หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: The Economist Group เปิดตัวธุรกิจใหม่ Economist Impact  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 21, 09:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

The Economist Group ได้ประกาศเปิดตัว Economist Impact ในวันนี้ ซึ่งเป็นธุรกิจที่จะร่วมมือกับองค์กร หน่วยงานรัฐบาล และองค์กรไม่แสวงผลกำไรชั้นนำ เพื่อมอบการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อสังคม

Economist Impact นำเสนอบริการอันเป็นเอกลักษณ์ โดยนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาถึง 75 ปีจากการวิจัยนโยบายที่มีหลักฐานรองรับมาใช้ เสริมด้วยความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์สื่อที่ได้รับความไว้วางใจ เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าผู้บริหารทรงอิทธิพลอันดับต้น ๆ ทั่วโลก Economist Impact มอบข้อมูลเชิงลึก นวัตกรรม และอิทธิพลที่เหล่าผู้มีอำนาจตัดสินใจจำเป็นต้องใช้ในการกระตุ้นความก้าวหน้าในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

Economist Impact และพันธมิตร ขับเคลื่อนการพูดคุยเกี่ยวกับการปฏิรูประบบใน 3 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ ความยั่งยืน สุขภาพ และโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไป และขณะนี้ก็กำลังอยู่ระหว่างการออกแบบความร่วมมือระยะเวลาหลายปีสำหรับลูกค้าหลายราย โดยมีเวทีโลกคอยช่วยให้พวกเขารับหน้าที่ผู้นำ ยกตัวอย่างเช่น โครงการริเริ่ม Back to Blue ร่วมกับ The Nippon Foundation ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อคุ้มครองมหาสมุทร รวมถึงโครงการของ Google Jigsaw เพื่อยุติปัญหาความรุนแรงทางออนไลน์ต่อผู้หญิง สำหรับพันธมิตรรายอื่น ๆ ของ Economist Impact มีทั้ง Deutsche Bank, BP, Infosys และ Amgen

Christoph Woermann ซีเอ็มโอของ Deutsche Bank Corporate Bank กล่าวว่า "Economist Impact นำด้วยความน่าเชื่อถือ ผ่านหลักการ 5 R ที่สะท้อนความเป็นแบรนด์ ได้แก่ rigour, reliability, research, reach และ real-world ความร่วมมือระดับรางวัลของเราเชื่อมโยงผู้ดูแลเงินจากทั่วโลกเข้าด้วยกัน เสริมบทบาทของ Deutsche Bank ในฐานะ Global Hausbank"

การเปิดตัวหน่วยงานใหม่นี้มีขึ้นหลัง The Economist Group มีผลงานอย่างแข็งแกร่งในปี 2564 โดยมีกำไรจากการดำเนินงาน 41.8 ล้านปอนด์ เพิ่มขึ้น 8.9 ล้านปอนด์ หรือ 27% จากปีที่แล้ว ส่งผลให้ทางกลุ่มบริษัทอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งในการเติบโตและทำกำไรได้งอกงามในระยะยาว ผลลัพธ์เหล่านี้เป็นผลจากการให้ความสำคัญกับพันธกิจในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า การสร้าง Economist Impact ในฐานะธุรกิจระดับโลกที่มีหลักฐานรองรับนั้น เป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์ของกลุ่มบริษัท

Lara Boro ประธานบริหารของ The Economist Group กล่าวว่า

ในการเอาชนะความยุ่งยากซับซ้อนและคว้าโอกาสในโลกยุคใหม่ ผู้นำยุคนี้จำเป็นต้องกำหนดทิศทางการพูดคุยในประเด็นที่มีความสำคัญ Economist Impact ได้รับการออกแบบเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจได้รับข้อมูลเจาะลึกและแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เพื่อใช้ทำสิ่งนั้น

Economist Impact ต่อยอดผลงานและความเชี่ยวชาญอันกว้างขวางของเรา โดยนำเสนอความคืบหน้าล่าสุดในวิวัฒนาการของ The Economist Group เราถูกกระตุ้นด้วยศักยภาพ และภูมิใจที่แบรนด์และสถาบันระดับโลกหลาย ๆ แห่งได้น้อมรับความร่วมมือกับ Impact และเลือกทำงานร่วมกับเรา "

Claudia Malley กรรมการผู้จัดการของ Economist Impact Partnerships กล่าวว่า

" โลกกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงทางกระบวนทัศน์ครั้งใหญ่ โดยในการนำทางไปข้างหน้า เราได้สร้างโมเดลความร่วมมือที่มีความแปลกใหม่นี้ขึ้นมา

"การผนวกรวมข้อมูลเชิงลึกที่มีหลักฐานรองรับ นวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ และอิทธิพลเหนือชั้นระดับโลกเข้ากันอย่างทรงพลัง ทำให้เราเปลี่ยนทิศทางการสนทนานี้ได้ คิดโซลูชันในแง่มุมใหม่เพื่อรับมือกับปัญหาที่โลกกำลังเผชิญได้ และปลดล็อกโอกาสเพื่อความก้าวหน้าได้ โดยไม่ได้เพียงสร้างมูลค่าให้องค์กรที่เราทำงานด้วยเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนโลกด้วย"

เกี่ยวกับ Economist Impact

Economist Impact ผสานความเข้มงวดขององค์กรมันสมองเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์สื่อ เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่มีอิทธิพลในระดับโลก เราเชื่อว่า ข้อมูลเชิงลึกที่มีหลักฐานรองรับจะก่อให้เกิดการอภิปราย ขยายมุมมองให้กว้างขึ้น และกระตุ้นความคืบหน้า บริการของ Economist Impact เคยเป็นบริการของ The Economist Group โดยใช้ชื่อแยกกัน ไม่ว่าจะเป็น EIU Thought Leadership, EIU Public Policy, Economist Events, EBrandConnect และ SignalNoise

ผลงานของเรามีให้เห็นมาถึง 75 ปี ใน 205 ประเทศ โดยนอกเหนือจากการเล่าเรื่องราวอย่างสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญในการจัดอีเวนต์ โซลูชันการคิดเชิงออกแบบ และผลิตภัณฑ์สื่อชั้นนำของตลาดแล้ว เรายังมีการออกแบบขอบข่ายงาน กำหนดมาตรฐาน วิเคราะห์ผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจและสังคม คาดการณ์และจำลองสถานการณ์ ทำให้บริการของ Economist Impact มีความโดดเด่นในตลาด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.economistimpact.com

เกี่ยวกับ The Economist Group

The Economist Group ทุ่มเทในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า มีรากฐานจากการวิเคราะห์คุณภาพสูงและเจาะลึกในระดับโลกครอบคลุมทุกธุรกิจในเครือ The Economist Group มีสำนักงาน 25 แห่งใน 14 ประเทศ ให้บริการฐานลูกค้าและผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โดยเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์และสื่อดิจิทัล จัดอีเวนต์ระดับโลก และนำเสนอบริการแบบบอกรับสมาชิกและบริการอื่น ๆ สำหรับลูกค้า ธุรกิจเรือธงของกลุ่มบริษัทประกอบด้วย The Economist, Economist Intelligence, Economist Education และ Economist Impact

Holly Donahue
HollyDonahue@economist.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1634542/Economist_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม