หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โมบิลเลียม เสวนาเรื่องเครือข่ายเจนใหม่ในการประชุมวีมีท อเมริกาส์ ประจำปี 2565  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 22, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การประชุมสองวันดึงดูดผู้เชี่ยวชาญและผู้นำอุตสาหกรรมโทรคมนาคมจากทั่วโลกมาร่วมเสวนาเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรม พร้อมจัดแสดงโซลูชันใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาพลิกวงการ

โมบิลเลียม อิงค์ (Mobileum Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์เครือข่ายโทรคมนาคม ได้จัดการประชุมประจำปี วีมีท อเมริกาส์ (WeMeet Americas) ณ เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยลูกค้าและพันธมิตรของบริษัท รวมถึงวิทยากรที่ประกอบด้วยผู้บริหารระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมจากแอมะซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services), ทีโมบายล์ (T-Mobile), เวอไรซอน (Verizon), ดิช (Dish) และอีกมากมาย โดยหัวข้อของการประชุมในปีนี้คือการใช้งานเครือข่ายเจนใหม่แห่งอนาคต

"ระบบนิเวศโซลูชันของโมบิลเลียมคือสิ่งที่เชื่อมโยงอนาคตแห่งการเชื่อมต่อของเรา" คุณรอน เฮเบอร์แมน (Ron Haberman) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของโมบิลเลียม กล่าว "ตั้งแต่การสตรีมมิ่ง บ้านอัจฉริยะ ยานยนต์อัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ การผ่าตัดทางไกล ไปจนถึงโรงงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ บริการที่ครอบคลุมของโมบิลเลียมทั้งในส่วนของโรมมิ่ง เครือข่าย การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบ และการติดตาม ล้วนช่วยสร้างโลกที่เชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น" นอกจากนี้ คุณเฮเบอร์แมนได้นำเสนอโรดแมปกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบริษัทมีบทบาทที่สำคัญยิ่งในแต่ละส่วนของห่วงโซ่คุณค่าเครือข่ายมือถือ ตั้งแต่ในส่วนของผู้ให้บริการเครือข่ายไปจนถึงผู้ใช้ปลายทาง

ในการประชุมครั้งนี้ โมบิลเลียมได้สาธิตแอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ แพลตฟอร์ม (Active Intelligence Platform(TM) หรือ AIP) เวอร์ชันใหม่ ซึ่งบูรณาการทุกโซลูชันชั้นนำของบริษัทเอาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถสนับสนุนธุรกิจดิจิทัล การเชื่อมต่อ และบริการเสริมทั้งหมด โดยผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในสหรัฐอเมริกาได้ใช้ AIP เวอร์ชันใหม่แล้ว ขณะที่บริษัทอีกหลายแห่งทั่วโลกก็ได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์

โซลูชันพลิกวงการอื่น ๆ ที่นำเสนอในการประชุมวีมีท อเมริกาส์ ประกอบด้วย

- โรมโฟลว์ (Roamflow): ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถส่งมอบประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าและสร้างรายได้โดยไม่มีสะดุดในขณะที่เปลี่ยนผ่านจากเครือข่าย 2G/3G มาสู่ 5G
- การวิเคราะห์เครือข่าย 5G Edge (5G Edge Analytics): ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถมองเห็นและได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดในโครงสร้างพื้นฐาน 5G Edge
- เครือข่ายอีบิสสิเนสจากจีเอสเอ็มเอ (GSMA eBusiness Network): เครือข่ายบล็อกเชนของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่นำเสนอวิธีการที่เป็นอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจระหว่างผู้ให้บริการเครือข่าย เช่น การชำระค่าโรมมิ่งแบบขายส่ง เป็นต้น

โมบิลเลียมมีลูกค้ากว่า 1,000 ราย ใน 180 ประเทศ และกว่า 9 ใน 10 ของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมทั่วโลกต่างเป็นลูกค้าของโมบิลเลียม "เราไม่เพียงช่วยเหลือผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในการเพิ่มรายได้ ประสิทธิภาพการดำเนินงาน และประสบการณ์ของลูกค้าโดยตรงเท่านั้น" คุณเบอร์นาโด ลูคัส (Bernardo Lucas) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ กล่าว "แต่เรายังเป็นพันธมิตรที่มีความสำคัญต่อการขยายธุรกิจระดับองค์กรและสร้างรายได้สูงสุดจากธุรกิจใหม่ ๆ ที่กำลังได้รับการปลดล็อกผ่านการใช้งาน 5G และ IoT ตลอดจนช่วยวางรากฐานสำหรับผู้ใช้งานออนไลน์และเครื่องจักรเจนใหม่"

การประชุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วม 150 คน จากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งรวมถึงตัวแทนจากบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ 30 แห่ง

เกี่ยวกับโมบิลเลียม อิงค์

โมบิลเลียม คือผู้นำด้านโซลูชันการวิเคราะห์เครือข่ายโทรคมนาคมสำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่ายหลัก การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และข้อมูลลูกค้า โมบิลเลียมมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ แพลตฟอร์ม (Active Intelligence Platform) ซึ่งนำเสนอโซลูชันการวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการเข้ากับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ และมีสำนักงานสาขาในออสเตรเลีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เยอรมนี กรีซ อินเดีย อินโดนีเซีย โปรตุเกส สิงคโปร์ และสหราชอาณาจักร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ และติดตาม @MobileumInc ได้ทางทวิตเตอร์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม