หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Integral Ad Science ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 21, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แต่งตั้งคุณ Lindsay Williams เป็นผู้จัดการประจำประเทศของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคุณ Peter Angelis เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเอเจนซี่

Integral Ad Science (Nasdaq: IAS) ผู้นำระดับโลกด้านการวัดผลคุณภาพสื่อดิจิทัล ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารสองท่านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ คุณ Lindsay Williams ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศ และคุณ Peter Angelis ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเอเจนซี่ โดยคุณ Lindsay และคุณ Peter จะทำงานร่วมกับแบรนด์ เอเจนซี่ ผู้ลงโฆษณา และพันธมิตรด้านเทคโนโลยี เพื่อยกระดับคุณภาพสื่อดิจิทัลและการเติบโตของโปรแกรมโฆษณาอัตโนมัติทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ คุณ Lindsay และคุณ Peter จะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ และขึ้นตรงกับคุณ Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ในฐานะผู้จัดการประจำประเทศของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณ Lindsay จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนากลยุทธ์ด้านการขายเพื่อสนับสนุนลูกค้าในปัจจุบันอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับแบรนด์ เอเจนซี่ ผู้ลงโฆษณา และแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อช่วยสร้างผลลัพธ์สูงสุดในการยิงโฆษณาทุกครั้ง เธอมีประสบการณ์ยาวนานกว่าทศวรรษด้านการขายโฆษณาทั้งในออสเตรเลีย ฮ่องกง และสิงคโปร์ พร้อมความเชี่ยวชาญอันแข็งแกร่งในด้านการพัฒนาธุรกิจ กลยุทธ์การขาย และโปรแกรมการตลาดในท้องถิ่นที่ยืดหยุ่น ก่อนหน้านี้ เธอเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Forbes Media โดยทำงานร่วมกับแบรนด์และเอเจนซี่ชั้นนำในด้านโฆษณาดิจิทัลและกลยุทธ์คอนเทนต์ทั่วภูมิภาค และล่าสุดเธอดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคของ Time Out Asia นอกจากนี้ เธอยังเคยทำงานด้านการขายกับบริษัทโฆษณาชั้นนำหลายแห่งในออสเตรเลียด้วย

ส่วนคุณ Peter จะเป็นผู้นำทีมพันธมิตรเอเจนซี่ในภูมิภาค โดยจะพัฒนาโปรแกรมที่เหมาะสมกับท้องถิ่น โครงการด้านการวัดผล และโครงการฝึกอบรม เขาจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเอเจนซี่เพื่อกำหนดแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการทำโปรแกรม การสร้างความร่วมมือด้านเทคโนโลยี และโครงการอื่น ๆ โดยประสบการณ์ของเขาในการวางแผนและเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรม การบริหารงานดิจิทัล และการทำงานร่วมกับเอเจนซี่ในออสเตรเลีย นิวยอร์ก และสิงคโปร์ จะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการรับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Platforms and Capabilities ของ OMG Singapore นอกจากนั้นยังเคยเป็นผู้อำนวยการฝ่าย Programmatic Planning and Optimisation ของ OMD ประจำนิวยอร์ก ทั้งนี้ เขาเริ่มต้นการทำงานด้วยการเป็น Screen Trader ในออสเตรเลีย

คุณ Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ IAS กล่าวว่า "เราดำเนินการตามแผนการลงทุนและการเติบโตอย่างต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเรากำลังขยายทีมงานอย่างรวดเร็วในส่วนต่าง ๆ ในสิงคโปร์ ดิฉันยินดีอย่างยิ่งที่ได้คุณ Lindsay และคุณ Peter มาเป็นผู้นำในการดำเนินงานในภูมิภาคนี้ ทั้งสองมีประวัติที่โดดเด่นในการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในตลาดเหล่านี้ รวมถึงการขยายธุรกิจด้านเทคโนโลยีโฆษณา ดิฉันมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งคุณ Lindsay และคุณ Peter จะนำทีมงานไปสู่ความสำเร็จและช่วยให้ลูกค้าบริหารค่าใช้จ่ายด้านดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

คุณ Lindsay Williams ผู้จัดการประจำประเทศของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "การเติบโตของโฆษณาดิจิทัลส่งผลให้การวัดผลคุณภาพสื่อเป็นที่ต้องการมากขึ้น การได้มาทำงานกับ IAS ในช่วงเวลาที่สำคัญยิ่งเช่นนี้จึงเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นมาก ตลาดสื่อดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดิฉันเฝ้ารอที่จะได้ทำงานร่วมกับนักการตลาดและผู้ลงโฆษณาเพื่อนำโซลูชันของ IAS ไปใช้เพิ่มประสิทธิภาพและสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปแบบใหม่ ๆ"

คุณ Peter Angelis ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเอเจนซี่ของ IAS กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่ได้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของการทำแคมเปญโฆษณาผ่านโปรแกรมอัตโนมัติในตลาดหลายแห่งทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับพันธมิตรเอเจนซี่ของเรา การทำความเข้าใจความต้องการของพันธมิตรเอเจนซี่ในภูมิภาคจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า เราจะยังคงสามารถสรรหาโซลูชันและขับเคลื่อนการบูรณาการที่สำคัญ ซึ่งจะทำให้ IAS เป็นพันธมิตรด้านการวัดผลคุณภาพสื่อดิจิทัลที่เป็นที่ต้องการต่อไป"

เกี่ยวกับ Integral Ad Science

Integral Ad Science (IAS) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการวัดผลคุณภาพสื่อดิจิทัล โดยมุ่งสร้างผลลัพธ์สูงสุดในการยิงโฆษณาทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาจะถูกส่งถึงผู้ชมจริงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเหมาะสม ตรงเป้าหมายตามบริบท และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเส้นทางอุปทาน พันธกิจของเราคือการก้าวขึ้นเป็นบรรทัดฐานโลกด้านความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสของคุณภาพสื่อดิจิทัลสำหรับแบรนด์ ผู้เผยแพร่โฆษณา และแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลก โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล พร้อมสัญญาณและข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ IAS ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก บริษัททำงานร่วมกับผู้ลงโฆษณาชั้นนำและผู้เผยแพร่โฆษณาระดับพรีเมียมหลายพันรายทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ integralads.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1651531/1__5.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  โฆษณา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม