หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ได้รับการยกย่องในฐานะโซลูชันดีเด่น  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 22, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เมื่อไม่นานมานี้ หัวเว่ย (Huawei) ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกให้เป็นโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ (WAN Edge Infrastructure) ในดวงใจของลูกค้า ในรายงาน "Voice of the Customer" ประจำปี 2565 ของการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ (Gartner Peer Insights) โดยได้อันดับนี้มาสามปีซ้อนแล้ว รายงานดังกล่าวเปิดเผยว่า โซลูชันเอสดี-แวน (SD-WAN) ของหัวเว่ย มีผลประเมินรวม 102 รีวิว ได้คะแนนรวมถึง 4.9/5 ดาว จากลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ณ เดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ยังได้ชื่อว่าเป็น "Customers' Choice" จากสามสาขาในรายงานเดียวกัน ได้แก่ สาขาองค์กรระดับกลาง, สาขาเอเชีย/แปซิฟิก, และสาขายุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) เราเชื่อว่ารางวัลดังกล่าวเป็นหลักฐานสำคัญถึงการรับรองจากลูกค้าทั่วโลกอย่างกว้างขวางด้านโซลูชั่นเอสดี-แวน ของหัวเว่ย

นับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ลูกค้าจากภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การเงิน การผลิต และบริการ ต่างเข้ามาประเมินผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ จากผู้จัดจำหน่ายหลายราย ในแง่ของฟังก์ชันการทำงาน การนำไปใช้ การปฏิบัติงานและบำรุงรักษา และบริการช่วยเหลือ

รายงานฉบับนี้เป็นครั้งแรกที่การ์ทเนอร์ (Gartner) แบ่งผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ ออกเป็นสี่กลุ่ม โดยแบ่งตามความสนใจและการยอมรับของผู้ใช้ (ตามแนวแกน X) และคะแนนรวมทั้งหมด (ตามแนวแกน Y) หัวเว่ยได้รับคะแนนเต็ม 100% ในเกณฑ์ความเต็มใจในการแนะนำ และคะแนนรวมทั้งหมดสูงที่สุดนั่นคือ 4.9/5 ดาวเลยทีเดียว เราเห็นว่าผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงการยกย่องโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ยจากลูกค้าทั่วโลก ทั้งในด้านตำแหน่งในอุตสาหกรรม ความกว้างขวางของการนำไปใช้ และความเติบโตในเชิงพาณิชย์

ข้อความโดยรวมจากลูกค้าที่เลือกโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ล้วนเป็นบวกอย่างยิ่ง โดยข้อความที่ตัดมาบางส่วนมีดังนี้

"เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เลือกเอสดี-แวนของหัวเว่ยในที่สุด เมื่อดูจากผลการนำไปใช้แล้ว เอสดี-แวนของหัวเว่ยสามารถมอบโซลูชันการเชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะที่มั่นคงปลอดภัยอย่างยิ่ง การบริหารจัดการร่วมกันทั้งแลน-แวน (LAN-WAN) ของหัวเว่ยช่วยให้เราลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OPEX) ไปได้มาก" — ลูกค้ารายหนึ่งในอุตสาหกรรมการขนส่ง [1]
"ทีมงานเอสดี-แวนของหัวเว่ยมีความเป็นมืออาชีพมากและตอบสนองไว พร้อมให้โซลูชันที่ดีอยู่เสมอ ตัวโซลูชันเองก็มีประโยชน์มากในการดูคุณภาพเครือข่าย" — ลูกค้ารายหนึ่งในอุตสาหกรรมการเงิน [2]
หัวเว่ยเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดเอสดี-แวน โดยให้บริการลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอิตาลี สเปน ญี่ปุ่น ไทย เม็กซิโก และจีน นับจนถึงเดือนมีนาคม ปี 2565 หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น "ผู้ท้าชิง" (Challenger) ในรายงานเมจิก ควอแดรนท์ โดยการ์ทเนอร์ (Gartner Magic Quadrant(TM)) ด้านโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ ถึง 4 ปีซ้อน

[1] https://www.gartner.com/reviews/market/wan-edge-infrastructure/vendor/huawei/product/cloudwan/review/view/3921638

[2] https://www.gartner.com/reviews/market/wan-edge-infrastructure/vendor/huawei/product/cloudwan/review/view/3894676

ถงเฉียง เฉา (Tongqiang Cao) ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นขวัญใจลูกค้าการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ สำหรับโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ อีกครั้งหนึ่งในปี 2565 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทที่มีมายาวนานและผลการดำเนินงานในตลาดที่โดดเด่นในวงการเอสดี-แวน เราขอขอบคุณจากใจจริงถึงลูกค้าองค์กรทุกท่านที่ไว้วางใจในโซลูชันเอสดี-แวนของเรา ในอนาคตเราจะเดินหน้าสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เร็วขึ้น เสถียรขึ้น และฉลาดขึ้น ตลอดจนช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยโซลูชันเอสดี-แวน ที่ให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การใช้งานดียิ่งกว่าเดิม"

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราเตอร์เน็ตเอนจิน เออาร์ (NetEngine AR) และโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ยได้ที่เว็บไซต์เอสดี-แวน ของหัวเว่ย: https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan

ที่มา:

1. Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': WAN Edge Infrastructure, 24 มีนาคม 2565

2. Gartner, Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure, 2564

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ:

1. เนื้อหาในการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ มาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้ปลายทางแต่ละรายตามประสบการณ์ที่มีกับผู้จำหน่ายในแพลตฟอร์มนี้ ไม่ได้เป็นข้อเท็จจริง หรือสะท้อนทัศนะของการ์ทเนอร์หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในเนื้อหานี้ โดยปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับความถูกต้องหรือครบถ้วน ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

2. การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

GARTNER, PEER INSIGHTS และ MAGIC QUADRANT เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการของบริษัท Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ และได้รับอนุญาตให้ใช้ ณ ที่นี้ โดยสงวนลิขสิทธิ์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1814293/image_1.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม