หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปกป้องชีวิตและทรัพย์สินและผลิตภาพด้วยเหล็กกันสึก Hardox(R) ของแท้  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 21, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

SSAB เป็นบริษัทเหล็กกล้าชนิดพิเศษที่ผลิตในภูมิภาคสแกนดิเนเวียและสหรัฐอเมริกา มีเพียง SSAB เท่านั้นที่ผลิตเหล็กกันสึก Hardox(R) ของแท้ เหล็กกันสึกยี่ห้อ Hardox(R) ที่เป็นที่รู้จักกันดีนี้เป็นของบริษัท SSAB ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเครื่องหมายการค้า

เหล็กกล้ากันสึก Hardox(R) วางจำหน่ายผ่านทางช่องทางของ SSAB หรือผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบมาตรฐาน (OEM) ที่ใช้ Hardox(R) เป็นส่วนประกอบเท่านั้น ซึ่งบางส่วนเป็นสมาชิกโครงการคุณภาพ Hardox(R) In My Body

คุณค่าที่มีเพียงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เหล็กกันสึก Hardox(R) เท่านั้นสามารถมอบให้ได้

ความแข็งที่สม่ำเสมอจากผิวถึงใจกลาง
แผ่นกันสึก Hardox(R) มอบอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษแม้ในสภาวะการใช้งานที่ท้าทายที่สุด เหล็กกล้าที่มีความแข็งไม่ถึงแกนกลางจะสึกหรออย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดต้นทุนจากการหยุดผลิต และการซ่อมแซมและการซ่อมบำรุงฉุกเฉินที่มากอย่างน่าตกใจ
ความแข็งแกร่งจากคุณสมบัติเฉพาะของวัสดุ
ความแข็งแกร่งระดับสูงของแผ่นกันสึก Hardox(R) ทำให้ผิวมีความต้านทานต่อการยุบเป็นหลุมหรือโก่งจากการกระแทกของหินและวัตถุที่มีน้ำหนักขนาดใหญ่ หลายครั้ง Hardox(R) ถูกใช้ในงานเชิงโครงสร้างสำหรับกระบะรถบรรทุก ตู้คอนเทนเนอร์ และกะพ้อลำเลียง ความแข็งแรงที่สูงนี้ทำให้ชิ้นงานมีโครงสร้างที่คงความแข็งแรงสูง
ความแกร่งเป็นลักษณะเฉพาะพิเศษของเหล็กกันสึก Hardox(R)
เหล็กกล้ากันสึก Hardox(R) เป็นวัสดุที่รวมเอาความทนทานต่อการสึกหรอกับความแกร่งเข้าไว้ด้วยกัน เหล็กกล้าที่มีความแกร่งน้อยกว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายที่ก่อให้เกิดอันตรายแบบฉับพลัน เมื่อได้รับแรงที่มากว่าจุดแตกหักของมัน
การรับประกันคุณสมบัติต่าง ๆ
เหล็กกล้ากันสึก Hardox(R) เป็นวัสดุที่มีความสม่ำเสมอของคุณสมบัติต่าง ๆ สูง เนื่องจากการควบคุมองค์ประกอบทางเคมีและกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทำให้เหล็กกล้า Hardox(R) มาพร้อมการรับประกัน ซึ่งรวมถึงความเรียบ ความหนา และคุณสมบัติการดัดโค้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพและสมรรถนะของแผ่นเหล็กที่ใช้ในโรงงานผลิตและผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะได้ตามที่คาดหวังพร้อมทั้งคุณภาพระดับสูงอย่างสม่ำเสมอ
การรับรอง
Hardox(R) แบบแผ่น ท่อกลม และเพลา ทุกชิ้นมาพร้อมใบรับรองการผลิตจาก SSAB สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการส่งมอบ หากผู้ขายไม่สามารถมอบใบรับรองจาก SSAB ได้ ย่อมเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าผลิตภัณฑ์นั้นผิดกฎหมาย
จอห์น ควน ผู้จัดการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "นอกเหนือจากลูกค้าของเราแล้ว ยี่ห้อหรือแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตลาดของเราเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากที่สุด"

"เมื่อเข้าสู่ตลาด ผลิตภัณฑ์ SSAB มาพร้อมการยอมรับและความไว้วางใจอย่างมาก สะท้อนถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เราจึงมีความต้องการที่จะสนับสนุนให้ลูกค้าทุกท่านเลือกซื้อเฉพาะเหล็กกล้า Hardox ของแท้ที่ผลิตโดย SSAB และจำหน่ายผ่านช่องทางของเราเท่านั้น โดยเราจะทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะได้รับเหล็กกล้าที่สามารถไว้วางใจได้เท่านั้น หากท่านพบเห็นเหล็กกล้าที่สงสัยว่าอาจไม่ใช่แผ่นกันสึก Hardox(R) ของแท้ เราขอให้ท่านติดต่อทีมขายของเราทันที"

สิ่งที่คุณควรทำเมื่อมีเหตุให้สงสัยว่าเหล็กกล้าที่ท่านได้รับการเสนอหรือได้รับมา ไม่ใช่เหล็กกันสึก Hardox(R) ของแท้ ให้ติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ SSAB

เมื่อ SSAB ได้รับแจ้งว่ามีเหล็กกล้าปลอมในตลาดที่ใช้ชื่อ Hardox(R) เราจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายเหล็กกล้านั้น สิ่งสำคัญสำหรับเราคือ ลูกค้าของเราที่เชื่อถือในความปลอดภัยและสมรรถนะที่ไว้ใจได้ของเหล็กกล้ากันสึก Hardox(R) จะต้องได้รับสินค้า Hardox(R)ของแท้เท่านั้น

SSAB เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคนอร์ดิกและสหรัฐอเมริกา SSAB นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเพิ่มมูลค่าและบริการที่พัฒนาจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อสร้างโลกที่แข็งแรงขึ้น เบาขึ้น และยั่งยืนยิ่งขึ้น SSAB มีพนักงานในประเทศต่าง ๆ มากกว่า 50 ประเทศ SSAB มีโรงงานผลิตในประเทศสวีเดน ฟินแลนด์ และสหรัฐอเมริกา SSAB จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สตอกโฮล์ม และหลักทรัพย์ต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์เฮลซิงกิ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ssab.com หรือเข้าร่วมกับเราในโซเชียลมีเดีย Facebook, Instagram, LinkedIn, Twitter และ YouTube

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1532321/Hardox.jpg
คำบรรยายภาพ: ผลิตภัณฑ์ Hardox ของแท้มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม