หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยักษ์ใหญ่สื่อญี่ปุ่นเลือกบล็อกเชน Flow เปิดตัวเกมและ NFT ใหม่ ๆ  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 21, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Mixi สานต่อความสำเร็จของเกมมือถือที่สร้างปรากฏการณ์ในญี่ปุ่นอย่าง Monster Strike โดยขอบุกโลก NFT เพื่อเปลี่ยนวิธีที่ผู้บริโภคใช้สื่อสารกับดิจิทัลคอนเทนต์
mixi, Inc. ยักษ์ใหญ่ในวงการสื่อ ประกาศแผนเปิดประสบการณ์ NFT ให้ผู้บริโภคทั่วญี่ปุ่นบนบล็อกเชนเจเนอเรชันใหม่อย่าง Flow ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค การประกาศดังกล่าวมีขึ้นในญี่ปุ่น โดย Dapper Labs และ Flow ยืนยันว่า บริษัทผู้นำตลาดรายนี้จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Flow
mixi เป็นที่รู้จักกันจากบริการด้านความบันเทิงและกีฬา ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายโซเชียลอย่าง mixi ไปจนถึงเกมมือถืออย่าง Monster Strike ซึ่งสร้างรายได้รวมกันแล้วกว่า 9 พันล้านดอลลาร์นับตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อปี 2556 และผลงานล่าสุดอย่าง TIPSTAR ซึ่งเป็นบริการเดิมพันกีฬา บัดนี้ mixi กำลังบุกโลกบล็อกเชน เพื่อเปลี่ยนวิธีที่ผู้บริโภคใช้สื่อสารกับดิจิทัลคอนเทนต์
"mixi เป็นบริษัทที่ล้ำนวัตกรรมเป็นอันดับต้น ๆ โดยเป็นที่ประจักษ์ในการเป็นผู้นำตลาดแพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ด้านความบันเทิงและกีฬาดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จเป็นอันดับต้น ๆ แก่แฟน ๆ ทั่วญี่ปุ่น" Roham Gharegozlou ซีอีโอของ Dapper Labs กล่าว "พวกเขายังคงเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มพลิกวงการใหม่ ๆ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่พวกเขาได้เลือก Flow เพื่อใช้เปิดตัวกลยุทธ์ NFT ของพวกเขา เราดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็นพันธมิตรกับ mixi ในโอกาสครั้งใหญ่และเส้นทางอันเยี่ยมยอดที่รออยู่ข้างหน้า"
ในความร่วมมือครั้งนี้ mixi จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะอยู่บนบล็อกเชน Flow พร้อมงัดใช้องค์ความรู้ในการดำเนินงานและบริการสนับสนุนการพัฒนาจากทีมงานของ Dapper Labs โดย Dapper Labs เป็นผู้สร้างมาตรฐาน NFT อย่าง ERC-721 และเป็นบริษัทเบื้องหลัง CryptoKitties และ NBA Top Shot ซึ่งเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ที่สุดในตลาด NFT ด้วยยอดขายรวมกันกว่า 800 ล้านดอลลาร์
"NBA Top Shot บนบล็อกเชน Flow นำเสนอประสบการณ์สะสม NFT ครั้งแรกที่เข้ามาขับเคลื่อนให้ผู้บริโภคนำไปใช้และเทรดในวงกว้าง" Koki Kimura ประธานและกรรมการผู้แทนของ mixi กล่าว "ความสร้างสรรค์ของ Dapper Labs ในการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานนั้นมีความโดดเด่นมากจนแทบทำให้รู้สึกอิจฉา โดยในสหรัฐนั้น พวกเขาได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจวงการกีฬา เราหวังที่จะนำพลังงานเดียวกันนี้มาสู่ตลาด NFT ญี่ปุ่น ด้วยการเปลี่ยนคอนเทนต์บันเทิงและกีฬาหลากหลายประเภทให้กลายเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล"
mixi มีเป้าหมายเพื่อมอบบริการด้านการสื่อสารอันเหนือชั้นให้เพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายโซเชียลอย่าง mixi และเกมมือถืออย่าง Monster Strike โดย mixi ได้ให้ความสนใจในการทำให้ธุรกิจเติบโตในแวดวงความบันเทิงและกีฬายุคใหม่ เพื่อดำเนินธุรกิจตามนโยบายระยะกลางที่เพิ่งประกาศไว้เมื่อปีที่แล้วในการ "ผนวกรวมความบันเทิงเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อเสริมสร้างการสื่อสารทั่วโลก" ผลงานล่าสุดของบริษัทได้แก่ TIPSTAR ซึ่งเป็นบริการเดิมพันกีฬาผ่านสื่อโซเชียล
เกี่ยวกับ Flow
Flow เป็นบล็อกเชนยุคใหม่ที่ทั้งเร็ว เป็นมิตรกับนักพัฒนา และกระจายศูนย์ โดดเด่นในเรื่องความยืดหยุ่นและการใช้งาน รวมถึงความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศ ความยืนยาว และการมอบพลังให้ชุมชน Flow เป็นบล็อกเชนระดับ Layer 1 เครือข่ายเดียวที่สร้างขึ้นโดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังการส่งมอบประสบการณ์บล็อกเชนอันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น CryptoKitties, Dapper Wallet และ NBA Top Shot
Flow มีอีโคซิสเต็มกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ความบันเทิงชั้นนำ สตูดิโอการพัฒนา และสตาร์ทอัพที่มีเงินร่วมลงทุนสนับสนุน Flow มีพันธมิตรในอีโคซิสเต็มมากมาย ทั้งแบรนด์ทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลกอย่าง Warner Music, Ubisoft, NBA และ UFC ไปจนถึงผู้นำในแวดวงอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopify ตลอดจนนักพัฒนาเกมชั้นนำอย่าง Animoca Brands, Sumo Digital และ nWay เช่นเดียวกับผู้นำในแวดวงคริปโต ไม่ว่าจะเป็น Circle และ Binance ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Flow ได้ที่ https://www.flow.com/
เกี่ยวกับ Dapper Labs
Dapper Labs เป็นบริษัทเบื้องหลัง NBA Top Shot และเป็นผู้พัฒนาบล็อกเชน Flow โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการนำเสนอ NFT และผลงานดิจิทัลรูปแบบใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ทั่วโลก Dapper Labs ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่มีความกระตือรือร้นทั่วโลกเข้ามามีส่วนร่วมในเกมได้ด้วยการทำให้พวกเขาอยู่ใกล้กับแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบมากขึ้น โดยมอบชุมชนที่คึกคักและน่าตื่นเต้นให้พวกเขาได้เข้ามามีส่วนร่วม และขับเคลื่อนวิถีใหม่ ๆ ให้พวกเขาได้เป็นครีเอเตอร์เอง สตูดิโอที่เป็นพันธมิตรกับ Dapper Labs มีทั้ง NBA, NBPA, WNBA, WNBPA, LaLiga, NFL, NFLPA, Warner Music Group, Ubisoft, Genies และ UFC สำหรับนักลงทุนที่มีชื่อเสียงใน Dapper Labs ประกอบด้วย Andreessen Horowitz, Coatue, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures (GV), Samsung และผู้ก่อตั้ง Dreamworks, Reddit, Coinbase, Zynga, AngelList และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และพันธกิจของ Dapper Labs ได้ที่ dapperlabs.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม