว

iLab มุ่งเน้น 3 ด้านที่แตกต่างกัน ได้แก่ อนาคตของการโฆษณา อนาคตของการค้าปลีก และอนาคตของซัพพลายเชน ทั้งสามด้านนี้แสดงถึงความต้องการของผู้บริโภคและการค้าปลีกที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งพลิกโฉมระบบนิเวศของสื่อและปฏิวัติการทำงานของห่วงโซ่อุปทาน

จากกลุ่มสตาร์ทอัพ 100 แห่งที่ได้รับการประเมินว่าสามารถแก้ปัญหาทางธุรกิจจากสถานการณ์จริงตามที่พีแอนด์จีกำหนด สตาร์ทอัพ 27 อันดับแรกได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมเทศกาลทางออนไลน์ในระหว่างวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2564

เกี่ยวกับพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

พีแอนด์จี นำเสนอแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพสูงและได้รับความไว้วางใจให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก ได้แก่ Always(R), Ambi Pur(R), Ariel(R), Bounty(R), Charmin(R), Crest(R), Dawn(R), Downy(R), Fairy(R), Febreze(R), Gain(R), Gillette(R), Head & Shoulders(R), Lenor(R), Olay(R), Oral-B(R), Pampers(R), Pantene(R), SK-II(R), Tide(R), Vicks(R) และ Whisper(R) ทั้งนี้ พีแอนด์จีดำเนินธุรกิจในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพีแอนด์จีและแบรนด์ในเครือได้ที่ http://www.pg.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1502778/P_G_GOH_and_VVIPs_launching_iLab_2021_20210504.jpg
คำบรรยายภาพ - Heng Swee Keat รองนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ ร่วมพิธีเปิด iLab 2021 ของพีแอนด์จีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม