หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Compliance Solutions Strategies ได้รับการจัดเป็นหนึ่งใน AIFinTech 100  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 21, 10:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CSS ได้รับการยกย่องในด้านเทคโนโลยีและโซลูชันวิเคราะห์ข้อมูล ซึ่งช่วยลูกค้ายกระดับจากการปฏิบัติตามกฎระเบียบในระดับกลวิธีเป็นระดับกลยุทธ์

Compliance Solutions Strategies ("CSS") แพลตฟอร์มชั้นนำด้าน RegTech (เทคโนโลยีการกำกับดูแล) ซึ่งให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีเพื่อช่วยบริษัทบริการทางการเงินในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการกำกับดูแล ได้ประกาศว่าบริษัทได้รับการจัดเป็นหนึ่งใน AIFinTech100 ซึ่งเป็นการจัดอันดับประจำปีโดย FinTech Global และดำเนินการคัดเลือกโดยคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและนักวิเคราะห์ เพื่อเชิดชูบริษัทที่มีการใช้เทคโนโลยีในเชิงนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาสำคัญในอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างแนวทางที่ประหยัดต้นทุนหรือปรับปรุงประสิทธิภาพในห่วงโซ่คุณค่าของบริการทางการเงิน

การใช้ AI และการวิเคราะห์ข้อมูลได้เพิ่มขึ้นอย่างมากขณะที่สถาบันการเงินดำเนินการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลเพื่อยกระดับข้อมูล เทคโนโลยี และปฏิบัติการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังเพื่อลดความเสี่ยงและเปลี่ยนกระบวนการที่ต้องทำด้วยมือให้กลายเป็นอัตโนมัติ

ในการได้รับคัดเลือกเป็น AIFinTech100 ในครั้งนี้ CSS แสดงให้เห็นว่าการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นหัวใจสำคัญของกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท CSS มุ่งขยายและให้บริการโซลูชันกระบวนการอัตโนมัติและเทคโนโลยีข้อมูลระดับแนวหน้าของตลาดเพื่อยกระดับแพลตฟอร์มเชิงนวัตกรรมครบวงจรของบริษัท การดำเนินการดังกล่าวประกอบด้วย

- การปรับปรุงโซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลส่วนกลางของแพลตฟอร์ม CSS ได้แก่ Regulatory Book of Record (RBOR)
- ระบบกระบวนการอัตโนมัติและ Workflow สำหรับโซลูชัน Fund Reporting แบบบูรณาการระดับโลกของ CSS ซึ่งสนับสนุนการทำและเผยแพร่สรุปข้อมูลสำคัญของกองทุน (Factsheet) หนังสือชี้ชวนเสนอขายหน่วยลงทุน (Prospectus) และเอกสารสำคัญอื่นๆสำหรับนักลงทุน อย่างเช่น UCITS KIID และ PRIIPs KID พร้อมทั้งสนับสนุนการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืนของธุรกิจ (ESG disclosure) ตามระเบียบข้อบังคับการเปิดเผยข้อมูลด้านความยั่งยืนสำหรับภาคการเงินของสหภาพยุโรป (EU Sustainable Finance Disclosure Regulation)
- การเปิดตัวโซลูชันก่อนการซื้อขายสู่ตลาดซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับการติดตามสถานะภายใต้การจำกัดการถือครองสูงสุด (Position limit) ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอัตโนมัติ
- เทคโนโลยีที่ใช้ AI เป็นหลักเพื่อสร้างโปรแกรมการบริหารจัดการความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์อย่างครอบคลุม รวมถึงการติดตามเว็บมืด (Dark web)
- การพัฒนาและปรับปรุงระบบ rule engine อัตโนมัติในทั้งแพลตฟอร์ม CSS เพื่อให้เอื้อต่อการทดสอบและวิเคราะห์ข้อมูลในการสนับสนุนข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลระดับโลก

"เราตื่นเต้นที่ได้รับการจัดเป็นหนึ่งในบริษัทฟินเทคที่มีการพัฒนานวัตกรรมมากที่สุดในโลก" Doug Morgan ซีอีโอของ CSS กล่าว "CSS มุ่งร่วมมือกับสถาบันผู้จัดการสินทรัพย์ กองทุนเฮดจ์ฟันด์ (hedge fund) บริษัทลงทุนหุ้นนอกตลาด (private equity) และบริษัทประกัน เพื่อช่วยสร้างโครงสร้างพื้นฐานการบริหารจัดการข้อมูลที่ยืดหยุ่นพร้อมทั้งสร้างความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการเร่งการดำเนินการตามกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล"

เกี่ยวกับCSS:

CSS เป็นบริษัท RegTech ระดับโลกที่ลูกค้าวางใจเลือกเป็นพันธมิตร บริษัทนำโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อสนับสนุนบริษัทด้านบริการทางการเงินในการดำเนินกลยุทธ์ที่มีความชัดเจนท่ามกลางการกำกับดูแลทั่วโลกที่ซับซ้อนและกระจัดกระจาย โซลูชันและบริการของเราช่วยให้บริษัทต่างๆ ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ภายในเวลาที่กำหนด ควบคู่ไปกับการปรับปรุงข้อมูลการปฏิบัติตามข้อกำหนด การดำเนินงาน และเทคโนโลยีให้เหมาะสม CSS ครอบคลุมการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การรายงานกองทุน การรายงานธุรกรรม การตรวจสอบการลงทุน การจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนด บริการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนด และบริการที่มีการจัดการ ด้วยวิธีการเสริมแบบรวมศูนย์เพื่อการจัดการข้อมูลการกำกับดูแลที่เรียกว่า RBOR (Regulatory Book of Record) ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าซอฟต์แวร์มากกว่า 600 รายในธุรกิจบริการทางการเงิน ซึ่งประกอบด้วยกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ผู้จัดการสินทรัพย์แบบดั้งเดิม และผู้บริหารกองทุน ซึ่งรวมถึงสถาบันฝั่งซื้อและฝั่งขายระดับ Tier 1 ทั้งนี้ CSS มีการดำเนินงานทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป ผ่านทางสำนักงานที่ติดต่อกับลูกค้าในนิวยอร์ก ลอนดอน ดับลิน อัมสเตอร์ดัม และสตอกโฮล์ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSS กรุณาเยี่ยมชม:www.cssregtech.com

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/748098/CSS_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม