หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอเอ็ม หมอสิว อันดับ 1 ที่ใครๆต้องรู้จัก  (อ่าน 160 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 21, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
หมอเอ็ม นพ. มนตรี อุดมประเสริฐกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ทีประสบการณ์มายาวนานกว่า 12 ปี ในเรื่องสิว ผิวพรรณ ความงาม และศัลยกรรมครบวงจร แพทย์ประจำเอ็มวีต้า คลินิก

ใน กระทู้นี้ จะพามาทำความรู้จัก กับหมอเอ็ม มากยิ่งขึ้นครับผม

สวัสดีครับ หมอชื่อหมอเอ็ม นายแพทย์มนตรี อุดมประเสริฐกุล นะครับ เป็นแพทย์ประจำ M Vita Clinic - เอ็มวีต้า คลินิก ย่านอโศก กรุงเทพ ครับ


เอ็มวีต้า คลินิก เป็นคลินิกรักษาสิว รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว และหลุมสิว เรียกได้ว่ารักษาสิวทุกประเภทเลยครับ โดยคุณหมอจะประเมินสิว และรักษาจากต้นต่อการเกิดสิวจริงๆครับ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา การันตีด้วยคนไข้ที่รักษาหาย บอกต่อ และแนะนำ กันมาอย่างยาวนานครับ

Q: ทำไมหมอเอ็ม ถึงสนใจในเรื่องสิวคะ ?

จริงๆ แล้ว เอ็มวีต้า คลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจรครับ หมอเชี่ยวชาญสามารถทำหัตถกรรมได้ทุกรูปแบบ แก้ปัญหา ความผิดปกติ รักษา เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ให้สาวๆ และหนุ่มๆ ครับ และเรื่องสิว เป็นเรื่องนึงที่เป็นปัญหาหลักๆ ของคนส่วนใหญ่ก็ว่าได้ และทำให้เกิดความกังวลใจ ลดความมั่นใจให้ใครหลายๆท่านครับ หมอจึงสนใจที่เริ่มศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องสิว รวมถึงการรักษา อย่างละเอียด เพื่อจะรักษาให้คนไข้ได้อย่างตรงจุด จากต้นตอ และให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งต่างจากคลินิกอื่นๆ อย่างแน่นอนครับ

Q: ถ้าพูดถึงคลินิกรักษาสิว ต้องมีเอ็มวีต้า คลินิก อยู่ 1ในนั้น คุณหมอได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องสิวอย่างไรบ้างคะ

อย่างที่บอกครับ หมอเริ่มสนใจและศึกษาอย่างละเอียดเลยครับ ตั้งแต่ ปัญหาว่าสิวเกิดจากอะไร มีปัจจัยใดบ้าง ซึ่งสาเหตุมีมากมายเลยครับ ซึ่งพอมีสาเหตุที่มาก จึงจำเป็นต้องเจาะลึกลงไป ให้รู้ถึงต้นตอของสาเหตุนั้นๆจริงๆ และเพื่อนำกลับมารักษาให้คนไข้ ได้อย่างตรงจุด และทั้งหมดที่หมอได้ศึกษาได้ผ่านการวิจัยทางการแพทย์มารองรับ จนได้มาซึ่งโปรแกรมรักษาสิวเฉพาะของทางเอ็มวีต้า คลินิก ที่ออกแบบโดยคุณหมอเอ็มเองครับ
">">

Q: อยากให้คุณหมออธิบายโปรแกรมที่คุณหมอได้ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวเพิ่มเติมนิดนึงค่ะ

จากการศึกษาเรื่องสิวอย่างละเอียด จนมาซึ่งโปรแกรมรักษาสิว ที่ออกแบบมารักษาสิวจากต้นตอ ไม่เพียงรักษาสิว แต่ยังรักษารอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และยังมีอีกหนึ่งโปรแกรม คือโปรแกรมรักษาหลุมสิว
"ทั้งหมดนี้ ทุกขั้นตอนการรักษาล้วนอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่เกิดการระคายเคือง ไม่เป็นการขัดลอกผิวจนสูญเสียโครงสร้างผิว แต่ตรงกันข้าม การรักษานั้นต้องเป็นการฟื้นฟูชั้นผิว ทำให้ผิวปราศจากสิวที่เกิดขึ้นใหม่ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดีอีกด้วยครับ"

เทคนิกการรักษาของสิวของเอ็มวีต้าคลินิก
จากข้อมูล จึงเป็นแนวคิดในการรักษาสิวของคุณหมอเอ็ม ที่เอ็มวีต้าคลินิก มีความแตกต่างจากที่อื่นและครอบคลุมดังนี้ครับ
1.ลดการขับน้ำมันของต่อมน้ำมัน ด้วยตัวยาเป็นสูตรที่ผ่านงานวิจัยและรับรองผลที่เอ็มวีต้าคลินิก เลือกใช้ จะทำให้ผิวขับน้ำมันน้อยลงภายใน 4 สัปดาห์อย่างชัดเจน
2.ลดการอุดตันของรูขุมขน ด้วยตัวยาประสิทธิภาพสูงของ เอ็มวีต้าคลินิก และร่วมกับเทคนิคพิเศษของการกดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่ละเอียดเป็นพิเศษมากไม่เหมือนที่อื่น จึงทำให้สิวอุดตันจะลดลงตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษาและจะดียิ่งขึ้นอย่างรวดเร็วมาก
3.ลดจำนวนแบคทีเรียที่ผิวและในรูขุมขน ด้วยตัวยาและวิธีการฆ่าเชื้อสิวด้วยการฉายแสง ที่ได้ผลดีและผ่านงานวิจัยในผลลัพธ์ สามารถลดจำนวนการเกิดเชื้อแบคทีเรียลงได้ สิวจึงเริ่มดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา
4.ลดและป้องกันการอักเสบของสิว จากทั้งตัวยา การฉายแสง การฉีดสิว และการทำ Acne Spark ด้วยเทคนิคเฉพาะของ เอ็มวีต้าคลินิก จึงทำให้ห้สิวยุบลงภายใน 24 ชม หลังทรีตเม้นท์

อย่างไรก็ตาม การรักษาสิว ควรดูแลด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง การจ่ายยาเพื่อการรักษา หรือไม่ว่าจะเป็นทาน ถึงแม้ตามท้องตลาดจะมีให้ซื้อ แต่อยากให้อยู่ในการดูแลของแพทย์มากกว่านะครับ บางท่านอาจมีการแพ้ยา แพทย์ก็จะหลีกเลี่ยงยา และจ่ายยาตามอาการ หรือจะเภทของสิวนั้นๆครับ

คุณหมอเอ็มให้กำลังใจคนเป็นสิวทุกท่านนะครับ ว่ารักษาหายได้ อย่างตรงจุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ กลับมาผิวสวย หน้าใส อีกครั้งครับ หมอเอ็ม ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! ครับ


เอ็มวีต้า คลินิก
- เปิด 11:00 - 20:00 วันอังคาร - อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)
- โทร 02 640 8097
- ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ
- สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ
- เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมาทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

235 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ, เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
https://bit.ly/MVitaMap
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หมอเอ็ม หมอสิว รักษาสิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม