หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคลย์ เดอ โป โบเต้ เปิดตัวคอลเลกชันสุดหรูฉลองครบรอบ 40 ปี  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 22, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัวสกินแคร์และเมคอัพสุดหรูในไลน์เดอะ พรีเมียม คอลเลกชันผนึกกำลังเอลี ท็อป พลิกโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางสุดหรูสู่เครื่องประดับชั้นสูงทรงคุณค่า

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Cle de Peau Beaute) ได้เปิดตัวคอลเลกชันผลิตภัณฑ์ความงามสุดหรูอันน่าปรารถนาในช่วงเทศกาลนี้ ด้วยความร่วมมือกับเอลี ท็อป (Elie Top) นักออกแบบเครื่องประดับชื่อดังชาวปารีส เพื่อเป็นการปิดฉากการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของแบรนด์อย่างงดงาม คอลเลกชันลิมิเต็ดสุดพิเศษนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางทรงคุณค่าที่เป็นยอดปรารถนาของแบรนด์อย่างลา แครม (La Creme) และลิปสติกที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ภายใต้ธีมเรเดียนต์ สกาย (Radiant Sky) และแรงบันดาลใจจากเทห์ฟากฟ้า สู่การเป็นเครื่องประดับชั้นสูงที่สื่อถึงความมุ่งมั่นของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่มีต่องานหัตถศิลป์แสนประณีตได้เป็นอย่างดี

คอลเลกชันสุดพิเศษได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางที่หรูหราที่สุดในโลกซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 40 ปีมารวมเข้าไว้ด้วยกัน และแสดงถึงความชื่นชมที่มีต่องานหัตถศิลป์อย่างเปี่ยมล้น โดยบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรงดงามและหรูหรา โดยเลือกใช้การประดับด้วยทองคำและเงิน ผสมผสานกับงานฝังเพชรสุดเลอค่า ภายใต้ธีมเรเดียนต์ สกาย คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงอาทิตย์ที่ส่องสว่างและแสงสีเงินยวงอันนุ่มนวลของดวงจันทร์ สำหรับคอลเลกชันนี้ เอลี ท็อป ดีไซเนอร์ผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกลได้วาดภาพท้องฟ้าในสายตาของเขา และหยิบนำเอาแสงสีเหล่านั้นมาแปรเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันภายใต้ชื่อกอร์ป เซแล็สต์ จิวเวอรี: แดซลิง จีเวล ซัน แอนด์ ลูมินัส จีเวล มูน (Corps Celeste jewelry: Dazzling Jeweled Sun and Luminous Jeweled Moon) เพื่อเน้นย้ำและยกระดับผลิตภัณฑ์ที่เปล่งประกายของเคลย์ เดอ โป โบเต้ อย่างลา แครม และลิปสติก อันเป็นยอดปรารถนาของผู้ที่หลงใหลในความงามทั่วโลก

"การรวมพลังทั้งหมดเข้าด้วยกันคือกุญแจสำคัญในการปลดล็อกความเปล่งประกายที่ไม่มีที่สิ้นสุด" คุณท็อปกล่าว

เดอะ พรีเมียม คอลเลกชัน รังสรรค์ขึ้นด้วยมือทุกชิ้น ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่มีต่องานหัตถศิลป์อันวิจิตรบรรจง โดยคุณท็อปกล่าวว่า "การวาดภาพด้วยมือช่วยให้ผมรู้สึกถึงความเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์กับดวงดาว ซึ่งส่องสว่างและเปล่งประกายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเหมือน ๆ กัน"

เครื่องประดับชั้นสูงแต่ละชิ้นในเดอะ พรีเมียม คอลเลกชันได้รับการแกะสลักอย่างประณีต ขัดเงาด้วยความบรรจง ก่อนที่จะประดับด้วยเพชรสุดเลอค่า ซึ่งกระบวนการทั้งหมดใช้การประกอบขึ้นด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้มีทักษะสูงในฝรั่งเศส และด้วยกระบวนการที่ละเอียดอ่อนและต้องใช้ความประณีตอย่างมากนี้ ช่างฝีมือจึงจะสามารถรังสรรค์เดอะ พรีเมียม คอลเลกชัน ฉลองครบรอบ 40 ปีของเคลย์ เดอ โป โบเต้ได้เพียงแค่ 3 ชุดต่อเดือนเท่านั้น

แดซลิง จีเวล ซัน

ดวงอาทิตย์คือสิ่งที่ทำให้ท้องฟ้าเปล่งประกายสว่างไสว เฉกเช่นเดียวกับลา แครม ที่มอบความกระจ่างใสให้กับผิว และการออกแบบในชุดแดซลิง จีเวล ซัน ของคุณเอลี ท็อป ก็สะท้อนถึงคุณค่าทั้งสองประการได้เป็นอย่างดี งานศิลปะของคุณท็อปเลือกใช้เครื่องประดับเงินชุบด้วยทองคำ 18 กะรัต ผสานกับเงินแท้ 925 เพื่อรังสรรค์เป็นกล่องเครื่องประดับเดอะแพลเน็ต (The Planet Jewelry Box) โดยได้มีการจัดวางลา แครมอยู่ภายในกล่องแสนหรูหราราวกับคาเวียร์ที่วางเหนือน้ำแข็ง ทั้งนี้ ลา แครม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสุดหรูที่มีกระบวนการผลิตเก่าแก่และต้องใช้เวลาหลายวันในการรังสรรค์ อุดมไปด้วยสกิน-เอ็มพาวเวอริง อิลลูมิเนเตอร์ (Skin-Empowering Illuminator) ปริมาณเข้มข้นระดับสูง มอบผลลัพธ์ผิวสวยนวลเนียน แน่นกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ


เพจแนะนำเดอะ พรีเมียม คอลเลกชัน ของเคลย์ เดอ โป โบเต้: https://www.cledepeau-beaute.com/int/the-premium-collection.html

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเคลย์ เดอ โป โบเต้: www.cledepeau-beaute.com

อินสตาแกรมของเคลย์ เดอ โป โบเต้: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1833172/Cle_de_Peau_Beaute.jpg

คำบรรยายภาพ - ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสุดหรูไลน์เดอะ พรีเมียม คอลเลกชัน ฉลองครบรอบ 40 ปีเคลย์ เดอ โป โบเต้
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1833173/Cle_de_Peau_Beaute.jpg

คำบรรยายภาพ - แดซลิง จีเวล ซัน บรรจุภัณฑ์แสนสวยของลา แครม ผลิตภัณฑ์ไอคอนิกตลอดกาลของเคลย์ เดอ โป โบเต้
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1833174/Cle_de_Peau_Beaute.jpg

คำบรรยายภาพ - ลูมินัส จีเวล มูน บรรจุภัณฑ์สุดเลอค่าของลิปสติก คอลเลกชัน จากเคลย์ เดอ โป โบเต้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม