หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อิสท์สปริงแนะทางเลือกลงทุนเพื่อสิทธิประโยชน์ทางภาษีโค้งสุดท้ายของปี  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 21, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อิสท์สปริงจัดสัมมนาลงทุนเพื่อสิทธิประโยชน์ทางภาษีแบบครบวงจร ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ทั้งกองทุน RMF-SSF และประกันชีวิต พร้อมโซลูชั่นลงทุนแบบวันสตอปกับ ttb smart port-SSF แนะทยอยลงทุนกองทุนหุ้นโลก เชื่อว่าเป็นจังหวะเหมาะช่วงตลาดปรับฐานจากความกังวลไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่
TMBAM Eastspring และ Thanachart Fund Eastspring จัดงานสัมมนาออนไลน์ มหกรรมการลงทุนครบวงจรเพื่อการวางแผนภาษี RMF|SSF|ประกัน #ครบจบในที่เดียว เพื่อช่วยผู้ลงทุนวางแผนภาษีช่วงโค้งสุดท้ายของปีผ่านผลิตภัณฑ์กองทุนรวมและประกันชีวิต เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณเบญจรงค์ เตชะมวลไววิทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาและวางแผนกลยุทธ์ TMBAM Eastspring และ Thanachart Fund Eastspring คุณกิดาการ ชัฏสุวรรณ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวม ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) และ คุณบดินทร์ พุทธอินทร์ ผู้อำนวยการส่วนกลยุทธ์การลงทุน TMBAM Eastspring พร้อมคำแนะนำและข้อคิดการลงทุนดีๆ จากโค้ชหนุ่ม จาก The Money Coach และคุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey ปิดท้ายด้วยผู้แนะนำการลงทุนในประกันเพื่อลดหย่อนภาษี คุณเธียรวิชญ์ จิตตมานนท์กุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายฝึกอบรม บมจ. พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต
คุณบดินทร์ ได้กล่าวในช่วงหนึ่งของงานสัมมนาว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตลาดการลงทุนทั่วโลกได้รับความผันผวนจากความกังวลว่าจะมีการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ อย่าง "โอไมครอน" (Omicron) แต่ในสัปดาห์นี้พบว่าตลาดการลงทุนทั่วโลกเริ่มคลายกังวลต่อโควิดสายพันธุ์ใหม่ เพราะเริ่มมีสัญญาณบ่งชี้ว่าสายพันธุ์ดังกล่าวถึงแม้จะมีผลทำให้เกิดการติดต่อที่มากกว่าสายพันธุ์อื่น แต่ยังเชื่อว่าผู้พัฒนาวัคซีนจะสามารถปรับสูตรวัคซีนให้ตอบสนองต่อสายพันธุ์ดังกล่าวได้ ซึ่งแตกต่างจากในปี 2020 ที่ขณะนั้นทั่วโลกยังไม่สามารถค้นพบวัคซีนโควิด-19
ดังนั้น การลงทุนในหุ้นโลกยังมีความน่าสนใจอยู่ เพราะในระยะยาวภาพการเติบโตของเศรษฐกิจโลกยังคงเติบโตได้ ถึงแม้จะมีความผันผวนรออยู่ข้างหน้า เช่น การกลายพันธ์ของโควิด-19 ,การขึ้นดอกเบี้ยนโยบายในกลุ่มประเทศพัฒนาแล้ว ,การขึ้นภาษีในสหรัฐฯ เป็นต้น จึงแนะนำผู้ลงทุนเริ่มทยอยลงทุนในกลุ่มกองทุนที่มีแนวโน้มเติบโตในระยะยาว โดยอาศัยจังหวะที่ตลาดหุ้นปรับตัวย่อลง และในช่วงหนึ่งของงานสัมมนา คุณบดินทร์ ได้แนะนำ 5 กองทุนที่ต้องมีติดพอร์ตไว้เพื่อนลดหย่อนภาษี คือกองทุนหุ้นต่างประเทศ T-ES-GCGRMF, T-ES-GCGSSF จาก Thanachart Fund Eastspring และ TMBGQGRMF,TMBUS500RMF และกองทุนตราสารหนี้ต่างประเทศ TMBGINCOMERMF จาก TMBAM Eastspring
กองทุน ttb smart port SSF ทางเลือกสำหรับนักลงทุนที่ไม่สะดวกเลือกลงทุนกองทุนลดหย่อนด้วยตนเอง
ทั้งนี้ สำหรับผู้ลงทุนที่ไม่สะดวกเลือกลงทุนกองทุนลดหย่อนด้วยตัวเอง ในงานนี้ คุณกิดาการ ได้แนะนำ กองทุน ttb smart port SSF กองทุนน้องใหม่จาก Thanachart Fund Eastspring ซึ่งกองทุน ttb smart port SSF เป็นโมเดลพอร์ตกองทุนลดหย่อนภาษีสำเร็จรูปที่ไปลงทุนใน ttb smart port ในสัดส่วนประมาณ 95-100% ซึ่งถือเป็นกองทุนลดหย่อนภาษีที่มีการจัดพอร์ตกองทุนโดยมืออาชีพ มีผู้เชี่ยวชาญช่วยปรับแผนการลงทุนที่เหมาะสม และคัดสรรกองทุนจาก 30,000 กองทุนทั่วโลก ภายใต้แนวคิด “ลงทุนง่าย สบายใจ ใครก็มีโอกาสรับผลตอบแทนดี”
โดย คุณกิดาการ ได้กล่าวว่า ในปัจจุบันกองทุน ttb smart port SSF มีทั้งหมด 5 พอร์ตลงทุน ที่ออกแบบให้เหมาะกับทุกสไตล์การลงทุน ไม่ว่าจะอยากรักษาเงินต้น ต้องการเอาชนะเงินเฟ้อ ต้องการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย ต้องการให้เงินต้นเติบโตรับความเสี่ยงได้ หรือแม้แต่ต้องการลงทุนในหุ้นทั่วโลก ก็ตาม
และสำหรับโค้งสุดท้ายนี้ทางพรูเด็นเชียลก็มีผลิตภัณฑ์ ทีทีบี อีแวลู เซฟเวอร์ 12/5 (ttb e-value saver 12/5) ชำระค่าเบี้ยเพียง 5 ปี รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญา 12 ปี ผ่านแอป และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทีทีบีที่ซื้อผ่านแอป ttb touch ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. – 31 ธ.ค. 64 จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากสูงสุด 10,000 บาท ต่อกรมธรรม์ (สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์และเงื่อนไขสิทธิพิเศษ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ttbbank.com/ba12-5-pr หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428)
ผู้ที่สนใจลงทุน ttb smart port SSF สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขา หรือ ttb investment lineโทร.1428 กด #4 ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:00 – 17:30 น. (ยกเว้นวันหยุดธนาคาร)
ลูกค้า Thanachart Fund Eastspring สนใจลงทุน หรือต้องการฟังสัมมนาย้อนหลัง สามารถติดตามได้ที่ www.thanachartfundeastspring.com หรือโทร 02-126-8399 ในวันและเวลาทำการ ลูกค้า TMBAM Eastspring สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือโทร 1725 ในวันและเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับแต่งตั้ง
โปรดทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษี ที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมดังกล่าวด้วย ผลการดำเนินงานในอดีต/ ผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคตและผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้งnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม