หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคลย์ เดอ โป โบเต้ ฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความร่วมมือกับยูนิเซฟ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 22, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 เคลย์ เดอ โป โบเต้ จะบริจาคยอดขายทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเดอะ ซีรั่ม ส่วนหนึ่ง เพื่อสนับสนุนสะเต็มศึกษา ( STEM Education) ของเด็กผู้หญิง เพื่อเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกโลกที่ดีกว่า

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Cle de Peau Beaute) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางสุดหรูระดับโลก ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับยูนิเซฟ (UNICEF)[1] เป็นปีที่สาม ด้วยการสนับสนุนโครงการความเท่าเทียมทางเพศทั่วโลก ซึ่งสนับสนุนสิทธิของเด็กทุกคนในอนาคตที่เสมอภาค เคลย์ เดอ โป โบเต้เชื่อว่า การปลดล็อกพลังแห่งศักยภาพที่ไร้ขอบเขตของเด็กผู้หญิงผ่านการศึกษาและความรู้จะนำไปสู่อนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน และเนื่องในโอกาสที่ความร่วมมือเข้าสู่ปีที่สาม ยูนิเซฟและเคลย์ เดอ โป โบเต้ จึงมุ่งมั่นเดินหน้าขจัดอุปสรรคที่เด็กผู้หญิงอาจเผชิญ โดยการปรับปรุงการเข้าถึงการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ (STEM) และทักษะที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยให้พวกเธอมีเครื่องมือในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนและโลกของพวกเขา โดยเคลย์ เดอ โป โบเต้ จะบริจาคส่วนหนึ่งในยอดขายทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เดอะ ซีรั่ม (The Serum) เพื่อสนับสนุนความพยายามของยูนิเซฟในบังกลาเทศ คีร์กีซสถาน และไนเจอร์ รวมถึงภูมิภาคอื่น ๆ เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมเด็กผู้หญิง ทางแบรนด์จะดำเนินโครงการดังกล่าวสำหรับการซื้อสินค้าในร้านในเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน และทางออนไลน์ในเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม 2565[2]

ในขณะที่ทั่วโลกเริ่มฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 และคาดหวังถึงวันพรุ่งนี้ที่สดใส เราได้ตระหนักถึงผลที่เกิดขึ้นจากสองปีที่ผ่านมาและผลกระทบต่อการหล่อหลอมอนาคต ขณะเดียวกัน เราได้เห็นความไว้วางใจที่เพิ่มขึ้นต่อวิทยาศาสตร์และนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งนำไปสู่ความเข้าใจร่วมกันว่าการแก้ปัญหาด้วยแนวทางวิทยาศาสตร์และเชิงเทคนิคจะเป็นกุญแจสู่ความท้าทายระดับโลกทั้งในปัจจุบันและอนาคต สำหรับการให้ความสำคัญกับสะเต็มศึกษามากขึ้น เคลย์ เดอ โป โบเต้เชื่อว่าการติดอาวุธให้เด็กผู้หญิงรุ่นใหม่ด้วยสะเต็มศึกษาและเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับตนเองและสังคมโดยรวมมีความสำคัญมากกว่าที่เคย

การมอบเงินทุนให้กับยูนิเซฟจากยอดขายเดอะ ซีรั่ม ในปีที่แล้วได้ผลักดันให้เกิดโครงการริเริ่มเพื่อสนับสนุนเด็กผู้หญิงทั่วโลก ทำให้พวกเธอก้าวข้ามอุปสรรคด้านการศึกษาและการพัฒนาทักษะได้ โดยได้สร้างความสำเร็จไว้มากมาย ได้แก่

บังกลาเทศ: โครงการส่งเสริมการศึกษาสำหรับวัยรุ่นตามเพศสภาพ

เคลย์ เดอ โป โบเต้สนับสนุนโครงการของยูนิเซฟในบังคลาเทศ เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศในระบบการศึกษา บรรเทาอุปสรรคด้านเพศในการศึกษา และลดความรุนแรงบนฐานของเพศสภาพยูนิเซฟได้ปฏิบัติตามแนวทางที่เป็นระบบในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศในระบบการศึกษาด้วยความร่วมมือกับรัฐบาลบังกลาเทศ โดยให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อพัฒนาหลักสูตรที่เน้นทักษะ ซึ่งได้รับการอนุมัติจากนายกรัฐมนตรีบังกลาเทศยูนิเซฟได้ดำเนินโครงการการเรียนรู้ทางเลือกในบังคลาเทศ สำหรับเด็กสาววัยรุ่นที่ไม่ได้รับการศึกษาในโรงเรียนและมีความเปราะบางที่สุด โดยประสานพวกเธอเข้ากับกับการฝึกหัดและการฝึกงานด้วยทักษะทางทฤษฎีและพื้นฐาน และมีการลงทะเบียนแล้ว 1,100 คนคีร์กีซสถาน: สร้างทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กผู้หญิง

เคลย์ เดอ โป โบเต้สนับสนุนโปรแกรมสะเต็ม ฟอร์ เกิร์ลส์ (STEM4Girls) ของยูนิเซฟในคีร์กีซสถาน เพื่อส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงได้รับการศึกษาและประกอบอาชีพในสาขาสะเต็ม และอื่น ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำทางเพศในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงอัตราการว่างงานสูงของสตรีและความแพร่หลายของการแต่งงานตั้งแต่วัยเด็ก เด็กหญิง 621 คนได้รับการฝึกอบรมให้เป็นแบบอย่างและผู้สอนแบบเพื่อนช่วยเพื่อน (peer educator) ให้กับเด็กผู้หญิงในชุมชนของตน ซึ่งผู้สอนแบบเพื่อนช่วยเพื่อนเหล่านี้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้เรียนได้มากกว่า 16,000 คน และทำให้ผู้เข้าร่วม 81% ระบุว่า การเรียนการสอนช่วยให้พวกเธอกำหนดทางเลือกอาชีพในสาขาสะเต็มของตนเองได้
เด็กผู้หญิง 155 คนเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อเรียนสาขาสะเต็ม โดย 39% ได้รับทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียนไนเจอร์: ส่งเสริมการเพิ่มขีดความสามารถของเด็กผู้หญิง

เคลย์ เดอ โป โบเต้สนับสนุนโครงการของยูนิเซฟในไนเจอร์ที่มีเด็กผู้หญิงมากกว่า 1.3 ล้านคนไม่ได้เรียนหนังสือ เพื่อส่งเสริมโอกาสใหม่ ๆ สำหรับเด็กผู้หญิงวัยรุ่นโดยช่วยพวกเธอพัฒนาความสามารถและทักษะที่เกี่ยวข้อง

ความร่วมมือดังกล่าวสนับสนุนนักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษา 900 คนในกลุ่มให้คำปรึกษาเพื่อเสริมสร้างทักษะพื้นฐานในวิชาคณิตศาสตร์และภาษาฝรั่งเศส ซึ่งประมาณหนึ่งในสามของเด็กผู้หญิงเหล่านี้ลาออกจากโรงเรียนแล้ว แต่สามารถนำกลับสู่โรงเรียนผ่านโปรแกรมการให้คำปรึกษาได้สำเร็จ
เด็กหญิงและสตรี 24,956 คนได้รับประโยชน์จากแคมเปญและเวิร์กช้อปเกี่ยวกับการเอาชนะการเหมารวมทางเพศและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี "การแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการแก้ปัญหามากมายที่โลกกำลังเผชิญ ทางยูนิเซฟกำลังลงทุนในโครงการสร้างทักษะด้านสะเต็ม เทคโนโลยีดิจิทัล และผู้ประกอบการเพื่อสังคมด้วยการสนับสนุนจากความร่วมมือกับเคลย์ เดอ โป โบเต้ โดยยูนิเซฟได้สนับสนุนความพยายามที่จะทำให้เด็กผู้หญิงใช้ชีวิตอย่างมีพลัง พร้อมกับทรัพยากรและโอกาสที่เหมาะสม เราหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจและมอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้นำสตรียุคต่อไปด้วยโปรแกรมนี้" คุณคาร์ลา ฮัดแดด มาร์ดินี (Carla Haddad Mardini) ผู้อำนวยการฝ่ายการระดมทุนและความร่วมมือภาคเอกชนของยูนิเซฟ กล่าว

"ที่เคลย์ เดอ โป โบเต้ เราเชื่อว่ากุญแจสู่โลกที่ดีกว่า คือการปลดล็อกพลังของเด็กผู้หญิงผ่านสะเต็มศึกษา เราจึงมุ่งมั่นที่จะแบ่งเปอร์เซ็นต์ของยอดขายเดอะ ซีรั่ม ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่สุดของเรา เพื่อมอบการศึกษาและส่งเสริมหญิงสาวทั่วโลก ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเป็นการเดินทางที่มีความหมาย เนื่องจากเราได้พยายามสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงและช่างเป็นความพิเศษเหลือเกินที่ลูกค้ามีส่วนร่วมกับเราอย่างกระตือรือร้น เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รู้ว่า การมีส่วนร่วมของเราผ่านยูนิเซฟนั้นสามารถสร้างผลกระทบที่จำเป็นและมีความหมายมากที่สุด" คุณมิซูกิ ฮาชิโมโตะ (Mizuki Hashimoto) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ กล่าว

เคลย์ เดอ โป โบเต้ มุ่งหวังที่จะส่งเสริมเด็กผู้หญิงผ่านการศึกษา ซึ่งเป็นก้าวแรกในการปลดล็อกความสามารถและศักยภาพที่ติดตัวมาแต่กำเนิดของเด็กผู้หญิง อันจะนำไปสู่อนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน

ทุก ๆ การซื้อ The Serum คุณจะได้มีส่วนร่วมกันบริจาคให้กับ UNICEF เพื่อสนับสนุนการศึกษาและเพิ่มขีดความสามารถของเด็กผู้หญิงทั่วโลก ในช่วงเวลาที่การเรียนรู้สะเต็มศึกษานั้นมีความสำคัญต่ออนาคตของเรามากกว่าที่เคย เมื่อเราร่วมมือกัน วันพรุ่งนี้ที่สดใสและชัดเจนก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 เม.ย. 22, 15:03 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม