หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คู่มือโรงแรมและเที่ยวบินในอาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - วิธีเดินทาง พักที่ไหน  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 21, 18:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังก้าวออกจากที่ร่มโดยดูไบ เมืองหลวงที่ทันสมัยและเรียบลื่นแห่งนี้นำเสนอส่วนผสมอันน่าทึ่งของประเพณีและความก้าวหน้า
ตามที่คุณคาดหวัง มีสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและเส้นขอบฟ้าที่เต็มไปด้วยอาคารสูง

อย่างไรก็ตาม เมื่อลอกผิวออกแล้ว คุณจะพบว่าเมืองอาหรับแบบดั้งเดิมและโดดเด่นกว่านั้นอยู่ห่างจากใจกลางเมืองอันหรูหราเพียงไม่กี่ก้าว
ต้องดูฟรี
ศูนย์สุเหร่า Sheikh Zayed ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นสิ่งที่ต้องดูอย่างแท้จริง สร้างขึ้นจากหินอ่อนสีขาวบริสุทธิ์และมีสิ่งที่ถือเป็นพรมที่ใหญ่ที่สุดที่เคยทำในห้องละหมาดหลัก

มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้เข้าชมประมาณ 41,000 คนในช่วงเทศกาลอีด และทุกคนสามารถเข้าได้ฟรี

มีไกด์ทัวร์ฟรี 30 นาทีทุกวัน และคุณยังสามารถชำระค่าทัวร์ที่ละเอียดและยาวขึ้นได้อีกด้วย

โปรดปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และให้เกียรติเมื่อเข้าสู่มัสยิด
พรม เครื่องประดับทอง งานโลหะที่วิจิตร และงานไม้ทำให้เป็นของที่ระลึกสำหรับการเข้าพักในอาบูดาบีของคุณ สำหรับนักต่อรองราคาที่กระตือรือร้น จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือ Souk Al Zaafarana (ถนน Hamdan Bin Mohammed) ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมของชาวเอมิเรตส์ไปจนถึงเครื่องหอมและเครื่องเทศ

เดินไปตามถนนและต่อรองราคาหรือหาร้านกาแฟและผู้คนดูในย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองแห่งนี้

สำหรับมุมมองที่สวยงามของเมืองและจะได้รับรสชาติของที่อยู่อาศัยหัวชีวิตสูงกับเอทิฮัดทาวเวอร์

การเปลี่ยนเส้นขอบฟ้าของอาบูดาบีตลอดไป หอคอยมีจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ด้วยทัศนียภาพกว้างไกลของเมืองที่มีชีวิตชีวาและทะเลอาหรับ

หอคอยเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารตลอดจนห้องพักในโรงแรมและพื้นที่ใช้สอย
ค่าเข้าชมสูงสุด
เนินทรายของอาบูดาบีถูกล้อมรอบด้วยทะเลทรายขอร้องให้สำรวจ

มีบริษัทของคุณหลายสิบแห่งที่คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

ไปตะลุยเนินทรายและเล่นแซนด์บอร์ด เพลิดเพลินกับกิจกรรมของชาวเบดูอินแบบดั้งเดิมที่แคมป์ในทะเลทราย และปิดท้ายด้วยอาหารค่ำแบบบาร์บีคิวและการแสดงสด

ทัวร์ครึ่งวันเริ่มต้นที่ประมาณ 50 ปอนด์
Formula One Abu Dhabi Grand Prix พฤศจิกายน ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของสนามแข่งรถ Formula One Abu Dhabi Grand Prix แผดเสียงคำรามเข้ามาในเมืองเป็นเวลาสามวันในเดือนพฤศจิกายน (27 ถึง 29 พฤศจิกายน)

นอกจากการแสดงบนสนามแล้ว การแสดงคอนเสิร์ตหลายชุดยังให้ความบันเทิงยามเย็นอีกด้วย เยี่ยมชมที่นี่เพื่อจองตั๋วและหาข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ก็คุ้มค่าเวลาของคุณมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลอาบูดาบีฟอลคอน

ทัวร์ให้บริการทุกชั่วโมงและมีค่าใช้จ่าย 180 Dirham ต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน

ในระหว่างการทัวร์ คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเหยี่ยวนกเขา และทำไมพวกมันจึงมีค่ามากสำหรับชาวอาหรับ และคุณยังสามารถชมขั้นตอนการดำเนินการได้อีกด้วย
การไปหมุนรอบ ๆ
อาบูดาบีมีระบบรถโดยสารสาธารณะของตัวเองซึ่งมีป้ายรถเมล์หลายป้ายติดเครื่องปรับอากาศและการบริการก็เชื่อถือได้ อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักใช้บริการแท็กซี่เนื่องจากมีความถี่และราคาถูก ดาวน์โหลดแอปแท็กซี่เพื่อให้คุณไม่ต้องติดค้าง

น่าเศร้าที่สถานที่หลายแห่งในอาบูดาบีไม่รองรับรถเข็นเด็กหรือสำหรับผู้ใช้รถเข็นโดยเฉพาะ
กินข้าวนอกบ้าน
อาบูดาบีนำเสนอรสชาตินานาชาติด้วยความภาคภูมิใจ ตั้งแต่เบอร์เกอร์และพิซซ่าไปจนถึงอาหารฝรั่งเศสชั้นสูง นักชิมจะได้พบกับสิ่งที่พวกเขาต้องการที่นี่

โต๊ะชั้นนำมากมายในเมืองจะพบได้ในโรงแรมต่างๆ ของเมือง เช่น

หนึ่งในร้านอาหารชั้นนำคือThe Grillในโรงแรมแมริออทที่มีเนื้อวัว Waygu ที่ดีที่สุดในเมืองIndigoเป็นร้านอาหารอินเดียร่วมสมัยร่วมสมัยที่มีแนวทางเปรี้ยวจี๊ดซึ่งลูกค้าต่างพากันคลั่งไคล้ Sikandari Raan

สำหรับเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำ เชิญไปที่Lexxบาร์ที่สวยงามพร้อมชั่วโมงแห่งความสุขตั้งแต่เวลา 17.00 น. มีที่นั่งด้านนอกมากมายที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกและวิวของ Emirates Towers และทำเนียบประธานาธิบดี

หากคุณทนไม่ได้ที่จะพลาดการแข่งขันฟุตบอลแม้แต่นัดเดียวในขณะที่คุณไม่อยู่ ให้ไปที่Velocity Sports bar ที่มีอาหารบาร์อันน่าทึ่ง เช่น สไลเดอร์และปีกไก่ และจอแบนหลายสิบจอเพื่อชมเกมล่าสุดทั้งหมด
โรงแรม
ความหรูหรา: Emirates Palaceเป็นมากกว่าโรงแรม 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้มีความฟุ่มเฟือยและคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายในระหว่างการเข้าพัก หากคุณไม่สามารถพักค้างคืนได้ ให้ก้าวเข้าไปในล็อบบี้แล้วแวะร้านกาแฟเพื่อดื่มลาเต้นมอูฐหรือคาปูชิโน่ทองคำเปลว

West Corniche Road เริ่มต้นที่ 295 - 618 ปอนด์ต่อคืน

ระดับกลาง: The St Regis Abu Dhabi มองเห็นวิวริมน้ำอันงดงามของอ่าวอาหรับ และแขกทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่จัดเตรียมโดย St Regis Butlers

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ และในทำเลที่สวยงาม โรงแรมแห่งนี้มีความพิเศษอย่างแท้จริง

เนชั่นทาวเวอร์, คอร์นิช, 128 - 343 ยูโร

งบประมาณ: The Abu Dhabi EDITIONพูดง่ายๆ ว่าคุณจะไม่พบโรงแรมราคาประหยัดในเมือง แต่ Edition มีร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งรวมถึงร้านอาหารซิกเนเจอร์ 2 แห่ง ตลาดกูร์เมต์ ล็อบบี้บาร์ บาร์ริมสระ และไนท์คลับสามชั้นในเศษเสี้ยว ของราคาโรงแรมหรูอื่นๆ

อัล เบทีน มารีน่า 105 - 251 ปอนด์
ข้อเท็จจริง
สกุลเงิน: UAE Dirham (1 ปอนด์ = 4.73 Dirhim)

เขตเวลา: GMT +4hrs

เที่ยวบิน: 7 ชม. 25 นาที เริ่มต้นที่ 258 ปอนด์กับสายการบินหลายสาย
เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม:ธันวาคมถึงมีนาคมมีอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรา Mancs ฤดูร้อนสามารถเฉลี่ยประมาณ 43 องศาและควรหลีกเลี่ยงอย่างดีที่สุด

วีซ่า/ข้อจำกัด/ข้อควรระวัง:กฎหมายและศุลกากรของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แตกต่างจากในสหราชอาณาจักรอย่างมาก พึงระวังการกระทำของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ทำให้เกิดความขุ่นเคือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์หรือหากคุณตั้งใจจะไปพื้นที่ทางศาสนา อาจมีบทลงโทษร้ายแรงสำหรับการทำบางสิ่งที่อาจไม่ผิดกฎหมายในสหราชอาณาจักร ขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยและเคารพกฎหมายและประเพณีในท้องถิ่น เยี่ยมชมที่นี่สำหรับคำแนะนำอย่างเป็นทางการ
เริ่มเล่น Lucabet ได้แล้วกับโปรโมชั่นสุดปัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม