หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พฤกษาชูกลยุทธ์ดีไซน์พลิกโฉมบ้าน ตอบรับเทรนด์ไลฟสไตล์วิถีใหม่  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พฤกษาชูกลยุทธ์ดีไซน์พลิกโฉมบ้าน
ตอบรับเทรนด์ไลฟสไตล์วิถีใหม่


พฤกษาตอบรับวิถีใหม่ใส่ใจการออกแบบบ้านรองรับทุกจังหวะการใช้ชีวิตยุคโควิด ชูกลยุทธ์ดีไซน์พลิกโฉมบ้านตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยเต็มพิกัดด้วย "พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น" (บ้าน) ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต คิดมาเพื่อคุณ... ในวันนี้และพรุ่งนี้ ตอบรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคที่ผู้คนอยู่ติดบ้าน ใส่ใจสุขภาพ ต้องการคุณภาพชีวิตและสังคมที่ยั่งยืนส่งต่อความสุขจากรุ่นสู่รุ่น

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การสร้างที่อยู่อาศัยของพฤกษาจากนี้ไปคือ การพัฒนาลีฟวิ่งโซลูชั่นที่มุ่งพัฒนาบ้านเพื่อตอบรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยใน 3 เทรนด์สำคัญ คือ เทรนด์การดูแลสุขภาพ เทรนด์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่หลังยุคโควิดที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และเทรนด์การสร้างความยั่งยืนในมิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและการอยู่อาศัยเพื่อร่วมกันดูแลสภาพแวดล้อม สร้างสังคมคุณภาพส่งต่อให้กับคนรุ่นต่อไป ภายใต้แนวคิด "Tommorow.Reimagined. พฤกษา...ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต"


ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาที่อยู่อาศัยมาอย่างยาวนานเกือบ 3 ทศวรรษประกอบกับความล้ำหน้าในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีการสร้างบ้าน พฤกษาสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าด้วยดีไซน์บ้านยุคใหม่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปเพราะผู้คนใช้ชีวิตติดบ้านมากขึ้น บ้านจึงเป็นพื้นที่รองรับทุกกิจกรรมในชีวิต ดีไซน์บ้านทั้งแนวราบและแนวสูงของพฤกษาจึงเน้นพื้นที่แบบ Multi Space เป็นจุดเด่นใหม่ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามใจชอบ อีกทั้งพื้นที่สีเขียวส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการยังมีความครบครัน มีดีไซน์ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการ ทั้งการทำงาน การเรียน ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว พักผ่อน งานอดิเรก สังสรรค์ และออกกำลังกายโดยไม่ต้องเหนื่อยกับเดินทาง ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นเสริมสร้างความมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดให้ผู้อยู่อาศัย

นายปิยะ กล่าวว่า ลีฟวิ่ง โซลูชั่นของพฤกษา เป็นกุญแจสำคัญนำไปสู่การดีไซน์บ้านเพื่อสุขภาพ เห็นได้ชัดจากการเลือกใช้วัสดุเพื่อบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยส่งเสริมสุขภาพตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยโดยตรง โครงการแนวราบของพฤกษา จะเน้นการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมเพิ่มความเป็นส่วนตัว มีฟังก์ชันเพื่อการทำงานจากที่บ้าน ประตูดีไซน์ใหญ่ขึ้น เผื่อไว้สำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ต้องใช้รถเข็น กระจกหน้าต่างแบบพิเศษป้องกันฝุ่น PM 2.5 พื้นบ้านออกแบบเป็นทางเรียบป้องกันอุบัติเหตุสะดุดล้ม ใช้วัสดุพื้นกันกระแทกมาตรฐานสากลลดการบาดเจ็บจากการล้มกระแทก


ดีไซน์บ้านแนวใหม่ของพฤกษายังมีความโดดเด่นของการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อบ้านยุคใหม่ตอบสนองไลฟ์สไตล์หลังยุคโควิดเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายมากขึ้น เช่น ระบบโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) เชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทัลและเครื่องใช้ไฟฟ้า ความใส่ใจของพฤกษาที่มีต่อลูกบ้านยังมองเห็นได้แม้ในเรื่องเล็กน้อย บ้านเดี่ยวทุกโครงการของพฤกษาจะมีการติดตั้งอุปกรณ์ทันสมัยช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่อใช้ชีวิตอยู่ภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซฟตี้โฮม อาทิ ระบบตรวจจับควันไฟ ระบบรักษาความปลอดภัย และระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ซีอีโอพฤกษา กล่าวด้วยว่า นอกจากเรื่องดีไซน์บ้านแล้ว นวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับบ้านเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การใช้ชีวิตติดบ้าน สามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้ไม่ตกเทรนด์ และยังเป็นเครื่องมือเชื่อมต่อกับผู้คนในสังคมได้อีกทางหนึ่ง ถือเป็นเทรนด์สำคัญของการพัฒนาบ้านยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์การใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริง เมตาเวิร์ส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่พฤกษากำลังอยู่ระหว่างการศึกษา โดยคาดหวังว่าจะสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าและเป็นหนึ่งใน "พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น" ที่เป็นศูนย์กลางอสังหาริมทรัพย์ของโลกเสมือนในอนาคต เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตในอนาคตอย่างยั่งยืน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  พฤกษา  พฤกษา เรียลเอสเตท  ไลฟสไตล์  วิถีใหม่  ลีฟวิ่ง โซลูชั่น 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม