หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลอรา ไฮน์ส-เพียร์ซ ก้าวสู่ตำแหน่งซีอีโอร่วมของไฮน์ส  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.พ. 22, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เธอก้าวขึ้นเป็นผู้นำร่วมของบริษัทร่วมกับเจฟฟ์ ไฮน์ส (Jeff Hines) ผู้เป็นพ่อ

ไฮน์ส (Hines) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ประกาศว่า ลอรา ไฮน์ส-เพียร์ซ (Laura Hines-Pierce) ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นซีอีโอร่วม (co-CEO) ของบริษัทโดยมีผลทันที ทั้งนี้ ลอราดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการอาวุโสในสำนักซีอีโอของไฮน์สมาตั้งแต่ปี 2563 และก่อนหน้านั้นก็ได้ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความเปลี่ยนแปลงในบริษัท

เจฟฟ์ ไฮนส์ ประธานและซีอีโอร่วมของไฮนส์กล่าวว่า "ลอราได้นำนวัตกรรมอันยิ่งใหญ่มาสู่บริษัท เธอมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพ และสร้างมูลค่าให้กับนักลงทุนและลูกค้าของเรา นับเป็นเกียรติที่มีเธอร่วมเป็นซีอีโอร่วมของผม การเป็นผู้นำของไฮน์สในช่วงที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์นั้น ต้องใช้การคิดเชิงกลยุทธ์ วิสัยทัศน์ และความเป็นผู้นำที่เอาใจใส่ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ลอราเป็นแบบอย่างอยู่แล้ว ผมตั้งตารอที่จะได้สานต่อมรดกของพ่อผมในการให้ความสำคัญกับคุณภาพ การบริการ และบูรณภาพร่วมกัน"

ลอรา ไฮน์ส์-เพียร์ซ ซีอีโอร่วมของไฮน์สกล่าวว่า "ดิฉันภูมิใจที่ได้เป็นซีอีโอร่วมและสานต่อแรงผลักที่กำลังเกิดขึ้นทั่วทุกภาคส่วนที่ไฮน์ส พ่อของดิฉันเป็นผู้เร่งผลักดันการขยายตัวและการเติบโตของเราทั่วโลกในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา ดิฉันตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับพ่อในช่วงเวลาสำคัญของบริษัท บัดนี้นวัตกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ก้าวทันอุตสาหกรรมอื่น ๆ แล้วในที่สุด จุดสนใจหลักของดิฉันที่มีมาตลอดคือการวางตำแหน่งของไฮน์สให้อยู่ในแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น"

ลอราเข้าทำงานในสำนักซีอีโอเมื่อปี 2563 และช่วยสร้างแพลตฟอร์มการจัดการการลงทุนที่เปิดตัวกองทุนหลัก 3 กองทุนทั่วสหรัฐและเอเชีย โดยมีมูลค่าการลงทุนรวมในปัจจุบันที่ 4.8 พันล้านดอลลาร์ คิดเป็นกำลังซื้อทั้งสิ้น 1.08 หมื่นล้านดอลลาร์ นอกจากนี้เธอยังได้ผสานนวัตกรรมเข้ากับทุกภาคของธุรกิจ และกำหนดพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของบริษัทเพิ่มเติมด้วย

ก่อนหน้านั้น เธอรับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความเปลี่ยนแปลงในบริษัท และทำงานร่วมกับผู้นำร่วมด้านการจัดการการลงทุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนระดับโลก และซีอีโอของตลาดทุน เพื่อปรับกลยุทธ์การลงทุนและการเข้าซื้อกิจการ นอกจากนี้ เธอยังดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการของริเวอร์ พอยท์ (River Point) ซึ่งเป็นพื้นที่พัฒนาขนาด 1 ล้านตารางฟุตในชิคาโก และเป็นส่วนหนึ่งของทีมระดับรากหญ้าที่ก่อตั้ง เครือข่ายวันไฮน์ส วีเมนส์ (OneHines Women's Network) ซึ่งเป็นกระตุ้นให้บริษัทมุ่งเน้นเรื่องความหลากหลายและการโอบรับความแตกต่าง ก่อนจะร่วมงานกับไฮน์ส ลอราทำงานให้กับซอเธอร์บีส์ (Sotheby's) ในนิวยอร์ก เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์และประวัติศาสตร์ศิลปะจากมหาวิทยาลัยดุ๊ก และสำเร็จปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

ไฮน์สจะเดินหน้าดำเนินการตามแผนสืบทอดตำแหน่งต่อไป โดยคาดว่าอดัม (Adam) และแมทธิว (Matthew) ไฮนส์ น้องชาย 2 คนของลอราจะมาร่วมงานกับเธอและเจฟฟ์ในสำนักซีอีโอตามดุลพินิจของเจฟฟ์ โดยปัจจุบัน อดัม ไฮน์สทำงานในแผนกตลาดทุนของบริษัท ขณะที่แมทธิว ไฮน์สเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาภาคตะวันตกของบริษัท

เกี่ยวกับไฮน์ส

ไฮน์สเป็นบริษัทเอกชนด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 โดยมีสำนักงานใน 255 เมืองของ 27 ประเทศ ไฮน์สดูแลสินทรัพย์การลงทุน ภายใต้การบริหารมูลค่ารวมประมาณ 8.36 หมื่นล้านดอลลาร์? นอกจากนี้ ไฮน์สยังได้จัดสรรที่ดินให้ภายนอกกว่า 367 แห่ง รวมเป็นพื้นที่ 138.3 ล้าน ตารางฟุต ที่ผ่านมาไฮน์สได้พัฒนาหรือได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์แล้วประมาณ 1,486 แห่ง รวมเนื้อที่กว่า 492 ล้านตารางฟุต และปัจจุบันบริษัทกำลังดำเนินการพัฒนาที่ดินกว่า 171 แห่งทั่วโลก ด้วยประสบการณ์ที่กว้างในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและความมุ่งมั่นด้าน ESG ไฮน์สจึงเป็นหนึ่งในองค์กรด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นับถือมากที่สุดในโลก ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.hines.com ?รวมทั้งองค์กรของไฮน์สทั่วโลก และอาร์ไอเอ เอยูเอ็ม (RIA AUM) ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1743740/Hines_Logo.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1743741/Hines_co_CEO.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม