หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BANDAI NAMCO Group จัดงาน "GUNDAM Conference" ครั้งที่ 2  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 21, 08:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ประกาศล่าสุดเกี่ยวกับโครงการเพื่อความยั่งยืนที่เน้นประเด็นทางสังคม ขับเคลื่อนโดย GUNDAM มาพร้อมหุ่น GUNDAM ขนาดเท่าของจริงตัวใหม่ และซีรีส์ใหม่บนโทรทัศน์ -

BANDAI NAMCO Group จัดงาน "GUNDAM Conference" ครั้งที่ 2 โดยมี Koji Fujiwara ผู้เป็น Chief GUNDAM Officer (CGO) ร่วมปรากฏตัวบนเวที

(โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106357/202109240562/_prw_PI1fl_3HpPrglI.png)

นับเป็นการจัดงานครั้งที่สองที่คณะผู้ดูแลโครงการเพื่อความยั่งยืนที่เน้นประเด็นทางสังคมซึ่งขับเคลื่อนโดย GUNDAM อย่าง "GUNDAM UNIVERSAL CENTURY DEVELOPMENT ACTION (GUDA)" ได้ประกาศโครงการใหม่ในสาขาการศึกษา โดย "GUNDAM Educational Program" เป็นโครงการริเริ่มระยะที่สามต่อจาก "Gunpla Recycling Project" และ "Gundam Open Innovation" โดยยังได้ประกาศเกี่ยวกับโครงการริเริ่มใหม่ ๆ ร่วมกับพันธมิตรภายนอกภายใต้ชื่อ "G-PARTNER" เพื่อนำเสนอหุ่น GUNDAM ขนาดเท่าตัวจริงและซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องใหม่

(รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/202109240562?p=images)

โครงการริเริ่ม "GUNDAM UNIVERSAL CENTURY DEVELOPMENT ACTION (GUDA)"
ระยะที่ 3 ของ "GUDA" อย่าง "GUNDAM Educational Program" เปิดฉากขึ้น

- GUNDAM FACTORY YOKOHAMA Educational Support (G-PARTNER: คณะกรรมการการศึกษาเมืองโยโกฮาม่า)

- GUNPLA Academia (G-PARTNER: NHK Educational Corporation, NPO the Association of Corporation and Education)

"GUNDAM Educational Program" เป็นโครงการในระยะที่ 3 ของ "GUDA" โดยจะเปิดตัวในด้านการศึกษาเพื่อนำริเริ่ม 2 สิ่งใหม่ ประกอบด้วย

โครงการริเริ่มแรกได้แก่ "GUNDAM FACTORY YOKOHAMA Educational Support" เป็นโครงการที่เปิดประสบการณ์ตรงให้นักเรียนได้คิดเกี่ยวกับ "ความเพลิดเพลินในการสร้างสรรค์" "อาชีพ" "การเขียนโปรแกรม" และอื่น ๆ ร่วมกับนักวิจัยและวิศวกรที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาหุ่น "moving GUNDAM" ขนาดความสูง 18 เมตร ที่จัดแสดงที่ GUNDAM FACTORY YOKOHAMA

โครงการริเริ่มที่สองได้แก่ "GUNPLA Academia" ซึ่งเป็นแพ็กเกจการศึกษาฟรีที่สอนความสนุกในการสร้างสรรค์ และมอบโอกาสในการคิดเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทั่วโลกผ่าน GUNPLA

ขยายเวลารับสมัครเข้าร่วมโครงการ "Gundam Open Innovation"

"GUDA" ได้ทำงานร่วมกับแฟน ๆ ทั่วโลกและบริษัทต่าง ๆ เพื่อวางแผนและดำเนินการตามโครงการริเริ่มที่หลากหลายสำหรับเด็กในอนาคต ส่วนหนึ่งของความพยายามนี้ได้แก่โครงการ "Gundam Open Innovation" ซึ่งเปิดกว้างรับแนวคิดและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการจัดการกับประเด็นทางสังคมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ปัญหาด้านประชากรและสิ่งแวดล้อมระดับโลก ทั้งนี้ โครงการได้ขยายระยะเวลาการรับสมัครออกไปอีก 1 เดือน

ทั้งนี้ ได้มีการส่งคำเชิญเข้าร่วมสมัครโครงการครั้งแรกในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีกำหนดส่งใบสมัครภายในวันที่ 15 กันยายน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีการส่งใบสมัครมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรก และมีคำขอเข้ามาเป็นจำนวนมากให้ขยายระยะเวลาในการเปิดรับสมัคร ทางผู้จัดโครงการจึงได้ตัดสินใจขยายวันปิดรับสมัครออกไปเป็นวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม ภายใต้แนวคิดการเปิดรับไอเดียให้ได้มากที่สุด

- ลิงก์: https://www.bandainamco.co.jp/guda/goi/en/

GUNPLA รุ่น Expo 2020 Dubai PR Ambassador เตรียมวางจำหน่ายแล้วที่ "THE GUNDAM BASE" ทั่วโลก

GUNDAM จะทำหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์ให้แก่ Japan Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 - 31 มีนาคม 2565 เพื่อเผยแพร่มนต์เสน่ห์ของญี่ปุ่นผ่าน GUNDAM ไปสู่ผู้คนทั่วโลก

นอกจากนี้ GUNDAM ที่ออกแบบให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ที่พาวิลเลียนดังกล่าว จะถูกวางจำหน่ายเป็น GUNPLA ไม่เพียงแต่ภายในงาน Dubai Expo เท่านั้น แต่รวมถึง "THE GUNDAM BASE (*)" ทั่วโลกอีกด้วย ในระหว่างงานดังกล่าว BANDAI NAMCO Group จะจัดนิทรรศการ "GUNPLA Showroom Dubai" ที่ดูไบ เพื่อดึงดูดความสนใจมาสู่งาน Expo 2020 Dubai มากขึ้น

BANDAI NAMCO Group มองว่างานนี้คือโอกาสพิเศษในการประชาสัมพันธ์ GUNDAM สู่สายตาชาวโลก และจะร่วมมือกับกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนความสำเร็จของงาน Expo 2020 Dubai

(*) THE GUNDAM BASE เป็นสถานที่จัดจำหน่าย "GUNPLA" โดยเฉพาะ

ภาพยนตร์ซีรีส์ Gundam 3 เรื่องที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2565 เพื่อโปรโมทซีรีส์ Gundam ในระดับสากล ประกอบด้วย

Sunrise Corporation บริษัทในเครือ BANDAI NAMCO Group ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชัน 3 เรื่องใหม่ในซีรีส์ Gundam มีกำหนดเข้าฉายในปี 2565

- ซีรีส์อนิเมะบนโทรทัศน์เรื่องใหม่ "Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury"

ซีรีส์อนิเมะบนโทรทัศน์เรื่องล่าสุดซึ่งเป็นที่รอคอยมานาน "Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury" มีกำหนดฉายในปี 2565 "Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury" จะเน้นที่การดึงดูดวัยรุ่นจากทั่วโลก เพื่ออนาคตที่สดใสจากความร่วมแรงร่วมใจผ่าน GUNDAM ในอนาคต

- ลิงก์: https://en.gundam.info/about-gundam/series-pages/witch/

- ภาพยนตร์ใหม่ "Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan's Island"

BANDAI NAMCO Group ประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan's Island" กำกับโดย Yoshikazu Yasuhiko มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2565

- เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์ตอนพิเศษ และแอปสำหรับสมาร์ทโฟนอย่าง "Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS" โดยภาพยนตร์ตอนพิเศษมีกำหนดออกอากาศทางโทรทัศน์

แอปสมาร์ทโฟน "Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS G" ที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับโลกของ "IRON-BLOODED ORPHANS" เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดในฤดูใบไม้ผลิปี 2565 นอกจากนี้ "Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS" ตอนพิเศษ (ทั้งหมด 9 ตอน) จะออกอากาศพร้อมกับการเปิดตัวแอปในฤดูใบไม้ผลิปี 2565 เช่นกัน ในระหว่างการออกอากาศตอนพิเศษนี้ แฟน ๆ จะได้เห็นส่วนหนึ่งของ "Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS: Urdr-Hunt"

ฤดูใบไม้ผลิ 2565 - หุ่น GUNDAM "New Mobile Suit" ขนาดเท่าของจริงสำหรับแฟนคลับทั่วโลก "RX-93ffv GUNDAM" พร้อมปรากฏตัวที่ Mitsui Shopping Park LaLaport FUKUOKA (G-PARTNERS: Mitsui Fudosan Co., Ltd., KYUSHU ELECTRIC POWER Co., Inc., Nishi-Nippon Railroad Co., Ltd., NOMURA Co., Ltd.)

หุ่น "Nu Gundam" ขนาดเท่าของจริง จะถูกนำมาจัดแสดงในฤดูใบไม้ผลิปี 2565 ณ ศูนย์การค้า Mitsui Shopping Park LaLaport FUKUOKA โดยเป็นหุ่น "RX-93ffv GUNDAM" ที่มีต้นแบบมาจาก "RX-93v GUNDAM" ซึ่งปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง "Mobile Suit Gundam Char's Counterattack" ในปี 2531 ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาพร้อมกับช่องครีบระยะไกลและเครื่องหมาย 3 สีภายใต้การดูแลของ Yoshiyuki Tomino ผู้อำนวยการทั่วไปของซีรีส์ "Mobile Suit Gundam" และยังมีแผนเปิดตัวเพิ่มเติมซึ่งสามารถติดตามได้จากประกาศในอนาคต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม