หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Baris Ertan ผู้นำอุตสาหกรรมเข้าร่วมกับ Baringa  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 21, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Baris Ertan ผู้นำอุตสาหกรรมเข้าร่วมกับ Baringa เพื่อเร่งการเติบโตในพลังงานในอเมริกาเหนือและการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลก

Baringa Partners ได้แต่งตั้ง Baris Ertan ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมให้รับหน้าที่ขับเคลื่อนการเติบโตของการค้าพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์โลก และเพื่อยกระดับชื่อเสียงด้านพลังงานและสาธารณูปโภคโดยรวมในอเมริกาเหนือ โดย Ertan เข้าร่วมในธุรกิจอเมริกาเหนือที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของ Baringa ซึ่งได้รับแรงหนุนจากการเปลี่ยนแปลงธุรกิจสำคัญและโอกาสการลงทุนใหม่ครั้งใหญ่ทั่วภาคส่วนต่างๆ

"การเปลี่ยนสู่การใช้พลังงานสะอาดกำลังเป็นไปด้วยดีในส่วนใหญ่ของโลก โดยมีการลงทุนใหม่หลายล้านล้านดอลลาร์ การค้าและการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมคือหัวใจสำคัญของการปลดล็อกมูลค่าสินทรัพย์และรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ เหล่านี้ที่จะขับเคลื่อนอนาคตอย่างยั่งยืน ขณะเดียวกันก็รับผิดชอบการเปลี่ยนแปลงจากอดีตด้วย Baris จึงเป็นผู้นำที่เหมาะสมที่สุดกับทีมของเราที่จะช่วยให้เราได้รับประโยชน์จากโอกาสทั่วโลกอย่างแท้จริง" David Hatcher หัวหน้าฝ่ายพลังงานและทรัพยากรของ Baringa กล่าว

Baringa เพิ่มความสนใจในอเมริกาเหนือและในตลาดฮิวสตันด้วยการขยายสำนักงานของบริษัทในศูนย์กลางการค้าพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์สำคัญของโลก โดยมีสำนักงานในลอนดอน สิงคโปร์ และนิวยอร์ก

"ลูกค้าของเราในตลาดพลังงานทดแทน น้ำมันและแก๊ส การเก็งกำไรสินค้าโภคภัณฑ์ แก๊สธรรมชาติเหลว (LNG) และการค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ต่างก็กำลังสร้างธุรกิจที่พึ่งพาความเชื่อมโยงของตลาดโลกและระหว่างประเทศ การแต่งตั้ง Baris เข้าร่วมทีมของเราในฮิวสตันช่วยให้เรามีความน่าเชื่อถือในทันทีในการรับมือการริเริ่มระดับโลกที่สำคัญที่สุดของลูกค้าของเราในภูมิศาสตร์สำคัญทั้งหมด" Nick Tallantyre หัวหน้าฝ่ายการค้าทั่วโลกของ Baringa กล่าว

ในปีที่แล้ว Baringa คว้ารางวัลในตลาดพลังงาน ซึ่งรวมถึงเหรียญทองด้านพลังงาน สาธารณูปโภค และสิ่งแวดล้อมจาก Financial Times และสำหรับการเป็นที่ปรึกษาในภาคน้ำมันและแก๊ส นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับเลือกเป็นผู้ชนะรางวัล Global Climate Risk Innovation of the Year ของ Energy Risk และรางวัล Advisory Firm of the Year ของเอเชียด้วย

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมกับทีมที่ให้ความสำคัญกับแบรนด์และอุตสาหกรรมของ Baringa ในอดีตผมมีโอกาสนำทีมที่ปรึกษาขนาดใหญ่ซึ่งประสบความสำเร็จมากมาย และได้รับความเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง แต่ผมรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการสร้างบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงที่ Baringa ซึ่งวัดผลจากความสำเร็จของลูกค้าเราและโอกาสในการเติบโตเพื่อคนของเรา" Ertan กล่าว

Ertan เข้าร่วมกับ Baringa ท่ามกลางการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของข้อเสนอต่างๆ ในตลาดอเมริกาเหนือ นับตั้งแต่ปี 2563 Baringa เปิดตัวข้อเสนอมากมายซึ่งจะเติมเต็มความสนใจของ Ertan ในการค้าและการบริหารความเสี่ยง ประกอบด้วย: 1) แบบจำลองความเสี่ยงทางการเงินจากสภาพภูมิอากาศชั้นนำของตลาด 2) บริการพื้นฐานและการทำธุรกรรมของตลาดในระยะยาวสำหรับตลาดพลังงานและแก๊สทั่ว ISO/RTO อเมริกาเหนือ และ 3) บริการเปลี่ยนแปลงเครือข่ายพลังงานเพื่อให้สามารถใช้งานพลังงานทดแทนและพลังงานที่กระจายอยู่ (DER) ได้อย่างน่าเชื่อถือ

เกี่ยวกับBaringa Partners

Baringa Partners คือบริษัทที่ปรึกษาด้านธุรกิจและเทคโนโลยีอิสระ เราช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ทำงานได้มีประสิทธิภาพกว่าเดิม นำพาบริษัทผ่านการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม และเข้าถึงตลาดใหม่ เราใช้ข้อมูลเชิงลึก แนวคิดและแนวทางที่ปฏิบัติได้จริงในอุตสาหกรรมของเราเพื่อช่วยให้ลูกค้าแต่ละรายยกระดับธุรกิจของตนเอง ความร่วมมือกันคือหัวใจสำคัญของกลยุทธ์และวัฒนธรรมของเรา ทำให้แน่ใจว่าเราดึงดูดผู้ที่ดีที่สุด และนั่นคือสาเหตุที่ลูกค้าชอบที่จะทำงานร่วมกับเรา

Baringa เปิดตัวในปี 2543 ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 900 คนและพันธมิตร 92 รายในภาคพลังงานและทรัพยากร, บริการทางการเงิน, ผลิตภัณฑ์และบริการ และรัฐบาลและภาครัฐ การทำงานในด้านเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากทีมที่ทำงานจากภาคส่วนต่างๆ ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าและดิจิทัล, การเงิน, ความเสี่ยงและข้อกำหนด, ความเป็นเลิศของคน, ห่วงโซ่อุปทานและการจัดซื้อ, ข้อมูล, การวิเคราะห์และ AI, ระบบทำงานอัตโนมัติและการดำเนินงานอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยม และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี เราให้บริการทั่วโลกและมีสำนักงานในสหราชอาณาจักร ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย

Baringa Partners ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านการจัดการชั้นนำในรางวัล UK Leading Management Consultants 2021 ของ Financial Times ประเภทพลังงาน สาธารณูปโภคและสิ่งแวดล้อม และน้ำมันและแก๊ส ช่วง 14 ปีที่ผ่านมา เราอยู่ใน 10 อันดับแรกในประเภทที่ทำงานขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ในการจัดอันดับ UK Best Workplaces(TM) ที่จัดอันดับโดย Great Place to Work(R) และเรายังอยู่ใน 50 อันดับแรกของนายจ้างยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง และได้รับเลือกเป็นนายจ้างยอดเยี่ยมสำหรับหลายเชื้อชาติ

Baringa รุ่งโรจน์ไปด้วยกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.baringa.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม