หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems ติดอันดับ 2021 Forbes Cloud 100  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 21, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

OutSystems ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทคลาวด์ชั้นนำ ด้วยบทบาทความเป็นผู้นำ วัฒนธรรมองค์กร มูลค่าของบริษัท และการเติบโตขององค์กร

OutSystems ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันสมัยใหม่ (Modern Application Platform) ประกาศในวันนี้ว่า เอาท์ซิสเต็มส์ได้รับการยกย่องให้ติดอันดับใน Forbes 2021 Cloud 100 โดยเป็นการจัดอันดับบริษัท Private Cloud ชั้นนำ 100 อันดับแรกทั่วโลกโดย Forbes ร่วมมือกับ Bessemer Venture Partners และ Salesforce Ventures

"พันธกิจของ OutSystems คือการสนับสนุนให้ทุกบริษัทสามารถกลายเป็นบริษัทซอฟต์แวร์คลาวด์ได้ โดยมีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงง่าย ๆ ที่ว่า การสร้างแอปพลิเคชันระดับองค์กรเป็นเรื่องยากเกินไป การมีนักพัฒนาระบบไม่เพียงพอ และการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องซับซ้อนที่เกิดขึ้นตลอดเวลา"กล่าวโดย Paulo Rosado ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ OutSystems "ลูกค้าตัดสินใจเลือก OutSystems เพราะเราช่วยยกระดับความสามารถของลูกค้าเพื่อให้สามารถสร้าง Application ที่สามารถสร้างแรงกระเพื่อมให้ธุรกิจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในเทคโนโลยีคลาวด์"

OutSystems ให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสิทธิภาพของงานที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เมื่อนักพัฒนาระบบสามารถสร้าง Application ที่มีความยากและซับซ้อน รวมถึง Application บนคลาวด์ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจขององค์กร แพลตฟอร์มของ OutSystems ถูกสร้างขึ้น โดยคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์ม พร้อมผสานเข้ากับ AI-powered Automation อย่างล้ำลึกตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้มั่นใจว่า การปรับเปลี่ยนแก้ไขแอปพลิเคชันสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อเมื่อมีการนำไปใช้งานจริง

เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่ Cloud 100 ได้ทำการพิจารณาเพื่อคัดเลือกรายชื่อบริษัทสตาร์ทอัพและเอกชนในแวดวงคลาวด์หลายร้อยแห่งที่ส่งเข้ามาในแต่ปี ใ โดยในขั้นตอนจากประเมิณนั้น Cloud 100 จัดอันดับบริษัทต่าง ๆ โดยพิจารณาจาก 4 หลักเกณฑ์ คือ บทบาทผู้นำในตลาด (35%), ประมาณการณ์มูลค่าของบริษัท (30%), ตัวชี้วัดการดำเนินงาน (20%) ไปจนถึงบุคลากรและวัฒนธรรม (15%) โดยในส่วนของบทบาทผู้นำตลาดนั้น Cloud 100 มีคณะกรรมการผู้ตัดสินซึ่งประกอบด้วยซีอีโอจากบริษัท Public Cloud รวมกัน 34 ท่าน ที่ทำการประเมินและจัดอันดับบริษัท Private Cloud ในตลาด

"บริษัทที่ติดอันดับ Cloud 100 ล้วนเป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศและมาแรงเป็นอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมคลาวด์" Alex Konrad บรรณาธิการของ Forbes กล่าว "การจัดอันดับนี้ยากขึ้นทุกปี ซึ่งหมายความว่าบริษัทที่ติดอันดับต่างก้าวล้ำขึ้นเรื่อย ๆ ผมขอแสดงความยินดีต่อบริษัทที่ติดอันดับ 2021 Cloud 100 ทุกแห่ง รวมถึงบริษัทหน้าใหม่มาแรงที่ติดอันดับ 20 Rising Stars ซึ่งมีแววที่จะเทียบชั้นบริษัทชั้นนำได้"

"ในส่วนของพันธมิตรของ Private cloud เรายังเห็นการมีการเปลี่ยนแปลง ของ Digital Transformation จากอดีตเป็นประวัติการณ์ " Byron Deeter หุ้นส่วนของ Bessemer Venture Partners กล่าว "มูลค่าของ Private cloudจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากตลาดี่เติบโต ผู้ก่อตั้งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นที่สุดในแวดวงคลาวด์คอมพิวติ้งทุกวันนี้ และดูเหมือนจะเดินตามรอยบริษัทที่ติดอันดับ Cloud 100 ของเรา ขอแสดงความยินดีกับผู้นำคลาวด์กลุ่มนี้ด้วยครับ"

"แนวทางการทำงานของเราได้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางกระบวนทัศน์ และบริษัททุกโครงสร้างและทุกขนาด ล้วนกำลังพลิกโฉมเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่า การทำงานจากทุกใดก็ได้เป็นหนทางที่แก้ปัญหาได้อย่างยั่งยืนและยาวนาน" Alex Kayyal หุ้นส่วนผู้จัดการของ Salesforce Ventures กล่าว "ช่วงเวลา 18 เดือนที่ผ่านมาทำให้การยกระดับสู่ดิจิทัลเป็นเรื่องจำเป็นเร่งด่วน และคลาวด์ก็กลายเป็นเครื่องมือสำคัญอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลใหม่ของเรา บริษัทในการจัดอันดับนี้ต่างเป็นผู้นำและบริษัทที่มีส่วนกำหนดทิศทางอนาคตของกลุ่มพันธมิตรคลาวด์ และเรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมมือกับ Bessemer Venture Partners และ Forbes เพื่อเชิดชูผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเหล่านี้"

การจัดอันดับ Forbes 2021 Cloud 100 และ 20 Rising Stars เผยแพร่ทางออนไลน์ที่ www.forbes.com/cloud100 สำหรับข้อมูลไฮไลท์จากการจัดอันดับอ่านได้ที่นิตยสาร Forbes ฉบับเดือนกันยายน 2021

บริษัทที่ติดอันดับ Cloud 100 และ 20 Rising Stars ได้รับการยกย่องให้เป็นที่ทราบกันในเวที Cloud 100 ออนไลน์ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นโดย Bessemer Venture Partners, Salesforce Ventures และ Forbes เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมาที่ thecloud100.com โดยเราขอขอบคุณผู้สนับสนุนการจัดอีเวนต์ออนไลน์นี้ ได้แก่ Amazon Web Services (AWS), Bank of America, Cooley, FuelxMcKinsey, Goldman Sachs, J.P. Morgan, Morgan Stanley, Nasdaq, Qatalyst Partners, Silicon Valley Bank และ WisdomTree

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม