หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SGS เปิดตัวฝ่ายปฏิบัติการดิจิทัลล้ำสมัย  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 21, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีมพัฒนาดิจิทัลทีมแรกเปิดตัวขึ้นในกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

SGS ขอประกาศเปิดตัวทีมนวัตกรรม Innovation Squad ที่จะเข้ามารับผิดชอบในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัล ซึ่งจะทำให้ SGS รับรองนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นในต้นทุนที่เหมาะสมผ่านการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

SGS ซึ่งเป็นผู้นำโลกในด้านการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง ได้ตัดสินใจดำเนินการครั้งสำคัญโดยมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นผู้นำด้านดิจิทัลในแวดวงอุตสาหกรรม TIC ของโลก ด้วยการจัดตั้งทีม Innovation Squad ขึ้นในกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

ทีม Innovation Squad ซึ่งจัดตั้งขึ้นในเดือนต.ค.ปี 2564 เป็นส่วนหนึ่งของทีมนวัตกรรมและดิจิทัลของ SGS โดยทีม Innovation Squad ดำเนินงานด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและระเบียบวิธีดิจิทัลอันล้ำสมัย เพื่อให้สร้างต้นแบบได้อย่างรวดเร็วและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยมีผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง

Innovation Squad ประจำกรุงลิสบอนถือเป็นทีมแรกที่ทาง SGS ได้จัดตั้งขึ้นภายใต้แผนการจัดตั้งทีมประเภทเดียวกันนี้เป็นจำนวนมากในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก โดยขณะนี้อยู่ระหว่างสรรหาบุคลากรสำหรับทีมที่สอง สำหรับทีม Innovation Squad แต่ละทีม ซึ่งประกอบด้วยผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ นักออกแบบ นักพัฒนา และนักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูล จะร่วมมือกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในระดับท้องถิ่นและภูมิภาค เพื่อเติมเต็ม สร้างสรรค์ และเผยแพร่บริการดิจิทัลใหม่ ๆ ในปริมาณมากและรวดเร็วฉับไว

คุณ Siddi Wouters รองประธานอาวุโสฝ่ายดิจิทัลและนวัตกรรม กล่าวว่า "การเปิดปฏิบัติการใหม่ของเราในโปรตุเกสถือได้ว่าเป็นพัฒนาการสำคัญ เพื่อบรรลุเป้าหมายด้านดิจิทัลของเรา สิ่งสำคัญที่เราให้ความสนใจได้รวมถึงการกลายเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อยกระดับการทำผลงานด้วยการเชื่อมโยงข้อมูลแบบเรียลไทม์กับผู้คนและกระบวนการต่าง ๆ ทั่วทั้งระบบนิเวศของ SGS ตลอดจนลดความซับซ้อนอย่างชาญฉลาด ปรับปรุงกระบวนการต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ และให้บริการด้วยการนำปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Machine Learning มาเสริมปฏิบัติการทางกายภาพ และท้ายที่สุด ลูกค้าเป็นที่หนึ่ง โดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกด้วยการทำให้พวกเขาสามารถเชื่อมโยง บูรณาการ และปรับแต่งประสบการณ์เฉพาะบุคคลของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย บนพื้นฐานของการให้บริการที่ถูกต้องสำหรับคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม"

Innovation Squad จะร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับภาคธุรกิจของ SGS อย่างครอบคลุมทั้งภาคทรัพยากรธรรมชาติ อุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม สุขภาพและโภชนาการ ความรู้ ไปจนถึงการเชื่อมโยงและผลิตภัณฑ์

คุณ Borge Nilsen รองประธานฝ่ายโรงงานนวัตกรรมของ SGS กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เห็นทีม Innovation Squad ทีมแรกของ SGS จัดตั้งขึ้นในกรุงลิสบอน Innovation Squad เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนนวัตกรรมของเรา โดยจะจัดหาทรัพยากรอันยอดเยี่ยมเพื่อให้ SGS ดึงมูลค่าจากความพยายามด้านนวัตกรรมมาได้มากขึ้นอย่างสม่ำเสมอและรวดเร็ว"

ระเบียบวิธีใหม่ ๆ เช่น กระบวนการคิดเชิงออกแบบ การสร้างธุรกิจแบบ Lean Startup และ Agile จะทำให้ SGS สามารถมุ่งเน้นความสนใจไปยังลูกค้า เอื้อให้สามารถดำเนินการสำรวจได้อย่างรวดเร็ว และสร้างเฉพาะสิ่งที่มีมูลค่าเท่านั้น เหล่าผู้เปี่ยมความสามารถของ Innovation Squad แต่ละทีมจะรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนเพื่อพัฒนาและขยายการดำเนินงานของพวกเขาผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล ท้ายที่สุด ความพยายามด้านนวัตกรรมของ SGS จะทำให้ทางบริษัทสามารถส่งมอบบริการและผลิตภัณฑ์บนเป้าหมายรังสรรค์โลกใบนี้ที่ดีขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และเชื่อมโยงกันมากกว่าที่เคยเป็นมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

Borge Nilsen
Vice President, Innovation Factory ของ SGS
Digital and Innovation
โทร: +47 56 16 81 00

เกี่ยวกับ SGS
SGS เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานระดับโลกในด้านคุณภาพและความมีคุณธรรม พนักงานทั้งหมด 93,000 คนประจำอยู่ในสำนักงานและห้องปฏิบัติการกว่า 2,600 แห่งทั่วโลก โดยร่วมมือกันทำงานเพื่อทำให้โลกใบนี้ที่ดีขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และเชื่อมโยงกันมากกว่าที่เคยเป็นมา

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1705510/MicrosoftTeams.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1705513/Siddi_Wouters.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1705511/Borge_Nilsen.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1705512/SGS_Digital_and_Innovation_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม