หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zenvia Inc. ประกาศราคาเสนอขายหุ้นแก่สาธารณะครั้งแรก  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ค. 21, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Zenvia Inc. ("Zenvia") แพลตฟอร์มการสื่อสารประสบการณ์ลูกค้าที่มอบความสามารถให้แก่ธุรกิจในการสร้างเส้นทางที่ไม่เหมือนใครสำหรับลูกค้าปลายทางตลอดวงจรธุรกิจผ่าน B2C แนวดิ่งที่หลากหลายทั่วทั้งภูมิภาคลาตินอเมริกา ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญประเภท Class A จำนวน 11,538,461 หุ้นต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกในราคา 13.00 ดอลลาร์สหรัฐต่อหุ้น ("การเสนอขาย") ผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์สามารถซื้อหุ้นสามัญ Class A เพิ่มเติมสูงสุด 1,730,769 หุ้นจาก Zenvia ในราคาเสนอขายต่อสาธารณะ โดยหักส่วนลดของผู้จัดจำหน่ายและค่าคอมมิชชัน
หุ้นสามัญของ Zenvia ประเภท Class A คาดว่าจะเริ่มซื้อขายในตลาด Nasdaq Capital Market ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ภายใต้สัญลักษณ์ "ZENV" และคาดว่าจะปิดการเสนอขายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ภายใต้เงื่อนไขการปิดตามธรรมเนียม
ทั้งนี้ Twilio Inc. ได้ตกลงที่จะซื้อหุ้นสามัญ Class A เพิ่มเติมอีก 3,846,153 หุ้นเมื่อเสร็จสิ้นการเสนอขาย ซึ่งออกโดย Zenvia สำหรับบุคคลในวงจำกัดที่ได้รับการยกเว้นจากการจดทะเบียนภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ปี ค.ศ. 1933 ตามที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม ในราคาเท่ากันที่ 13.00 ดอลลาร์สหรัฐต่อหุ้นสามัญ Class A เราคาดว่าการจัดสรรให้กับบุคคลในวงจำกัดที่เกิดขึ้นพร้อมกันนี้จะเสร็จสิ้นในไม่ช้าหลังการสิ้นสุดการเสนอขาย
คำชี้แจงการจดทะเบียนที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายนี้ได้รับการยื่นและประกาศให้มีผลบังคับใช้โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 สามารถขอรับสำเนาคำชี้แจงการจดทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov
Goldman Sachs & Co. LLC, Morgan Stanley & Co. LLC, Banco Bradesco BBI SA, Itau BBA USA Securities, Inc. และ UBS Securities LLC ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระดับโลกสำหรับการเสนอขาย ขณะที่ XP Investments US, LLC ทำหน้าที่เป็นผู้ทำบัญชีร่วมสำหรับการเสนอขาย
การเสนอขายหลักทรัพย์เหล่านี้ทำได้ผ่านหนังสือชี้ชวนอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบบแสดงรายการข้อมูลการจดทะเบียนที่มีผลบังคับใช้แล้วเท่านั้น ท่านสามารถรับสำเนาจากแหล่งใดแหล่งหนึ่งดังต่อไปนี้
- Goldman Sachs & Co. LLC, Attention: Prospectus Department, 200 West Street, New York, New York 10282, โทรศัพท์: 1-866-471-2526, โทรสาร: 212-902-9316 หรือทางอีเมล์ที่ prospectus-ny@ny.email.gs.com หรือ
- Morgan Stanley & Co. LLC, Attention: Prospectus Department, 180 Varick Street, 2nd Floor, New York, NY 10014 หรือส่งอีเมลมาที่: prospectus@morganstanley.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์เหล่านี้ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจใด ๆ ที่ข้อเสนอ การชี้ชวน หรือการขายดังกล่าวจะขัดต่อกฎหมายก่อนการจดทะเบียนหรือคุณสมบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจดังกล่าว
เกี่ยวกับ Zenvia
Zenvia ขับเคลื่อนโดยจุดประสงค์ในการเสริมความแข็งแกร่งให้แก่บริษัทต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการสื่อสารกับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มแบบครบวงจร Zenvia มอบความสามารถให้บริษัทต่าง ๆ ในการเปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารกับลูกค้าที่มีอยู่ จากการโต้ตอบทางกายภาพแบบไร้ตัวตนที่ไม่สามารถปรับขนาดได้ ให้กลายเป็นประสบการณ์เชิงบริบทแบบดิจิทัลที่ปรับขนาดได้สูงตลอดเส้นทางของลูกค้า แพลตฟอร์มการสื่อสาร CX แบบครบวงจรของ Zenvia รวมไว้ซึ่ง (i) SaaS ที่เน้นแคมเปญ ทีมขาย การบริการลูกค้าและการมีส่วนร่วม (ii) เครื่องมือ เช่น อินเทอร์เฟซโปรแกรมแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ หรือ API แชทบอท มุมมองลูกค้าแบบเดี่ยว ผู้ออกแบบการเดินทาง ผู้จัดทำเอกสาร และการรับรองความถูกต้อง และ (iii) ช่องทางต่าง ๆ เช่น SMS, Voice, WhatsApp, Instagram และ Webchat แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสามารถช่วยเหลือลูกค้าในกรณีการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญการตลาด การสรรหาลูกค้า การเริ่มต้นใช้งานของลูกค้า คำเตือน การบริการลูกค้า การควบคุมการฉ้อโกง การขายแบบไขว้ การรักษาลูกค้า และอื่น ๆ ทั้งนี้ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 Zenvia ให้บริการลูกค้าที่ยังคงใช้บริการอยู่มากกว่า 10,100 รายทั่วลาตินอเมริกา
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1579181/BRANDMARK_ZENVIA_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม