หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 21, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จุ๋ย วรัทยา นำ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คว้า “รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ” ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน เผยยอดขายเติบโต 508% เกินเป้าปี 2564 ชวนตัวแทนขายร่วมฝ่าวิกฤติ โควิด-19
วิฟสกิน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากสารสกัดสมุนไพร โดยนักแสดงสาวชื่อดัง คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ปีซ้อน โดยปี 2563 ที่ผ่านมา ได้รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์วิฟสกิน “ขมิ้นโกลด์เซรั่ม” และล่าสุด ในปี 2564 นี้ คว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จอีกครั้งจากผลิตภัณฑ์วิฟสกิน “ขมิ้นโรสครีม”

คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด กล่าวว่า วิฟสกิน (VIV SKIN) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พัฒนาร่วมกับทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทำการคัดสรรสารสกัดชั้นเลิศจากทั่วโลกโดยเฉพาะสมุนไพรไทย และใช้การสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของวิฟสกินที่เหมาะกับผิวของคนไทย และสภาพอากาศเมืองไทย ใช้แล้วเห็นผลจริง ในราคาที่จับต้องได้ และปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

สำหรับวิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2564 นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของวิฟสกิน ที่โดดเด่นด้วยการผสานสารสกัดจากสมุนไพรชั้นดี คือ “กุหลาบมอญ และ “ขมิ้นชัน” พร้อมด้วย “ทองคำบริสุทธิ์ 24K” โดยใช้เทคโนโลยี “เอนแคปซูเลชั่น” ที่สามารถดึงสารสกัดสำคัญออกมาได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่าแบบทั่วไป และยังช่วยยืดอายุสารสกัดให้มีความคงตัวได้นานขึ้น เพื่อการบำรุงผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยยืดอายุผิวให้ตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอย ครบจบในกระปุกเดียวทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาได้เพียงไม่ถึงปี วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ได้ผลตอบรับดีเกินคาด สามารถสร้างรายได้สวนกระแสเศรษฐกิจโควิด-19 ขมิ้นโรสครีมได้รับการยืนยันจากทีมวิจัยความปลอดภัยระดับนาโนด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม (EHS) กลุ่มวิจัยการวิเคราะห์ระดับนาโนขั้นสูงและความปลอดภัย (ANCS) ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติจากการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณเฑ์เวชสำอางโดยใช้โมเดลเนื้อเยื่อผิวหนังสามมิติ การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม โมเดลเนื้อเยื่อผิวหนังสามมิติชนิด full-thickness skin ที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดสภาวะชราด้วยรังสี UVA และ UVB พบว่า ผลิตภัณฑ์ ขมิ้นโรสครีมมีประสิทธิภาพยับยั้งการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับสภาวะชราและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังโดยสามารถลดการหลั่งโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ Interleukin(IL)-8 ได้20% รวมถึงเพิ่มปริมาณ collagen content ในช้ันผิวหนังได้ 33% ซึ่งใกล้เคียงกับ Retinol 0.25% และ Product I (สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก)
“รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ”เป็นรางวัลที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และนานาชาติ และเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมสมุนไพรไทยให้มีศักยภาพ เพื่อเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสมุนไพร การที่ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” ได้รับรางวัลนี้ เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของทีมวิฟสกิน ที่ตั้งใจพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับมาตรฐานสมุนไพรไทยไปสู่ระดับสากล ทำให้เราได้รับการยอมรับจากตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภคทั่วประเทศ นอกจากจะทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้จริงในราคาที่เหมาะสมแล้ว วิฟสกินยังส่งเสริมรายได้ให้กับคนไทยด้วย ที่ผ่านมา เราได้สร้างผลตอบแทนให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างมั่นคง วิฟสกินภูมิใจที่ได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายสร้างธุรกิจนี้จนเติบโตและฝ่าฟันวิกฤตโควิดมาได้จนถึงวันนี้ นอกจากนี้ วิฟสกิน ยังได้สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรที่ปลูกสมุนไพรอีกด้วย” คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กล่าว

นอกจากนี้ ในปี 2564 วิฟสกิน ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากอีก 3 เวที ได้แก่ “ELLE BEAUTY STAR AWARD 2021 : BEST ANTI-AGING CREAM” และ “LIPS BEAUTY AWARDS 2021 : ANTI-AGING CREAM” และล่าสุด “แพรว ICONIC BEAUTY : ICONIC HERBAL ANTI-AGING CREAM”
สำหรับทิศทาง และกลยุทธ์การตลาดของวิฟสกินนั้น คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เปิดเผยว่า วิฟสกินตั้งเป้าหมายรายได้ภายในปี 2564 เติบโต 2 เท่าจากปี 2563 แต่ปัจจุบันเติบโตเกินเป้าสูงถึง 4 เท่า ด้วยยอดขายของวิฟสกินในปี 2564 ที่เติบโตขึ้น 508% และมีอัตราการซื้อซ้ำสูงกว่า 80 % และในปี 2565 มีแผนสร้างการเติบโตโดยเน้นกลยุทธ์การใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ต้องผ่านการทดสอบมาตรฐานทั้งใน และต่างประเทศ นอกจากนี้ จะใช้ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รวมถึงการตลาดแบบออฟไลน์เพื่อส่งเสริมการขายให้เติบโตพร้อมกับการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และมีระบบการอบรมเทรนนิ่งทีมงานตัวแทนจำหน่ายอย่างเข้มข้นโดยทีมโค้ชมืออาชีพ โดยยังคงนโยบายสำคัญ คือ การสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายและเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน
ก่อนหน้าที่วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม จะได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2564 วิฟสกินเคยได้รับรางวัลใหญ่ระดับประเทศมาแล้วรวมถึง 4 รางวัล เป็นรางวัลที่ได้จาก “วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม” ได้แก่ รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2563 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข และรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 : ICONIC AURA BRIGHTENING SERUM จากนิตยสารแพรว และรางวัล ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2020 : BEST STAR OF FACIAL SKINCARE จากนิตยสารแอล และรางวัลที่ได้รับจาก “วิฟสกิน โทนอัพ แอนด์ โคฟเวอร์ ซันสกรีน” 1 รางวัล คือ รางวัล ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2020 : BEST STAR FACIAL SUNSCREEN จากนิตยสารแอล ซึ่งรางวัลต่าง ๆ ล้วนเป็นสิ่งที่การันตีคุณภาพและความสำเร็จของแบรนด์วิฟสกิน และได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ทั่วประเทศ

สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกินคลิก http://bit.ly/tr1_vivskinmember
ติดตามข้อมูล VIVSKIN ได้ที่
Line ID : @vivskin
Instagram : vivskin
Facebook.com/vivskin
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม