หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PR Newswire เปิดตัว Cision Social Listening ในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ย. 21, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


PR Newswire ประกาศเปิดตัว Cision Social Listening ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกวันนี้ โดยจะมาพร้อมแพลตฟอร์มตรวจสอบและวิเคราะห์สื่ออย่าง Cision Communications Cloud(R) พร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคและข้อมูลจาก Brandwatch ผู้นำระดับโลกในด้านการรวบรวมข้อมูลโซเชียลมีเดียเชิงลึกและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคดิจิทัล ทั้งนี้ Cision บริษัทแม่ของ PR Newswire เข้าซื้อ Brandwatch ในช่วงกลางปี 2564

การเปิดตัวนี้ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงฐานข้อมูลการสนทนาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ให้การวิเคราะห์แบบมีโครงสร้างและล้ำลึกผ่านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชั้นนำ เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ทำการตัดสินใจเกี่ยวกับแบรนด์ได้อย่างชาญฉลาดที่สุด

"การลงทุนของเราในด้านวิทยาการข้อมูลและ AI จะช่วยให้นักการตลาด นักสื่อสาร และนักวิจัย เข้าใจบทสนทนาที่เกิดขึ้นบนช่องทางดิจิทัลทั่วโลกได้ดีขึ้น และใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมสำหรับธุรกิจของพวกเขา" Abel Clark ซีอีโอของ Cision กล่าว

แบรนด์ต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากความสามารถในด้านการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์โซเชียลเชิงลึกของ Cision Social Listening ได้ เพื่อให้บริหารชื่อเสียงของแบรนด์ ประเมินประสิทธิภาพของแบรนด์ รวมถึงระบุและจัดการปัญหาแบบเรียลไทม์ได้ดีขึ้น

1. การบริหารชื่อเสียงของแบรนด์

แบรนด์ต่าง ๆ จะมีความเข้าใจลึกซึ้งกว่าเดิม ด้วยการรวบรวมข้อมูลการสนทนาจาก Twitter, Facebook, Instagram, YouTube, Reddit, Tumblr, Flickr รวมถึงฟอรัมออนไลน์และเว็บไซต์รีวิวอีกหลายร้อยแห่ง โดยคำค้นหาที่กำหนดค่าได้และการจัดเรียงประเภทหัวข้ออัตโนมัติโดยใช้ AI ทำให้ผลการวิเคราะห์จะเน้นให้เห็นใน Topic Wheel สิ่งนี้ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ใช้เวลาลดลงในการคัดกรอง แบ่งประเภท และจัดเรียงข้อมูลด้วยตนเอง และส่งเสริมประสิทธิภาพการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย

นอกจากนี้ Cision Social Listening ยังให้การตีความด้านอารมณ์ตามการจัดประเภทอารมณ์ ซึ่งเพิ่มความแม่นยำของการวิเคราะห์และระบุความหมายที่แท้จริงในการสนทนาที่วิธีแบบดั้งเดิมไม่สามารถทำได้

2. การประเมินประสิทธิภาพของแบรนด์

Cision Social Listening มีความสามารถในการวิเคราะห์และรายงานที่แข็งแกร่ง โดยปรับกลยุทธ์การสื่อสารตามผลลัพธ์ทางธุรกิจผ่านตัวชี้วัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงผู้ชม จำนวนครั้งการเอ่ยถึงบนโซเชียลมีเดีย จำนวนครั้งการเอ่ยถึงแบรนด์ จำนวนการกดเข้าเว็บไซต์ทางการ และอัตราการแปลงเป็นยอดขาย

การติดตามและวิเคราะห์อย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ เข้าใจได้ว่าผู้ใช้และผู้มีส่วนได้เสียคิดและพูดเกี่ยวกับอะไร และประเมินการเปลี่ยนแปลงในแบรนด์ ผลิตภัณฑ์และบริการ คู่แข่ง และอุตสาหกรรมทั้งหมด ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ประเมินแคมเปญการสื่อสารของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำการตัดสินใจแบรนด์ได้อย่างชาญฉลาด

3. การจัดการวิกฤติ

นอกเหนือจากรายงานที่ปรับแต่งทุกวันแล้ว Cision Social Listening ยังตรวจจับแนวโน้มสูงสุดและเทรนด์ที่ปรากฏขึ้นมาได้ ด้วยการจัดกลุ่มและประมวลคอนเทนต์อัตโนมัติบนแดชบอร์ด โดยผลการวิเคราะห์จะอัปเดตแบบเรียลไทม์ จึงสามารถใช้วิธีที่อ้างอิงหลักฐานได้มากขึ้นในระหว่างการเกิดวิกฤติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Cision Social Listening สามารถสนับสนุนความพยายามในการสื่อสารของคุณได้ที่ https://en.prnasia.com/products/monitor/csl/


เกี่ยวกับ Cision

Cision เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและข้อมูลอัจฉริยะด้านการประชาสัมพันธ์ การตลาด และการจัดการโซเชียลมีเดีย ช่วยให้แบรนด์และองค์กรสามารถระบุ เข้าถึง และสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ ธุรกิจเด่นของ Cision คือ PR Newswire ซึ่งเป็นเครือข่ายเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของอินฟลูเอ็นเซอร์ 1.1 พันล้านคน และ Falcon.io แพลตฟอร์มการจัดการโซเชียลมีเดียครบวงจร นอกจากนี้ ในปีนี้ Cision ยังเข้าซื้อ Brandwatch ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มตรวจสอบโซเชียลมีเดียด้วย ทั้งนี้ Cision มีสำนักงานใน 24 ประเทศทั่วทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก


เกี่ยวกับ PR Newswire

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) บริษัทในเครือซิชั่น (Cision) เป็นผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ด้วยการใช้ชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารระบบคลาวด์ของซิชั่น บริการของพีอาร์นิวส์ไวร์จึงเปิดทางให้นักการตลาด นักสื่อสารองค์กร และนักลงทุนสัมพันธ์สามารถเจาะจงอินฟลูเอ็นเซอร์หลัก ๆ พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงสร้างและเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ และวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พีอาร์นิวส์ไวร์เพิ่มพลังให้กับเรื่องราวข่าวสารของทุกองค์กรทั่วโลก ด้วยการผนวกรวมเครือข่ายขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในการเผยแพร่คอนเทนต์หลายวัฒนธรรมและหลายช่องทาง เข้ากับแพลตฟอร์มและเครื่องมือการทำงานที่มีความครอบคลุม พีอาร์นิวส์ไวร์ให้บริการลูกค้าหลายหมื่นรายผ่านทางสำนักงานที่กระจายอยู่ในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prnasia.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1605463/Image1.jpg
คำบรรยายภาพ - Topic Wheelรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1605461/Image2.jpg
คำบรรยายภาพ - ระดับอารมณ์รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1605456/Image3.jpg
คำบรรยายภาพ - ยอดทั้งหมดรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1605462/Image4.jpg
คำบรรยายภาพ - จำนวนครั้งที่ถูกกล่าวถึงรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1605459/Image5.jpg
คำบรรยายภาพ - การตั้งค่าตรวจจับจุดสูงสุดและการแจ้งเตือนต่าง ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม