หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฝรั่งเศส-สหรัฐ เปิดหลักสูตรใหม่ สร้างทักษะเพื่ออุตสาหกรรมบันเทิง  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 21, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สถาบัน SKEMA ในฝรั่งเศสกำลังเปิดตัวหลักสูตรใหม่ร่วมกับมหาวิทยาลัยชื่อดังของสหรัฐอย่าง UCLA Extension เพื่อตอบสนองความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงและการขยายตัวในภาคอุตสาหกรรมความบันเทิง (ภาพยนตร์ แพลตฟอร์มสตรีมมิง โทรทัศน์ คอนเสิร์ต และอื่น ๆ) โดยทั้ง 2 สถาบันจะเปิดหลักสูตร "การตลาดดิจิทัลและธุรกิจและการจัดการความบันเทิง" ซึ่งร่วมกันจัดขึ้นโดยเฉพาะเพื่อปีแห่งความชำนาญพิเศษของหลักสูตรปริญญาโทสาขาการจัดการของ SKEMA ตั้งแต่เริ่มต้นภาคเรียนในเดือนก.ย. 2564 เป็นต้นไป

ชุดทักษะ 2 ชุดที่ผู้สรรหาบุคคลต้องการอย่างสูง
หลักสูตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษามีชุดทักษะ 2 ชุดซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูงใน 2 อุตสาหกรรมที่สัมพันธ์กันอย่างการตลาดดิจิทัลและการจัดการในอุตสาหกรรมบันเทิง ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มคอนเทนต์วิดีโอรายใหม่ ๆ เช่น Netflix, Amazon Prime, Disney และรายอื่น ๆ ทั้งอุตสาหกรรม ได้เร่งความต้องการด้านคอนเทนต์และโปรโมชันของแพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับนักศึกษา

การฝึกงานในสหรัฐ
เมื่อจบหลักสูตรแล้ว นักศึกษาจะได้รับปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตจาก SKEMA และประกาศนียบัตร 2 ฉบับจากสถาบัน UCLA Extension ได้แก่ ประกาศนียบัตรการตลาดดิจิทัล และประกาศนียบัตรธุรกิจและการจัดการความบันเทิง

นอกจากนี้ หลักสูตรดังกล่าวยังมีการฝึกอบรมภาคปฏิบัติเสริมหรือการฝึกงาน (OPT) ซึ่งเป็นประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพ 1 ปีในสหรัฐหลังจากที่ได้รับประกาศนียบัตรแล้ว

ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน UCLA Extension ทุกคนจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมสมาคมศิษย์เก่า UCLA เช่นกัน

ทั้งนี้ สถาบัน UCLA เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับที่ 13 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยปี 2564 โดย US News & World Report) และเป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับ 1 ในสหรัฐ ซึ่งนักวิจัยที่เก่งที่สุดในโลกต่างทำงานที่สถาบันแห่งนี้ และเครือข่ายศิษย์เก่านั้นครอบคลุมถึงนักวิชาการ นักวิจัย นักกีฬา ตลอดจนผู้กำกับและนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ ผู้นำในรัฐบาล และอื่น ๆ

Christine Cassabois, Christine.cassabois@skema.edu

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1524550/Hollywood_letters.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1524551/SKEMA_Business_School_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม