หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vestwell มุ่งขยายคำแนะนำด้านการลงทุนสำหรับการเกษียณอายุ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 21, 12:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vestwell ผนึกกำลัง Bambu ผู้ให้บริการ Wealthtech API มุ่งขยายคำแนะนำด้านการลงทุนสำหรับการเกษียณอายุ


Vestwell แพลตฟอร์มการเก็บบันทึกข้อมูลดิจิทัล และ Bambu ผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่ปรึกษาทางการเงินอัตโนมัติระดับโลก ผนึกกำลังเพื่อส่งมอบประสบการณ์แผนการเกษียณอายุที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า Vestwell และพันธมิตรจะใช้ประโยชน์จาก API ด้านการบริหารจัดการความมั่งคั่งของ Bambu ในการนำเสนอกลยุทธ์การลงทุนส่วนบุคคล เพื่อช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการเกษียณอายุได้ดีขึ้นตามเป้าหมาย

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้มีส่วนสำคัญในบริการบัญชีที่บริหารตามที่ปรึกษาซึ่ง Vestwell กับ Franklin Templeton เพิ่งเปิดตัวไป โดยทั้งสองบริษัทร่วมให้บริการตามเป้าหมายที่เปี่ยมนวัตกรรมด้วยการใช้ Goals Optimization Engine ของ Franklin Templeton

"เนื่องจากความคาดหวังของนักลงทุนในสถานที่ทำงานเปลี่ยนแปลงไป การนำเสนอโซลูชันส่วนบุคคลให้แก่ผู้เข้าร่วมตามที่พวกเขาคุ้นเคยในทุก ๆ แง่มุมของชีวิตอยู่แล้วจึงเป็นเรื่องสำคัญ" Ben Thomason รองประธานบริหารฝ่ายรายได้ของ Vestwell กล่าว "การทำงานร่วมกับ Bambu และ Franklin Templeton ทำให้เราสร้างประสบการณ์ด้านบัญชีที่บริหารตามความต้องการ แรงเสียดทานต่ำ และผสมสานข้อมูลอย่างลงตัวในราคาที่เหมาะสมได้"

Bambu ได้พัฒนา Wealthtech API ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถให้ข้อมูลที่นักลงทุนต้องการ เพื่อสร้างความสำเร็จสูงสุดในการบรรลุเป้าหมายการออมเพื่อการเกษียณ API ด้านการเกษียณอายุดังกล่าว มีคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของผู้เกษียณอายุในสหรัฐ ซึ่งพิจารณาถึงสิทธิประโยชน์ประกันสังคม (SSB) ภาษี และเป้าหมายการเกษียณอายุ แพลตฟอร์มการลงทุนเริ่มจากสถานะปัจจุบันของผู้ใช้งานในแง่ของจำนวนเงินออมและความต้องการในการดำเนินชีวิต หลังจากนั้น เครื่องมือที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทจะนำเสนอภาพรวมของตัวเลือกต่าง ๆ แก่บรรดานักลงทุน เช่น กลยุทธ์การลงทุนที่อาจเหมาะสมตามคำตอบจากแบบสอบถามวัดระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

"ภูมิทัศน์ของการวางแผนเกษียณอายุในสหรัฐเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สถาบันการเงินจึงควรส่งมอบประสบการณ์ที่ราบรื่น ซึ่งช่วยให้แต่ละคนประหยัดและวางแผนอนาคตของพวกเขาได้" Ned Phillips ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Bambu กล่าว "ความสามารถในการนำเสนอ API ในฐานะตัวเลือกหนึ่ง ร่วมกับโซลูชันแบบ white label ระดับองค์กรล้วนมีประโยชน์ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่มีทรัพยากรทางเทคนิคเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สามารถสร้างแพลตฟอร์มการบริหารความมั่งคั่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยใช้ API ของเราสำหรับอุปกรณ์ปลายทาง เช่น เครื่องคำนวณเป้าหมายการเกษียณอายุและการคาดการณ์พอร์ตการลงทุน"

Bambu มีคลัง Wealthtech API กว่า 70 รายการ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การบริหารความมั่งคั่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับบริษัทที่ต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่ปรึกษาทางการเงินอัตโนมัติ ซึ่งสามารถจัดหมวดหมู่ได้ตามการวางแผนทางการเงิน ข้อมูลด้านประเทศและกองทุน แมชชีน เลิร์นนิง การจัดสรรธุรกรรม และการตรวจสอบประสิทธิภาพ Bambu ให้บริการ API บริหารจัดการความมั่งคั่งตามเป้าหมายที่พร้อมใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ

เกี่ยวกับ Vestwell

Vestwell เป็นแพลตฟอร์มการบันทึกข้อมูลดิจิทัลที่นำอุตสาหกรรม 401(k) และ 403(b) มาสู่ยุคฟินเทคสมัยใหม่ เราได้จัดทำข้อเสนอการเกษียณอายุในสถานที่ทำงานใหม่ตั้งแต่ต้น และสร้างเครื่องมือเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมมูลค่า 30 ล้านล้านดอลลาร์นี้ สถาปัตยกรรมแบบเปิดที่สามารถปรับแต่งได้ และแพลตฟอร์ม white label ของเรา ได้กลายเป็นส่วนเสริมอันลงตัวต่อบริการทางการเงินและพันธมิตรด้านบัญชีเงินเดือน พร้อมกำจัดจุดติดขัดเดิม ๆ ที่รบกวนการเก็บบันทึกข้อมูลที่ทำอยู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์ที่ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และง่ายขึ้นสำหรับทุกคน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Vestwell.com หรือติดตาม Twitter @Vestwell

เกี่ยวกับ Bambu

Bambu เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านความมั่งคั่งดิจิทัลชั้นนำระดับโลกสำหรับสถาบันการเงิน เราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทำให้การออมและการลงทุนเป็นเรื่องง่ายและอัจฉริยะสำหรับลูกค้าของพวกเขา แพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์นั้นขับเคลื่อนโดยอัลกอริทึมและเครื่องมือแมชชีนเลิร์นนิงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา บริษัทให้บริการผู้ใช้ปลายทางประมาณ 300,000 รายบนแพลตฟอร์มดังกล่าวใน 10 ประเทศ โดย PEAK6 Investments และ Franklin Templeton เป็นผู้ให้เงินทุนแก่ Bambu บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีบริษัทย่อยในสหราชอาณาจักร สหรัฐ และสำนักงานตัวแทนในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bambu.co/ หรือติดตามได้ที่ LinkedIn และ Twitter

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม