หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Shutterstock คว้าคะแนนเต็มบนดัชนีความเสมอภาคในองค์กร  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 22, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Shutterstock คว้าคะแนนเต็มบนดัชนีความเสมอภาคในองค์กร ประจำปี 2565 จากแคมเปญด้านสิทธิมนุษยชน

Shutterstock คว้าตำแหน่ง "องค์กรที่เหมาะสมต่อการทำงานที่สุดในด้านความเสมอภาคสำหรับ LGBTQ+" โดยกวาด 100 คะแนนเต็ม

Shutterstock, Inc. (NYSE: SSTK) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ชั้นนำของโลกซึ่งนำเสนอโซลูชั่นบริการเต็มรูปแบบ คอนเทนต์คุณภาพสูง และแอปพลิเคชันสำหรับแบรนด์ ธุรกิจและบริษัทสื่อสารมวลชน ขอประกาศให้ทราบว่า Human Rights Commission ได้ยกย่องให้ Shutterstock เป็น "องค์กรที่เหมาะสมต่อการทำงานที่สุดในด้านความเสมอภาคสำหรับ LGBTQ+" หลังคว้า 100 คะแนนเต็มบนดัชนีความเสมอภาคในองค์กรประจำปี 2565 จากมูลนิธิ Human Rights Campaign Foundation ซึ่งเป็นผลสำรวจเกณฑ์มาตรฐานที่สำคัญที่สุดของประเทศและรายงานการประเมินนโยบายองค์กรและระเบียบวิธีปฏิบัติเกี่ยวข้องกับความเสมอภาคในองค์กรสำหรับ LGBTQ+

คุณมีคเคล บีเชอร์ หัวหน้าระดับโลกฝ่ายความหลากหลาย ความเสมอภาค และการโอบรับความแตกต่างของ Shutterstock กล่าวว่า "เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างล้นเหลือที่ได้รับคะแนนเต็มในรายงานดัชนีความเสมอภาคในองค์กรประจำปี 2565 จากแคมเปญส่งเสริมด้านสิทธิมนุษยชน การได้รับเลือกให้เป็นองค์กรที่เหมาะสมต่อการทำงานที่สุดในด้านความเสมอภาคของ LGBTQ+ ถือได้ว่าเป็นการยอมรับความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ไม่เพียงความพยายามในการสร้างสถานที่ทำงานที่ทุกคนรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเพิ่มการนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของชุมชน LGBTQ+ ในสื่อทัศน์ ผมรู้สึกซาบซึ้งต่อการสนับสนุนจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะ PRISM ซึ่งเป็นกลุ่มทรัพยากรพนักงานที่ช่วยส่งเสริมการโอบรับกลุ่ม LGBTQ+ ใน Shutterstock มากยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำ เพื่อผลักดันให้ Shutterstock กลายเป็นสถานที่ที่เปิดกว้างและเหมาะแก่งานทำงานมากยิ่งขึ้น"

ทั้งนี้ Shutterstock มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงงาน เครือข่ายผู้มีส่วนร่วม และแหล่งเก็บคอนเทนต์ ที่แสดงถึงความความหลากหลายของชุมชนทั่วโลกที่เราให้บริการ โดยทางบริษัทได้สร้างความโดดเด่นให้กับภาพและผู้มีส่วนร่วมที่มีความหลากหลายและโอบรับความแตกต่าง ตลอดจนออกข้อเสนอแนะ DE&I ซึ่งช่วยรับประกันว่าผู้มีส่วนร่วมจะสามารถแสดงถึงผู้คนต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น Shutterstock ยังได้ริเริ่มกองทุน Create Fund เพื่อสนับสนุนศิลปินที่ถูกกีดกัน โดยทางบริษัทได้ให้คำปรึกษา การช่วยเหลือทางการเงินและการสนับสนุนอื่น ๆ เพื่อปิดช่องว่างด้านคอนเทนต์และส่งเสริมรูปภาพ ตลอดจนวิดีโอและเพลงที่มีความหลากหลายและครอบคลุม ซึ่งแสดงถึงโลกรอบ ๆ ตัวเราอย่างแท้จริง โดยในปี 2564 Shutterstock ได้จัดทำโครงการช่วยเหลือทั้งสิ้น 5 โครงการ รวมถึง การเป็นพันธมิตรกับ It Gets Better Project ซึ่งเป็นโครงการไม่แสวงหาผลกำไรที่ช่วยสร้างพลังและนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของชุมชน LGBTQ+ โดยการผนึกกำลังกันครั้งนี้ทำให้ศิลปิน 4 รายได้รับการยอมรับในวงกว้างจากผลงานการนำเสนอชุมชน LGBTQ+ ส่วนโครงการโดดเด่นอื่น ๆ คือการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Black Professionals in Tech Network, Women Who Code และ Women in AI

"หลักการสำคัญประการหนึ่งของเราคือการแสวงหาความหลากหลาย (Seek Diversity) เพราะเราทราบว่า วัฒนธรรมที่ครอบคลุมนั้นได้รังสรรค์สิ่งแวดล้อมที่มีความรับผิดชอบ การยอมรับและการมีส่วนร่วมสำหรับพนักงานของเราและส่งเสริมประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากแคมเปญด้านสิทธิมนุษยชนและเราให้คำมั่นว่าจะเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการเฉลิมฉลองความแตกต่างของแต่ละบุคคลและทัศนคติที่หลากหลายของเหล่าพนักงานที่ Shutterstock" คุณซารา เบอร์มิงแฮม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ของ Shutterstock กล่าว

ผลลัพธ์ของ 2022 CEI เผยว่า นอกจากบริษัท 1,271 แห่งในสหรัฐที่สนับสนุนการสร้างบรรยากาศในสถานที่ทำงานอันเป็นมิตรต่อ LGBTQ+ มากขึ้นแล้ว ยังมีบริษัทระดับโลกที่ได้รับการประเมินโดย CEI ถึง 56% ที่ช่วยผลักดันการเปิดรับ LGBTQ+ ในต่างประเทศ ความพยายามของ Shutterstock ในการปฏิบัติตามเกณฑ์ชี้วัดของ CEI ทุกประการทำให้บริษัทได้คะแนนเต็ม 100% และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในองค์กรที่เหมาะสมต่อการทำงานที่สุดในด้านความเสมอภาคสำหรับ LGBTQ

ทั้งนี้ CEI ประเมินบริษัทโดยใช้เกณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้หลักการ 4 ประการ

- นโยบายไม่เลือกปฏิบัติในธุรกิจทุกด้านของบริษัท
- สวัสดิการสำหรับพนักงาน LGBTQ+ และครอบครัวที่เท่าเทียมกับผู้อื่น
- การบ่มเพาะวัฒนธรรมที่โอบรับความแตกต่าง
- ความรับผิดชอบต่อสังคมในฐานะองค์กร

อ่านรายงานฉบับเต็มทางออนไลน์ได้ที่ www.hrc.org/cei

เกี่ยวกับ Shutterstock

Shutterstock, Inc. (NYSE: SSTK) คือแพลตฟอร์มด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ชั้นนำของโลกซึ่งนำเสนอโซลูชั่นบริการเต็มรูปแบบ คอนเทนต์คุณภาพสูง และแอปพลิเคชันสำหรับแบรนด์ ธุรกิจและบริษัทสื่อสารมวลชน ทั้งนี้ Shutterstock มีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 1.9 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง Shutterstock เพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้ได้มากถึง 390 ล้านรูปและวิดีโอ 23 ล้านคลิป

Shutterstock มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์กซิตี้ พร้อมด้วยสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก ตลอดจนฐานลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ บริษัทเป็นเจ้าของ PicMonkey แพลตฟอร์มสำหรับกราฟิกดีไซน์และตกแต่งรูปภาพออนไลน์ชั้นนำ, Offset คอลเล็กชั่นรูประดับไฮเอนด์, Shutterstock Studios, ครีเอทีฟช็อปแบบครบวงจรที่ปรับแต่ง, PremiumBeat คลังดนตรีคัดสรรที่นำไปใช้ได้โดยไม่เสียค่าลิขสิทธิ์, Shutterstock Editorial แหล่งรูปภาพและวิดีโอประกอบข่าวระดับพรีเมี่ยมสำหรับสื่อทั่วโลก, TurboSquid มาร์เก็ตเพลซสำหรับคอนเทนต์ 3 มิติชั้นนำ, Amper Music แพลตฟอร์มดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วย AI และ Bigstock ข้อเสนอสื่อสต็อกที่เน้นความคุ้มค่า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shutterstock.com รวมถึงติดตาม Shutterstock ทาง Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Human Rights Campaign Foundation


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1075411/shutterstock_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม