หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Laiye แต่งตั้ง Ronen Lamdan เป็นซีอีโอระหว่างประเทศ  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 21, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Laiye ผู้นำด้านระบบการทำงานอัตโนมัติอัจฉริยะของจีน มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการแต่งตั้งคุณ Ronen Lamdan ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารระหว่างประเทศ หลังจากก่อนหน้านี้บริษัทระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์จากรอบ Series C+ ซึ่งเป็นรอบที่ระดมทุนร่วมกับ Ping An Global Voyager Fund และ Shanghai Artificial Intelligence Industry Equity Investment Fund

สำหรับการรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารระหว่างประเทศนั้น คุณ Ronen จะทำหน้าที่เป็นผู้นำในการขยายธุรกิจของ Laiye ไปยังต่างประเทศ โดยในการจัดตั้งสำนักงานสาขาต่างประเทศแห่งใหม่เพื่อเป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สิงคโปร์เมื่อเร็วๆ นี้ Laiye จะแสวงหาพันธมิตรที่เป็นบริษัทชั้นนำทั้งในเอเชียแปซิฟิก, ยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยยังคงร่วมกับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพในการผลิต การปฏิรูป และการเติบโต เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและส่งเสริมชุมชนของบริษัท

คุณ Ronen มีประสบการณ์ในด้านการขายและการตลาดในบริษัทด้านซอฟต์แวร์องค์กรที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จในระดับโลกมากว่า 15 ปี ก่อนที่จะรับตำแหน่งใน Laiye นั้น คุณ Ronen เคยเป็นกรรมการผู้จัดการของ WorkFusion ผู้จัดจำหน่ายแพลตฟอร์มกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (Robotic Process Automation หรือ RPA) ระดับท็อป 4 และผู้นำด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ (Intelligent Automation) ที่ขับเคลื่อนด้วย AI นอกจากนี้ คุณ Ronen ยังเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ในด้านกระบวนการรับรู้และเข้าใจแบบอัตโนมัติ (Cognitive Automation), ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) และการกำหนดกระบวนการทำงาน (Process Optimization) ในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งยังเคยเป็นผู้นำทีมใน Microsoft, IBM, FileNet, NetSuite, Mercury รวมถึงบริษัทสตาร์ทอัพอีกหลายแห่ง

คุณ Wang Guanchun ประธานคณะกรรมการบริหารและซีอีโอ Laiye กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ต้อนรับคุณ Ronen เข้าร่วมทีม และเชื่อมั่นว่า การได้คุณ Ronen มาร่วมงานกับเราจะช่วยให้ Laiye ได้รับการเตรียมพร้อมที่ดียิ่งขึ้นเพื่อเปลี่ยนจากแนวทาง RPA แบบเดิมไปสู่ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ โดยใช้ AI ที่เป็นมิตรกับธุรกิจเพื่อช่วยให้การดำเนินงานของธุรกิจมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ขณะเดียวกันก็มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มพูนทักษะด้านดิจิทัลให้กับแรงงาน นอกจากนี้ Laiye จะยังเดินหน้าสรรหาคนเก่งที่มีทักษะขั้นสูงในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง เพื่อเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ๆ ในตลาดโลก"

คุณ Ronen กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่ได้ประกาศถึงการรับหน้าที่ใหม่ในครั้งนี้ ขณะเดียวกันก็เฝ้ารอที่จะเป็นผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจ และขยายทีมของเราในระดับโลก รวมทั้งร่วมมือกับลูกค้าของเราเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพ ศักยภาพ และการปฏิบัติให้สอดคล้องตามกฎเกณฑ์ในการดำเนินงานของธุรกิจ Laiye มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพในการผลิต, การปฏิรูป และการเติบโตเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและส่งเสริมชุมชนของบริษัท"

Laiye มีโซลูชันที่สร้างความลงตัวและสามารถใช้งานร่วมกันได้ครอบคลุมทั้งกระบวนการ, การบันทึกและจัดทำข้อมูล รวมถึงการสื่อสารและการประสานงานได้อย่างโดดเด่น ในรอบปีที่ผ่านมา Laiye ประสบความสำเร็จหลายครั้งผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และระบบอีโคซิสเต็มที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ขณะที่รายได้จากการสมัครใช้ซอฟต์แวร์ RPA รายปีของ Laiye ก็พุ่งขึ้นมากด้วยอัตราการเติบโตเมื่อเทียบรายปีถึง 900% นอกจากนี้ Laiye ยังมีชุมชนขนาดใหญ่ โดยมีนักพัฒนาเกือบ 400,000 ราย และพันธมิตรกว่า 500 ราย

Laiye มีเป้าหมายที่จะบ่มเพาะชุมชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์โรบอทที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงการสร้างตลาดบอทที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นกันให้ได้ใน 3 ปีข้างหน้า บริษัทยังมีแผนรับรองคุณสมบัตินักพัฒนาซอฟต์แวร์ดังกล่าวให้ได้ 1 ล้านคนเป็นอย่างต่ำภายในปี 2568 โดยคุณ Ronen ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารระหว่างประเทศจะเข้ามาช่วย Laiye ขยายการดำเนินงานให้ครอบคลุมทั่วโลก

ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ Laiye จะจัดสัมมนาทางเว็บไซต์ในระดับโลกเป็นครั้งแรก ในหัวข้อ โดยมีคุณ Ronen พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงท่านอื่นๆ ของ Laiye และนักวิเคราะห์จาก Forrester มาร่วมแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอุตสาหกรรม RPA+AI โดยขอให้ผู้ที่สนใจโปรดติดตามความเคลื่อนไหวต่อไป

เกี่ยวกับ Laiye

Laiye มีประสบการณ์มากมายในด้าน RPA + AI โดยช่วยให้ธุรกิจและผู้คนทำให้ศักยภาพที่เต็มเปี่ยมของพวกเขาเกิดขึ้นจริง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานร่วมกันของมนุษย์และเครื่องจักร ด้วยโซลูชันในการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย มีการพัฒนาไม่หยุดนิ่ง มีระบบดิจิทัลที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน และใช้โค้ดน้อย Laiye ส่งมอบโซลูชัน AI/RPA/NLP แบบเชิงลึกที่สุดและทันสมัยที่สุด เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีประสิทธิผล มีประสิทธิภาพ คล่องตัว และประสบผลสำเร็จมากขึ้น บริษัทยังช่วยปลดปล่อยผู้คนเพื่อไปให้ความสำคัญกับการริเริ่มสร้างงานที่มีความสำคัญ เป็นนวัตกรรมใหม่ และมีความสำคัญต่อภารกิจ

เทคโนโลยีที่เป็นแกนหลักได้แก่กระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA), การทำเหมืองกระบวนการ การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP), ปัญญาประดิษฐ์ในการตอบโต้การสนทนา, การรู้จำข้อความ และการจดจำรูปภาพ

www.laiye.com/en

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม