หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mobileum ได้รับการอ้างอิงในรายงาน ประจำปี 64 ของ Gartner  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 21, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Business Assurance มีความจำเป็นต่อการปกป้องระบบนิเวศดิจิทัล 5G

Mobileum Inc. ("Mobileum") ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการความเสี่ยง การวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย การรักษาความปลอดภัย การทดสอบ และการตรวจสอบ มีความยินดีที่จะประกาศว่า รายงาน "Emerging Technology Horizon for Information Security" ของ Gartner ประจำปี 2564 ได้ให้การยอมรับบริษัทในฐานะผู้จัดจำหน่ายโซลูชันจัดการความเสี่ยงดิจิทัล (DRM) *

ด้วยเหตุที่โซลูชันการเชื่อมต่อ 5G กำลังจะเปิดใช้งานกันอย่างแพร่หลาย จึงต้องมีการยกระดับศักยภาพของคลาวด์, เทคโนโลยี Edge Computing, IoT, ปัญญาประดิษฐ์ รวมถึง AR และ VR เพื่อปลดล็อกศักยภาพของเศรษฐกิจ 5G อย่างเต็มกำลัง อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีใหม่นี้ไม่เหมือนกับเทคโนโลยีเก่าที่ใช้ CSP ในการควบคุมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด แต่ 5G และ IoT จะสร้างระบบนิเวศใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นห่วงโซ่คุณค่าของผู้มีส่วนร่วมและคลังข้อมูลที่ต้องใช้วิธีการใหม่ ๆ ในการติดตามความเสี่ยงดิจิทัล

รอน เฮเบอร์แมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Mobileum กล่าวว่า "ด้วยความสามารถในการจัดการและผสานรวมข้อมูลจำนวนมหาศาลจากบริการ 5G และอุปกรณ์ IoT CSP จึงมีบทบาทสำคัญในการรับมือกับความเสี่ยงดิจิทัลของการจัดเตรียมความร่วมมือเป็นพันธมิตรและระบบนิเวศ B2B2X โดยมอบคุณประโยชน์ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และรายได้ที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการยกระดับประสิทธิภาพของความสามารถในการลดความเสี่ยง ซอฟต์แวร์ RAID Business Assurance ของ Mobileum เป็นโซลูชันการจัดการความเสี่ยงที่ใช้ประโยชน์จากข้อมูลอุตสาหกรรมโทรคมนาคมแบบเรียลไทม์ เพื่อปกป้องระบบนิเวศดิจิทัลและอุตสาหกรรมระดับองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ 5G"

โซลูชัน RAID ของ Mobileum เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ที่ใช้การกลืนข้อมูลแบบเรียลไทม์ และนำมาประมวลผลเพื่อพัฒนาความสามารถในการลดความเสี่ยง ซึ่งรวมถึงการประมวลผลอัตโนมัติ การตัดสินใจอัตโนมัติ และการติดตามดิจิทัล รวมถึงการแจ้งเตือนขั้นต้นอัตโนมัติ โดยมาพร้อมกับการควบคุมการจัดการความเสี่ยงที่สร้างไว้ล่วงหน้า (Pre-built) ตลอดจนฟังก์ชันต่าง ๆ ที่อ้างอิงจาก Use Case ในด้านความเสี่ยงดิจิทัล อาทิ การจัดการความเสี่ยงแบบองค์รวม (IRM) เพื่อมอบการควบคุมที่แข็งแกร่งขึ้นแก่โมเดลพันธมิตรระบบนิเวศ 5G ซึ่งยังคงใช้งาน CSP ตามเดิม

RAID มีความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถติดตามการควบคุมการจัดการความเสี่ยงแบบเรียลไทม์ได้อย่างต่อเนื่อง:

- การติดตามความเสี่ยงแบบ Service-level objective (SLO) ที่อ้างอิงจากการทำข้อตกลงด้านการเชื่อมต่อ เพื่อสนับสนุนบริการ B2B2X
- การสร้างรายได้จาก CSP 5G
- การทดสอบ การติดตาม และการตรวจสอบประสิทธิภาพห่วงโซ่คุณค่าของ Cellular IoT สำหรับการเปิดใช้งาน SLA
- การติดตามอัตลักษณ์ (ทั้งทางกายภาพและดิจิทัล) แบบผสม เพื่อตรวจจับการโจรกรรมเอกลักษณ์บุคคลและการปลอมแปลงแอคเคาท์
- ตรวจจับการหลอกลวงเพื่อปกป้องอุปกรณ์ IoT และอัตลักษณ์ของผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ Mobileum ยังได้รับการยกย่องให้เป็นผู้จัดจำหน่ายตัวอย่างในสาขาความมั่นคงทางเครือข่าย 5G ในรายงาน "Hype Cycle(TM) for Privacy, 2021[1]" และ "Hype Cycle(TM) for the Future of CSP Network Infrastructure, 2021 [2]" ของ Gartner

ที่มา (เปิดให้อ่านสำหรับสมาชิกของGartner):

*Gartner, "Emerging Technology Horizon for Information Security ", Ruggero Contu , et al, 16 November 2021.

[1] Gartner, Gartner, Hype Cycle for Privacy, 2021, Bart Willemsen, 13 July 2021.

[2] Gartner, "Gartner, Hype Cycle for the Future of CSP Networks Infrastructure, 2021, Sylvain Fabre, 12 July 2021.

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบจากGartner

GARTNER และ HYPE CYCLE เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐและทั่วโลก โดยได้รับการยินยอมให้ใช้ในที่นี้

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

เกี่ยวกับMobileum Inc.

Mobileum เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และเทคโนโลยีข้อมูลลูกค้า โดยมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์ม Active Intelligence ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ Mobileum มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ ติดตาม @MobileumInc บนทวิตเตอร์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม