Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดจุดเด่นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม 2 จากค่ายแสนสิริที่สุดฮอตในปี 2021  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 22, 23:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับเทรนด์ของ โครงการบ้านใหม่ 2564 ที่ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตนั้นยังคงเป็นกระแสหลักที่ได้รับความสนใจจากผู้คนยุคใหม่อย่างมาก นั่นจึงทำให้โครงการ บ้านจัดสรร จากค่ายแสนสิริ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในเรื่องดังกล่าวยังคงติดอันดับท็อปของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้

คนที่กำลังมองหาโครงการ บ้านแถวพระราม 2 จากค่ายแสนสิริ ที่มีนวัตกรรมผสมผสานไว้อย่างลงตัวนั้นจึงไม่ควรพลาดแวะชม 2 โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ซึ่งได้แก่

โครงการบุราสิริ พระราม 2 เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว แบบ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมบรรยากาศพักผ่อนเหมือนได้อยู่ในรีสอร์ทหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่จัดไว้อย่างครบครันสำหรับทุกสไตล์โปรด ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส คลับเฮาส์หรูและ Co - Working Space พื้นที่สำหรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ด้วย

บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามลงตัวและมีความกลมกลืนกับธรรมชาติแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านที่ถือเป็นจุดเด่นเฉพาะของ โครงการบ้าน บุราสิริด้วย นั่นก็คือ Sanctuary Space ซึ่งเชื่อมต่อภายในบ้านกับธรรมชาติรอบบ้านแบบ Semi - Outdoor โดยผู้พักอาศัยสามารถเลือกการใช้งานพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวหรือจะดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ก็ได้ เพียงแค่เลือกเปิด - ปิดกระจกกั้นพื้นที่ภายในตัว บ้าน กับสวนรอบบ้านเท่านั้น

บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้ยังได้นำนวัตกรรมบ้านเย็นและนวัตกรรมสำหรับควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านมาใช้กับบ้านทุกยูนิตในโครงการ ทั้งยังมีการออกแบบพร้อมเลือกวัสดุที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุ โดยจะเห็นได้จากการใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้อีกด้วย

ต้องถือว่าบุราสิริเป็น บ้าน พระราม 2 ที่อยู่บนทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง เพราะตัวโครงการห่างจากจุดขึ้นลงทางพิเศษกาญจนาภิเษกเพียง 4 กม. และยังไม่ไกลจากทางด่วนเฉลิมมหานครด้วย จึงสามารถใช้เป็นเส้นทางเลือกเพิ่มเติมจากถนนพระราม 2 สำหรับการเดินทางเข้าออกใจกลางเมืองหรือออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เซ็นทรัล พระราม 2 โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก โรงพยาบาลนครธน เป็นต้น

บ้านใหม่ ในโครงการบุราสิรินี้มีให้เลือก 2 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 – 227 ตารางเมตร ส่วนราคาของ บ้าน พระราม 2 โครงการนี้อยู่ที่ 7 - 15 ล้านบาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบ บ้านแถวพระราม 2 ในสไตล์ของ บ้านทาวน์โฮม ไม่ควรพลาดแวะชมโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา ทางด่วนเฉลิมมหานครและถนนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ ทำเลของ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ศึกษา โรงเรียนสารสาสน์สมุทรสาร โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ บิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 และแม็กซ์แวลู ประชาอุทิศ เป็นต้น

นอกจากทำเลแล้วต้องถือว่า ทาวน์โฮม (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม ) แบบ 2 ชั้นในโครงการนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มีเพดานห้องนอนใหญ่สูงโปร่งถึง 3.5 - 3.7 เมตร อากาศจึงถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนั้นยังมีห้องอเนกประสงค์ใน ทาวน์โฮม พระราม 2 ทุกยูนิต โดยอยู่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถปรับใช้ประโยชน์ได้หลากหลายตามความต้องการ ส่วนที่เป็นจุดอับแสงของ townhome เช่น บริเวณบันไดนั้นจะมีช่องแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่างได้โดยไม่ต้องเปิดไฟ จึงทำให้แตกต่างไปจากโครงการ townhouse ทั่วไป

สิ่งที่ผู้คนรุ่นใหม่พูดถึง บ้าน พระราม 2 โครงการนี้กันมากก็คือ “นวัตกรรมทันสมัย” ที่ถูกนำมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน การเดินสาย LAN เพื่อความสะดวกในการกระจายสัญญาณ WIFI พร้อมด้วยนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยลดความร้อนสะสมระหว่างวันด้วย

สำหรับบ้าน ทาวน์โฮม พระราม 2 โครงการนี้มีแบบให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดหน้ากว้าง 5.2 เมตร และ 5.7 เมตร บนพื้นที่ใช้สอย 93 - 133 ตารางเมตร โดยราคา บ้านแถวพระราม 2 โครงการนี้เริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของทั้ง 2 โครงการจากค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rama2/?ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-prachauthit-90/th/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้