หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PDI เซ็นสัญญาหลักซื้อกิจการ Orbis Tech หวังบุกตลาด POS ระดับโลก  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 21, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

PDI เซ็นสัญญาหลักซื้อกิจการ Orbis Tech หวังบุกตลาด POS ระดับโลก พร้อมแต่งตั้ง Brad McGuinness เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชันระบบขาย

บริษัทเพิ่มชุดซอฟต์แวร์ POS พร้อมขยับขยายระบบหลังบ้านและขีดความสามารถแบบ home-office ทั่วโลก เพื่อให้ธุรกิจเชื้อเพลิง งานบริการ และการค้าปลีกทั่วโลกเจริญเติบโตได้

PDI (www.pdisoftware.com) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารจัดการแก่ธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่ง ได้ลงนามในสัญญาหลักเพื่อเข้าซื้อกิจการของ Orbis Technologies Ltd (Orbis Tech) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชันระบบขาย (POS) ระบบหลังบ้าน และธุรกิจแบบ home-office ได้อย่างไหลลื่น ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ บริหารงานภายในร้านและสถานีบริการเชื้อเพลิงที่มีความยุ่งยากซับซ้อนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ PDI ยังแต่งตั้งให้คุณ Brad McGuinness เข้ามาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่าย PDI Point of Sale Solutions ด้วย โดยเขามาพร้อมประสบการณ์กว่า 30 ปีในด้านเทคโนโลยี POS ไปจนถึงประสบการณ์ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและธุรกิจร้านสะดวกซื้อ

Orbis Tech ได้พัฒนาซอฟต์แวร์บริหารงาน POS, งานหลังบ้านบนคลาวด์ และงาน home-office แบบแยกส่วน ที่ทำงานเป็นโซลูชันแบบครบวงจรได้อย่างไหลลื่น เพื่อให้ธุรกิจที่มีการดำเนินงานระดับโลกในทุกขนาดมีความยืดหยุ่นในการดำเนินธุรกิจ PDI มีประวัติอันยาวนานในการให้บริการลูกค้าและส่งมอบซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบัน ทั้งยังทำให้ลูกค้าพร้อมรับกับสิ่งที่จะมาในวันข้างหน้าด้วย ชุดซอฟต์แวร์ POS ที่ทำงานครบวงจรและล้ำสมัยกำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเรื่องอนาคตของธุรกิจร้านสะดวกซื้อ รวมถึงวิธีการที่ธุรกิจต่าง ๆ พลิกโฉมร้านค้าของตนเองและประสบการณ์ของลูกค้า PDI จะเดินหน้าลงทุนในแพลตฟอร์มนี้ต่อไป เพื่อเร่งการส่งมอบและรับประกันว่าบริษัทจะสนับสนุนลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องทั่วโลก

"เราได้สร้างชุดโซลูชันเดี่ยวที่สนับสนุนธุรกิจงานบริการ ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ และค้าปลีกเชื้อเพลิงได้อย่างทรงพลัง และตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของ PDI" Jorundur Jorundsson ซีอีโอของ Orbis Tech กล่าว "เมื่อรวมพลังกันแล้ว เราจะคิดค้นนวัตกรรมและส่งมอบนวัตกรรมเหล่านี้ได้เร็วกว่าที่เคย เพื่อให้เราได้ต่อยอดซอฟต์แวร์อันแข็งแกร่งของเราโดยงัดใช้ความเชี่ยวชาญของ PDI ในงานระบบหลังบ้านและความมั่นคงปลอดภัยของเครือข่ายในภาคค้าปลีก พร้อมปกป้องข้อมูลและทรัพย์สินสำคัญในคราวเดียวกัน"

PDI เสริมแกร่งบทบาทความเป็นผู้นำและตำแหน่งในตลาด โดยแต่งตั้งคุณ Brad McGuinness ให้เข้ามาดูแลธุรกิจโซลูชัน POS ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มคลาวด์งานหลังบ้านและ home-office อย่าง Orbis POS สำหรับประสบการณ์ก่อนที่จะเข้ามาทำงานกับ PDI นั้น คุณ Brad McGuinness เคยดำรงตำแหน่งผู้นำระดับอาวุโสมาแล้วมากมายจากการทำงานกับ Verifone มากว่า 25 ปี เขาอยู่เบื้องหลังการนำบริการ Ruby, Commander, Topaz และเครื่องกดรหัสพิน Verifone Mx มาใช้ในอุตสาหกรรมค้าปลีกและปิโตรเลียม โดยย้อนกลับไปสมัยทำงานแรก ๆ นั้น คุณ Brad เป็นผู้นำโครงการริเริ่มในการพัฒนามาตรฐานสำคัญต่าง ๆ ให้กับ Conexxus ปัจจุบัน เขาดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการซัพพลายเออร์ของ NACS และได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งใน 50 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อ

"PDI มีชื่อเสียงโดดเด่นในอุตสาหกรรมและมีทีมผู้นำระดับโลก" Brad McGuinness รองประธานอาวุโสฝ่าย Point of Sale Solutions ที่ PDI กล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นในการร่วมงานกับทางทีมงาน และหวังที่จะผลักดันธุรกิจระบบขายให้เติบโตและช่วยให้ลูกค้าของ PDI ประสบความสำเร็จ"

"Orbis Tech ได้สร้างโซลูชันอันสมบูรณ์แบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมลดความซับซ้อนของชุดเทคโนโลยี" Jimmy Frangis ซีอีโอของ PDI กล่าว "การเพิ่มซอฟต์แวร์ POS เสริมแกร่งโซลูชันหลังบ้านและ home-office และการแต่งตั้งผู้คร่ำหวอดในสายงานอย่างคุณ Brad McGuinness มาเป็นผู้นำนั้น ทำให้ PDI พร้อมให้บริการอุตสาหกรรมในวันนี้ และช่วยลูกค้ากำหนดทิศทางในวันข้างหน้า"

Berenson & Company ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวให้กับ PDI ในการซื้อกิจการครั้งนี้

เกี่ยวกับ PDI
Professional Datasolutions, Inc. (PDI) คือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มยอดขาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญ PDI มีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้าในภาคธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่งมาตั้งแต่ปี 2526 โดยปัจจุบันบริษัททั่วโลกกว่า 1,500 บริษัทที่มีจุดให้บริการกว่า 2 แสนแห่ง ใช้บริการโซลูชันและความเชี่ยวชาญของ PDI ในการให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PDI ได้ที่ www.pdisoftware.com

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: Anna Patrick, Media Frenzy Global
201.704.6311 I anna@mediafrenzyglobal.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1517102/PDI_color_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม