หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE บรรลุความสำเร็จในงาน MWC 2021 พร้อมเปิดตัวโซลูชันล้ำสมัยมากมาย  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มิ.ย. 21, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศเปิดตัวโซลูชันไอซีทีล่าสุดและแนวทางปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จในงานนิทรรศการ 3 ส่วน ได้แก่ "การเชื่อมต่อดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ", "อุตสาหกรรมดิจิทัลที่หลากหลาย" และ "ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ก้าวหน้า" ภายใต้แนวคิด "การขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล" ในงานประชุม Mobile World Congress 2021 วันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฏาคม

นอกจากนี้ ZTE ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการเสมือนจริงบนเว็บไซต์พิเศษของ MWC ที่จะเผยแพร่ในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทจะจัดแสดงงาน MWC ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เยี่ยมชมในงานและผู้ชมออนไลน์ทั่วโลก

สร้างเครือข่ายดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และชาญฉลาด

ZTE ได้แสดงโซลูชัน 5G SA รุ่นใหม่ล่าสุดและเครือข่ายออปติกทั้งหมดในงาน MWC 2021 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และชาญฉลาด

สำหรับเครือข่ายไร้สาย ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการดำเนินการปรับปรุงเครือข่ายให้ทันสมัยและพัฒนาโซลูชัน 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านไซต์ที่เรียบง่าย การแบ่งปันสเปกตรัมไดนามิก SuperDSS แบบสามโหมดที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรม ตลอดจนผลิตภัณฑ์ FDD Massive MIMO รุ่นใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน ในขณะเดียวกัน ZTE ยังส่งมอบเครือข่าย 5G SA ที่เหนือชั้นให้กับผู้ให้บริการ โดยมีข้อได้เปรียบ 3 ประการ ได้แก่ ประสบการณ์ในการจัดส่งขนาดใหญ่แบบครบวงจรโดยเฉพาะ ชุดโซลูชันล้ำสมัย และความสามารถในการเสริมศักยภาพของอุตสาหกรรม

สำหรับเครือข่ายแบบมีสาย ZTE ได้มอบประสบการณ์บรอดแบนด์ที่ยอดเยี่ยมผ่านเครือข่ายออปติกทั้งหมด และในด้านการเข้าถึงผ่านระบบนำแสง ZTE ได้ให้บริการ 1 ใน 4 ของสมาชิก FTTx ทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ล้ำสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบนำแสงทั่วโลก

ขณะเดียวกัน ZTE มีการพัฒนาในแง่ของเครือข่ายรับส่งข้อมูลเชิงแสงอย่างต่อเนื่องผ่านนวัตกรรมเชิงเทคนิค 3 ทิศทาง ได้แก่ การอัปเกรดแบนด์วิดท์ การสร้างโทโพโลยีใหม่ และการยกระดับบริการ ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ 1.2T แบบความยาวคลื่นเดี่ยวชิ้นแรกของอุตสาหกรรมสามารถบรรลุประสิทธิภาพการส่งสัญญาณสูงสุด

นอกจากนี้ ZTE ได้จัดหาโซลูชันเครือข่ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจร เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนได้ โดยช่วยประหยัดการใช้พลังงานได้มากกว่า 1.3 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงในแต่ละปีสำหรับลูกค้าทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์มการทำงานอัจฉริยะ AIVO 3.0 รุ่นล่าสุดยังรวมบิ๊กดาต้าและเทคโนโลยี AI เพื่อใช้งานเครือข่ายอัจฉริยะ ลดต้นทุน และปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมาก ขณะที่ในแง่ของความปลอดภัยทางไซเบอร์ ZTE ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการความปลอดภัยแบบเปิด 3 แห่งทั่วโลก และผ่านการรับรองความปลอดภัยชั้นนำในอุตสาหกรรม เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของแต่ละเครือข่าย

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยการบรรจบกันของไอซีที

นอกจากนั้นแล้ว ZTE ได้เปิดตัวโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์อย่างเต็มรูปแบบ โซลูชันเครือข่ายส่วนตัว 5G ที่ปรับแต่งได้ และการรับส่งข้อความในยุค 5G ในงาน MWC ซึ่งสามารถช่วยเหลือผู้ให้บริการในการเสริมสร้างศักยภาพของอุตสาหกรรมและบรรลุการเปลี่ยนแปลงจากผู้ให้บริการด้านการสื่อสารไปสู่ผู้ให้บริการดิจิทัล

ในแง่ของโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ ZTE ได้ผสานรวมเอดจ์คลาวด์แบบกระจายเข้ากับเครือข่ายที่ให้บริการโดยเทคโนโลยีไอทีและซีที และได้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเพื่อกระตุ้นการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรมผ่านองค์ประกอบโมดูลที่ยืดหยุ่น

สำหรับเครือข่ายส่วนตัวขององค์กร ZTE มีชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุด การปรับแต่ง SLA ที่แม่นยำ และการจัดส่งแบบครบวงจร ซึ่งอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการยกระดับอุตสาหกรรม และมอบโมเดลธุรกิจใหม่ให้กับผู้ให้บริการในการสำรวจตลาด ToB

ในขณะเดียวกัน ZTE ซึ่งใช้แพลตฟอร์มการส่งข้อความรูปแบบใหม่ในยุค 5G ช่วยให้ผู้ให้บริการปรับปรุงอัตราการแปลงธุรกิจและประสิทธิภาพการบริการสำหรับอุตสาหกรรมแนวตั้ง โดยผู้ให้บริการจะสามารถควบคุมจุดเชื่อมต่อการรับส่งข้อมูลผ่านมือถือได้อีกครั้ง และเพิ่มรายได้จากตลาด ToB ด้วยการคิดค่าบริการที่หลากหลายในรูปแบบธุรกิจต่อธุรกิจ (B2B)

ในแง่ของแนวทางปฏิบัติในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ZTE ได้สร้างต้นแบบดิจิทัลคิวบ์

ZTE ใช้เทคโนโลยี "การผลิตอัจฉริยะ 5G+" เพื่อช่วยยกระดับดิจิทัลให้กับธุรกิจเคมีแบบดั้งเดิมในเมืองเซินฮั่ว นอกจากนี้ ZTE ยังสร้างมาตรฐานสำหรับการผลิตอัจฉริยะ 5G ในเมืองปินเจียง มณฑลหนานจิง โดยตระหนักถึงเทคโนโลยี 5G และระบบอัตโนมัติในกระบวนการผลิตทั้งหมด และต้นแบบจากเมืองปินเจียงได้ถูกจำลองขึ้นอย่างรวดเร็วในไทย โดย ZTE ร่วมมือกับ AIS และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตของไทยก้าวไปสู่การพัฒนาที่เป็นดิจิทัล อัจฉริยะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปล่อยคาร์บอนระดับต่ำ ขณะเดียวกัน การแยกส่วนเครือข่าย E2E 5G ของ ZTE ไปพร้อมกันได้เสริมศักยภาพความต้องการเครือข่ายรูปแบบเฉพาะของบริษัทใน 5 มิติแนวตั้งที่แตกต่างกันที่ท่าเรือแอนต์เวิร์ป ในเบลเยียม และ ZTE ได้ให้บริการโซลูชันการแพทย์ทางไกล E2E 5G ซึ่งช่วยให้โรงพยาบาลในท้องถิ่นลดเวลาการติดต่อระหว่างแพทย์และผู้ป่วยระหว่างการระบาดใหญ่ในโคลอมเบีย สิ่งนี้ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและลดเวลาวินิจฉัยได้ถึง 35%

ZTE ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการมากกว่า 90 ราย และพันธมิตรกว่า 500 รายทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน เพื่อดำเนินการสำรวจแนวทางใช้งาน 5G อย่างครอบคลุมในสาขาอุตสาหกรรมกว่า 15 แห่ง โดยรวบรวมกรณีการใช้งานเชิงนวัตกรรมของอุตสาหกรรมไว้เป็นจำนวนมาก

มอบชีวิตดิจิทัลที่มีสีสัน

เทคโนโลยีได้เติมเต็มชีวิตของเราอย่างมากในยุคดิจิทัล ซึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงอัจฉริยะ และบรอดแบนด์กิกะบิตสำหรับครอบครัว แพลตฟอร์มวิดีโอใหม่ และระบบนิเวศของ ZTE จะทำให้ชีวิตดิจิทัลของผู้คนและครอบครัวมีสีสันมากขึ้นในงาน MWCnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม