หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Pullman จับมือ Les Mills เตรียมจัดคลาสออกกำลังกายเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในโลก  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 21, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สองแบรนด์แห่งแรงบันดาลใจ ผนึกกำลังทุบสถิติ GUINNESS WORLD RECORDS(TM) จำนวนผู้ชมสตรีมสดการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมากที่สุดบน YouTube นำโดย Power Fitness Squad ของ Pullman

Pullman Hotels & Resorts แบรนด์ชั้นนำในกลุ่ม Accor มีความยินดีที่จะเชิญชวนแฟนฟิตเนสจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายเสมือนจริง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทุบสถิติ Guinness World Records(TM) ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Dubai Fitness Challenge ที่ซึ่งตัวแทนจาก Power Fitness Squad ของ Pullman จะรวมตัวกันบนดาดฟ้าเปิดของโรงแรม Pullman Dubai Downtown ท่ามกลางฉากหลังของเส้นขอบฟ้าในยามเย็นและอาคาร Burj Khalifa สุดตระการตา เหล่าทีมงานจะเป็นผู้นำคลาสฝึกความแข็งแกร่งของร่างกายระยะเวลาทั้งสิ้นหนึ่งชั่วโมง ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกบนช่อง YouTube ของ Les Mills การสตรีมสดจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 19.00 น. ตามเวลาดูไบ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วมมากกว่า 13,000 คน ซึ่งเป็นสถิติโลกในปัจจุบัน

"ที่ Pullman ความขี้เล่นและประสิทธิภาพสูงสุดถูกผสานเข้าไว้ด้วยกัน เราเชื่อว่าสถิติมีไว้เพื่อทำลาย เราก้าวข้ามขีดจำกัดและยกระดับการเดินเกมของเราเพื่อให้แขกของเราทำอย่างเดียวกันได้" Kishan Chandnani รองประธานฝ่ายการจัดการแบรนด์ระดับโลกประจำธุรกิจแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Accor กล่าว "ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำลายสถิติ Guinness World Records เราได้จุดประกายความสำเร็จโดยการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่จิตใจและเติมพลังให้ร่างกายของเพื่อน ๆ แฟน ๆ และผู้ติดตามของเรา แล้วเราก็จะสนุกไปด้วยกัน"

คลาสฝึกความแข็งแกร่งเสมือนจริงหนึ่งชั่วโมงนี้ กำกับท่าเป็นพิเศษโดย Les Mills โดยมีเป้าหมายเพื่อทำลายสถิติ Guinness World Records ในฐานะผู้นำด้านการออกกำลังกายแบบกลุ่มระดับโลก Les Mills มีรูปแบบเฉพาะตัวในการมอบประสบการณ์ทุกช่องทางให้แก่ลูกค้าอย่างที่ไร้ที่ติ ผ่านการผสมผสานมูลค่าการผลิตเนื้อหาดิจิทัลที่ขึ้นชื่อเข้ากับเครือข่ายพันธมิตรโรงยิมที่ไม่มีใครเทียบได้กว่า 21,000 ราย และผู้สอนที่ผ่านการรับรองกว่า 140,000 รายใน 110 ประเทศ

"ภารกิจของเราคือการสร้างโลกที่สุขภาพดียิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงร่วมมืออย่างเต็มที่ในแผนการอันแน่วแน่และความทะเยอทะยานของ Pullman ในการทำลายสถิติโลกสำหรับคลาสออกกำลังกายเสมือนจริง เรากระตือรือร้นที่จะจัดงานนี้ในดูไบระหว่างกิจกรรม Dubai Fitness Challenge นำโดยทีมงาน Pullman Power Fitness Squad เพื่อนำพลังงานของเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มาใช้" Glen Stollery ซีอีโอประจำ Les Mills Middle East กล่าว "คลาสสตรีมสดของเราทำให้ผู้คนรู้สึกมีส่วนร่วมจากบ้านของตัวเอง และเราชอบความคิดที่จะนำผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมเสียเหงื่อไปด้วยกัน ยิ้มให้กัน และเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่"

"การถ่ายทอดสดระดับโลกนี้เป็นการเชื้อเชิญให้คนทั้งโลกร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ด้านการออกกำลังกาย พร้อมสิ่งจูงใจมากมายจาก Accor และพันธมิตรของเรา ผู้ซึ่งมอบสีสันให้แก่งานเพื่อทำให้ทุกหยาดเหงื่อเต็มไปด้วยความสุข" Ralitza Iordanova รองประธานฝ่ายหุ้นส่วนระดับโลก ประจำธุรกิจแบรนด์หรูและพรีเมียม กล่าว "Power Fitness เป็นหัวใจสำคัญของ Pullman และกลยุทธ์การเป็นพันธมิตรของเราคือการทำให้ตัวเราสอดคล้องกับแบรนด์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแห่งอนาคต เช่น Les Mills และ Hyperice แบรนด์ที่สร้างการมีส่วนร่วมให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ และสนับสนุนให้พวกเขาใช้เวลาและพื้นที่ในการปลดล็อกศักยภาพด้านการออกกำลังกาย"

ความพยายามทำลายสถิติโลกเกิดขึ้นระหว่างช่วง Dubai Fitness Challenge (29 ตุลาคม - 27 พฤศจิกายน) ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มทั่วเมืองที่กระตุ้นให้ทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ลองกิจกรรมออกกำลังกายใหม่ ๆ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง ปฏิทินเทศกาลเต็มไปด้วยงานออกกำลังกาย กิจกรรมและคลาสต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมทำกิจกรรมประจำวันตามที่กำหนดไว้ระยะเวลา 30 นาทีในตลอด 30 วัน

ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนแต่ละคนจะได้รับ LES MILLS+ สำหรับทดลองใช้ฟรี 30 วัน และส่วนลด 15% สำหรับการซื้อ Hyperice เพื่อเริ่มต้นเป้าหมายการออกกำลังกายและเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรม Hyperice เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและเป็นผู้นำการเคลื่อนไหวระดับโลกที่ผสานการฟื้นฟูและสุขภาพเข้าไว้ด้วยกัน บริษัทมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีเพอร์คัสชั่น การอัดอากาศแบบไดนามิก การสั่นสะเทือน เทคโนโลยีความร้อน เทคโนโลยีจิตใจ (Core by Hyperice) และการบำบัดคอนทราสต์ ในฐานะแบรนด์เพื่อสุขภาพที่มีประสิทธิภาพสูงแบบองค์รวม Hyperice สนับสนุนนักกีฬา ทีม และบุคคลชั้นนำจากทั่วโลกในการทำสิ่งที่พวกเขารักมากขึ้นทุกวัน

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในหกผู้โชคดีสำหรับรางวัลคะแนน ALL - Accor Live Limitless จำนวน 1 ล้านคะแนนสำหรับใช้กับโรงแรมในเครือ Accor แห่งใดก็ได้ทั่วโลก ALL - Accor Live Limitless เป็นโปรแกรมสะสมคะแนนไลฟ์สไตล์ที่มากกว่าการเข้าพักในโรงแรม แต่ยังมอบประสบการณ์และรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

ผู้เข้าร่วมคลาสเสมือนจริงนี้จะต้องเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์เฉพาะของตนเอง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะถูกบันทึกชื่อลงในสถิติครั้งใหม่ หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 สามารถเข้าไปที่ www.pullman-lesmills.com และติดตามผ่านช่องทางโซเชียลของ Pullman และ Les Mills เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมในวันทำลายสถิติ ผู้เข้าร่วมในคลาสเสมือนจริงจากทั่วโลกสามารถตั้งเวลานาฬิกาและอุปกรณ์เพื่อเข้าร่วมงานตามเวลาท้องถิ่นดังนี้

07.00 น. - ลอสแอนเจลิส

10.00 น. - โตรอนโต / นิวยอร์กซีตี้

12.00 น. - รีโอเดจาเนโร

15.00 น. - ลอนดอน

16.00 น. - ปารีส

19.00 น. - ดูไบ

23.00 น. - เซี่ยงไฮ้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม