หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Petal Search เปิดตัวฟีเจอร์เด็ดเพิ่มพลังให้ทุกธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 21, 06:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากที่เปิดตัวมาได้ 1 ปีเต็ม ส่วนแบ่งการตลาดของเสิร์ชเอ็นจินอัจฉริยะบนมือถือในเครือหัวเว่ยอย่าง Petal Search ก็ขยายตัวขึ้นอย่างน่าประทับใจ ขณะทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะช่วยทุกภาคธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง ภายในการประชุม Huawei Developer Conference 2021 (HDC 2021) หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Petal Search ที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรและนักพัฒนา ซึ่ง Petal Search พร้อมมอบเครื่องมือสุดล้ำที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการ ไปจนถึงผู้เล่นตัวฉกาจประจำอุตสาหกรรม
Petal Search สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อผลักดันการขยายตัวของธุรกิจ
ธุรกิจต่าง ๆ สามารถร่วมมือกับ Petal Search เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในด้านระบบเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือและการเปิดกว้างทางเทคโนโลยี ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จตามกลยุทธ์และเป้าหมายที่วางเอาไว้
แนวโน้มการเติบโตของ Petal Search เป็นไปอย่างน่าประทับใจ แถมยังไม่มีทีท่าจะแผ่วลงเลยแม้แต่น้อย จากข้อมูลจนถึงเดือนก.ย.ของปีนี้ Petal Search มียอดผู้งานรายเดือนถึง 32 ล้านยูสเซอร์ นอกจากนี้ Petal Search ยังเป็นหนึ่งในเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือหลักในหลายประเทศ ขณะจำนวนผู้ใช้งานก็ขยายตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นผลมาจากการจับมือเป็นพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์รายต่าง ๆ
Petal Search 2.0 มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้พาร์ทเนอร์ระดับโลกสามารถเผยแพร่คอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ Petal Merchant Center, Petal Travel Center และ Business Connect ซึ่งเป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับกับความต้องการที่หลากหลายและความท้าทายที่แตกต่างกันไปในแต่ละองค์กร โดย Petal Merchant Center จะเป็นเครื่องมือที่ผู้ขายสามารถใช้ลิสต์ผลิตภัณฑ์และจัดทำโปรโมชันต่าง ๆ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ส่วน Petal Travel Center เป็นเครื่องมือที่รังสรรค์มาเพื่อภาคการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขณะที่ Business Connect นั้นสร้างมาเพื่อผู้ค้าปลีกในตลาดอีคอมเมิร์ซและผู้ค้าที่เป็นนิติบุคคล
เสริมพลังให้พาร์ทเนอร์ด้วยเทคโนโลยีพันธุ์ใหม่อันเหนือชั้น
Petal Search เปิดให้ธุรกิจและนักพัฒนาสามารถใช้งานชุดเครื่องมืออันหลากหลายได้ผ่านช่องทาง Search Kit พร้อมเปิดทางให้พาร์ทเนอร์สามารถมอบประสบการณ์การใช้แอปพลิเคชันเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ Search Kit มาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะมากมาย อาทิ Search, Voice Search, OCR Translation, Text to Speech, Shopping Search, Hotel Search และอื่น ๆ ซึ่งช่วยให้ยูสเซอร์สามารถเข้าถึงองค์ความรู้ทางวิชาการ การเชื่อมโยงเอกลักษณ์ และกราฟความรู้ต่าง ๆ ได้อีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีโซลูชันที่น่าสนใจอีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น Autosuggest, News, Video, Web, Shopping, Hotel search และอื่น ๆ ส่งผลให้ภาคธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างยืดหยุ่นตามต้องการ
ด้วยการเป็นหนึ่งในชุดเครื่องมือทั้ง 69 ชุดและ API อีกกว่า 21,738 รายการของ HMS Core 6 เครื่องมือ Search Kit จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแอปพลิเคชันต่าง ๆ จากความสามารถด้านการเสิร์ช เปิดทางให้ธุรกิจและนักพัฒนาสามารถยกระดับข้อเสนอที่ขององค์กรขึ้นไปอีกขั้น
เพิ่มยอดขายด้วย Petal Merchant Center
Petal Merchant Center ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมอีคอมเมิร์ซ โดยเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการบริหารจัดการบนโลกออนไลน์แบบครบจบในที่เดียว เปิดทางให้ผู้ค้าปลีกสามารถกำหนดค่าได้ว่าจะแสดงผลิตภัณฑ์อย่างไรบนเว็บไซต์เมื่อมีการเสิร์ชด้วย Petal Search ส่งผลให้การประสานข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างอัตโนมัติมากขึ้น อันเป็นการเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจและปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ บนโลกแห่งการช็อปปิ้งผ่านมือถือ ซึ่งจะนำไปสู่ยอดขายที่แข็งแกร่งในท้ายที่สุด
สำหรับพาร์ทเนอร์ด้านอีคอมเมิร์ซ Petal Search มีโซลูชันเพื่อการพาณิชย์มากมายให้เลือกสรร โดยมีฟังก์ชันหลากหลาย เช่น การแนะนำอัจฉริยะแบบออนไซต์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อพัฒนาการแนะนำผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของผู้ขาย ผ่านบริการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จาก Petal Search และบริการ Smart Assistant ซึ่งเป็นการให้คำแนะนำอัจฉริยะจาก AI ที่จะช่วยยกระดับปฏิสัมพันธ์ของยูสเซอร์บนเว็บไซต์ขายสินค้าได้เป็นอย่างดี
ไปได้ไกลด้วย Petal Travel Center
เสิร์ชเอ็นจินบนมือถืออย่าง Petal Travel Center ซึ่งเป็นพอร์ทัลเพื่อการท่องเที่ยวนั้น จะช่วยสนับสนุนประสบการณ์ใช้งานของยูสเซอร์แบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนการบินไปจนถึงการเลือกโรงแรมที่ถูกใจ
Petal Travel Center ตั้งเป้าที่จะเพิ่มฟีเจอร์เด็ดให้กับพาร์ทเนอร์ ด้วยเหตุนี้ Petal Travel Center จึงได้รับการรังสรรค์มาเป็นพิเศษสำหรับผู้ให้บริการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) และผู้จัดการช่องทาง (CM) โดยพอร์ทัลที่ใช้งานง่ายนี้เปิดทางให้พาร์ทเนอร์สามารถจัดการแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ และสถานะผลิตภัณฑ์ สำหรับธุรกิจที่กำลังต้องการประเมินศักยภาพด้านของการบริหารจัดการแบบวันต่อวัน Petal Travel Center ก็มีบริการติดตามผล พร้อมแสดงอัตราการคลิกเข้าชมโฆษณาด้วยเช่นกัน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1675391/image1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1675392/image2.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม