หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์" ผนึกกำลัง "ซิสโก้ ซีสเต็มส์"  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 21, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ติดตั้งโซลูชัน Wi-Fi และบริการ SD-WAN ของ Cisco Meraki ในระบบนิเวศของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

เปิดใช้งานโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ง่ายดาย เชื่อถือได้ และปลอดภัย เพื่อมอบประสบการณ์อันราบรื่นให้แก่องค์กรต่าง ๆ

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก และซิสโก้ ซีสเต็มส์ (Cisco Systems) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ต ประกาศขยายความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ทั่วโลกที่มีมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ โดยข้อตกลงใหม่นี้จัดทำขึ้นระหว่างทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กับ Cisco Meraki เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรต่าง ๆ ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่สามารถติดตั้ง บริหารจัดการ และวิเคราะห์ได้อย่างง่ายดายและสะดวกต่อการเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา

Cisco Meraki ได้รับการติดตั้งในระบบนิเวศของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เพื่อนำเสนอชุดบริการ Wi-Fi บนคลาวด์ระดับเวิลด์คลาสซึ่งใช้เทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Wi-Fi 6 และบริการ SD-WAN (Software-Defined Wide Area Network) ให้แก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยความเชี่ยวชาญที่บูรณาการเข้าด้วยกันนี้จะช่วยให้การจัดการวงจรชีวิตราบรื่นขึ้น และมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้แก่องค์กร ด้วยความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความคล่องตัวที่มากขึ้นกว่าเดิม

"รายงาน Leading in a Digital-First World Report ซึ่งเป็นผลสำรวจองค์กรทั่วโลกที่มีการเผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชี้ให้เห็นว่าธุรกิจ 91% ตระหนักดีว่าไม่สามารถมอบประสบการณ์ดิจิทัลคุณภาพสูงให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องได้ เราเชื่อว่าการหลอมรวมโปรโตคอล LAN และ WAN เข้ากับเทคโนโลยีไร้สายและซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลขององค์กร" Genius Wong ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว "เรายินดีที่ได้ยกระดับข้อเสนอของเราเพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการความต้องการที่เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนผ่านธุรกิจในกระบวนทัศน์ใหม่"

"ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ เร่งเปลี่ยนผ่านธุรกิจไปสู่โลกไฮบริดคลาวด์ พวกเขาต่างมองหาโซลูชันที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าสูงสุด รวมถึงบริการในกลุ่มการจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Managed Services) ซึ่งสถาปัตยกรรมคลาวด์ระดับรางวัลของ Cisco Meraki และการจัดการที่ง่ายดาย ประกอบกับความสามารถและความครอบคลุมของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะช่วยสร้างสรรค์บริการใหม่ที่มองเห็นเครือข่ายมากขึ้นและสามารถแก้ปัญหาจากระยะไกลโดยรองรับการใช้งานทุกขนาด" Jason W. Gallo รองประธานของ Cisco Global Partner Sales กล่าว

การผสานพลังระหว่างทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กับ Cisco Meraki จะช่วยเปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถนำเสนอประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ใช้ปลายทางแต่ละราย พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น เช่น บริการรับรอง Wi-Fi สำหรับเกสต์ และการวิเคราะห์แบบระบุตำแหน่งในทุกภาคส่วน ทั้งการค้าปลีก การผลิต การดูแลสุขภาพ การบริการ และอื่น ๆ

ความเป็นพันธมิตรระหว่างทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กับ ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการเครือข่ายองค์กรแบบครบวงจรผ่านหน้าจอเดียว มอบความคล่องตัวที่มากขึ้น และการควบคุมสภาพแวดล้อมไอทีขององค์กรแบบรวมศูนย์ นอกจากนี้ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กลง โซลูชันนี้จึงสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการและมอบความยืดหยุ่นให้แก่ผู้ใช้มากขึ้น ส่งผลให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งพนักงาน ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และคู่ค้า

เกี่ยวกับซิสโก้

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ต บริษัทสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ผ่านการปรับโฉมแอปพลิเคชัน การรักษาความปลอดภัยข้อมูล การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐาน และการเพิ่มศักยภาพให้กับทีมงานเพื่ออนาคตที่มีความครอบคลุมทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://newsroom.cisco.com/ และติดตามเราได้ทาง Twitter

ซิสโก้ และโลโก้ของซิสโก้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทซิสโก้ และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ สามารถดูเครื่องหมายการค้าของซิสโก้ได้ที่ www.cisco.com/go/trademarks ส่วนเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงเป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ ทั้งนี้ คำว่า "พันธมิตร" ที่กล่าวถึงไม่ได้บ่งชี้ถึงความเป็นพันธมิตรระหว่างซิสโก้กับบริษัทอื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม