หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ElectrifAi ประกาศเปิดตัว MLaaS กับ SpendAi บน AWS ในงาน AWS re:Invent 2021  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 21, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ส่งมอบโซลูชันธุรกิจแมชชีนเลิร์นนิงที่รวดเร็วและไว้วางใจได้

ElectrifAi หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และโมเดลแมชชีนเลิร์นนิง (ML) สำเร็จรูป ประกาศในงาน AWS re:Invent 2021 ในลาสเวกัสเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนว่า ทั้งบริการแมชชีนเลิร์นนิง (MLaaS) และ SpendAi พร้อมให้ใช้งานใน Amazon Web Services (AWS) แล้ว

เมื่อมี MLaaS แล้ว ทุกบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรมแนวดิ่งจะสามารถใช้ขุมพลังแมชชีนเลิร์นนิงได้อย่างรวดเร็ว แล้วเปลี่ยนข้อมูลของตนเป็นข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้ ตลอดจนลดต้นทุนและความเสี่ยง ลูกค้าสามารถเริ่มต้นใช้งานแมชชีนเลิร์นนิงและโมเดลสำเร็จรูปได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเปลืองเงินและเปลืองเวลาไปกับการติดตั้งและซื้อแพลตฟอร์ม รวมทีม หรือตระเตรียมเซิร์ฟเวอร์ของลูกค้าเอง เมื่อมี MLaaS ให้บริการผ่าน AWS แล้ว ข้อมูลของลูกค้าจะดำเนินงานโดยตรงในเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ของ AWS ส่วน MLaaS จะเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกของแมชชีนเลิร์นนิงในระบบคลาวด์

เมื่อลูกค้าใช้งาน MLaaS ก็จะได้รับประโยชน์มากมายอย่างรวดเร็วในการปรับปรุงการดำเนินงานและความสามารถ ตัวอย่างประโยชน์ดังกล่าวรวมถึง

- ต้นทุนต่ำกว่า เนื่องจากการจัดเตรียมโมเดลที่วางโครงสร้างมาแล้วจะมีราคาถูกกว่าค่าใช้จ่ายรายปีสำหรับการจ้างนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล 1 คน
- เวลาในการใช้งานรวดเร็วขึ้นและโปรเจกต์มีความเสี่ยงต่ำลง เนื่องจากเวลาการใช้งานโมเดลสำเร็จรูปสำหรับ MLaaS จะอยู่ที่ 8-12 สัปดาห์ ขณะที่การสร้างโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงใหม่ใช้เวลา 8-12 เดือน
- เวลาในการส่งมอบมูลค่าเร็วขึ้น พร้อมผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูงขึ้น

หนึ่งในข้อเสนอ MLaaS ของ ElectrifAi ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคือ SpendAi ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ค่าใช้จ่ายเชิงลึก พร้อมให้บริการแล้วใน AWS โดย SpendAi สามารถช่วยให้นักจัดซื้อจัดจ้างแก้ปัญหาทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วด้วยข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อกำจัดต้นทุนและความเสี่ยง ตัวอย่างประโยชน์ของ SpendAi รวมถึง

- มองเห็นข้อมูลในหลายแหล่งได้อย่างเหนือชั้น
- แหล่งข้อมูลค่าใช้จ่ายที่มีคุณภาพสูงขึ้น
- จัดประเภท จัดหมวดหมู่ และจัดกลุ่มได้ในระดับที่ดีขึ้น
- มีความยืดหยุ่นมากขึ้น
- ตัดปัญหาการซื้อจากซัพพลายเออร์นอกนโยบายบริษัท

SpendAi ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าลดค่าใช้จ่ายทางอ้อมได้ถึง 2-4% ภายใน 6-8 สัปดาห์ ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินได้มากและมีค่า ROI สูง

โมเดลสำเร็จรูปอื่น ๆ ที่ ElectrifAi มีให้เป็น MLaaS ได้แก่ การแบ่งกลุ่มลูกค้า, การเสนอขายผลิตภัณฑ์อื่นที่เกี่ยวเนื่อง (Cross sell) และการเสนอขายผลิตภัณฑ์ที่แพงขึ้นแก่ลูกค้า (Up sell), การคาดการณ์ความต้องการของลูกค้า, การตั้งราคาแบบยืดหยุ่น, การตัดสินใจด้านเครดิต, คอมพิวเตอร์วิชัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

เอ็ดเวิร์ด สก็อตต์ ซีอีโอของ ElectrifAi กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวข้อเสนอ MLaaS กับ SpendAi ใน AWS โดยผู้บริหารทุกวันนี้กำลังมองหาวิธีใช้ข้อมูลมากยิ่งกว่าที่เคยเพื่อปรับธุรกิจของตนให้มีประสิทธิภาพที่สุด ข้อมูลคือสินทรัพย์สุดท้ายที่ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ และบริษัทต่าง ๆ ก็ต้องการเวลาในการส่งมอบมูลค่าและ ROI ที่สูงขึ้นเพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้และลดต้นทุน เมื่อมี MLaaS กับ SpendAi แล้ว ทุกบริษัท (ทั้งใหญ่และเล็ก) ก็สามารถได้ใช้ประโยชน์จากแมชชีนเลิร์นนิงและโมเดลสำเร็จรูปได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย ElectrifAi กำลังช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเติบโตและแข่งขันได้มากขึ้นผ่านการตัดสินใจทางธุรกิจโดยใช้ข้อมูลเป็นหลัก และเราช่วยขจัดค่าธรรมเนียมและความซับซ้อนออกจากแมชชีนเลิร์นนิงและคอมพิวเตอร์วิชัน"

เกี่ยวกับ ElectrifAi

ElectrifAi คือผู้นำระดับโลกในด้านโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงและคอมพิวเตอร์วิชันที่พร้อมสำหรับธุรกิจ พันธกิจของ ElectrifAi คือเพื่อช่วยให้องค์กรเปลี่ยนวิธีการทำงานผ่านแมชชีนเลิร์นนิงและคอมพิวเตอร์วิชัน ส่งเสริมการสร้างรายได้และเพิ่มประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว ตลอดจนลดต้นทุนและความเสี่ยง ElectrifAi ก่อตั้งในปี 2547 มีจุดเด่นด้านความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสายงาน และมีผลงานในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งแบบโครงสร้างและไม่เป็นโครงสร้างทุกขนาด คลังขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์จาก AI ครอบคลุมฟังก์ชันธุรกิจ ระบบข้อมูล และทีม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ ElectrifAi มีนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ และพนักงานประมาณ 200 คน ที่มีประสบการณ์รับมือความต้องการลูกค้ากว่า 2,000 ครั้ง ส่วนมากเป็นบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 หัวใจสำคัญในพันธกิจของ ElectrifAi คือความมุ่งมั่นเพื่อทำให้ AI, แมชชีนเลิร์นนิง และคอมพิวเตอร์วิชันเข้าใจได้ ใช้งานได้ และสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลกมากกว่าเดิม ElectrifAi เป็นบริษัทระดับโลกโดยมีสำนักงานในไมอามี เจอร์ซีย์ซิตี้ เซี่ยงไฮ้ และนิวเดลี

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1527876/ElectrifAi_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม