วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณแม่แบบเราต้องปวดหัว เพราะลูกๆ ทั้ง 2 คน คงจะเบื่อกับเมนูอาหารการกินที่บ้าน งานนี้แม่เลยต้องเลือกร้านเพื่อสุขภาพ แต่ยังคงคอนเซปชิกช์ๆ เพื่อลูกๆ เหมือนเดิม ซึ่งก็มีร้านในใจอยู่ 2-3 ร้าน แต่ว่าร้านที่ใกล้บ้านเราที่สุด ก็น่าจะเป็นร้านเบอร์เกอร์แนวใหม่ที่ได้คอนเซปจากเนตรีวิวมาเยอะอย่าง Bounce Burger ซึ่งคุณแม่เองก็อยากลอง วันนี้ได้โอกาสดีจัดไป อย่าให้เสีย ไปร้านนี้กันเลย
ส่วนเมนูที่เราสั่งมารอบนี้ คุณแม่สั่งเป็น ชุดเบอร์เกอร์หมูคลาสสิค ส่วนคุณลูก 2 คน ก็จะเน้นเป็นพวกเฟรนฟาย ไส้กรอก ชีสบอล นักเกต ตบท้ายด้วยคุกกี้ ส่วนเบอร์เกอร์ ก็แอบเอาของแม่ให้กินบ้าง ลูกทั้ง 2 คนก็กินอย่างอร่อย ที่ Happy สุดๆ เลยก็เห็นจะเป็นคุณลูกทั้ง 2 คนที่ทานอะไรได้มากขึ้น กว่าการทานข้าวอยู่ที่บ้าน ไม่รู้คุณแม่มโนเองหรือเปล่า….5555
กลับมาที่คุณแม่บ้าง ร้านนี้ขายเบอร์เกอร์ ถ้าดูผิวเผินก็คงเหมือนร้านเบอร์เกอร์ทั่วไป แต่ว่าลึกๆ แล้วด้วยส่วนผสมหลักๆ แอบเป็นเบอร์เกอร์แนวใหม่ ที่ใช้วัตถุดิบจากผงจิ้งหรีดขาวเป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งผงจิ้งหรีดขาว มีโปรตีนสูง ทำให้เรากล้าที่จะลองและเปิดใจทานดู สิ่งที่สัมผัสได้ นอกจากความอร่อยแล้ว เรื่อกลิ่นหรือความเลี่ยนก็ไม่มีนะ แต่ถ้าคนแพ้อาหารทะเล หรือแพ้พวกสัตว์เปลือกแข็ง อาจจะต้องระวังนิดหนึ่ง สรุป เมนูทั้งหมดที่เราสั่งมา ทานหมดเลยนะจ๊ะขอบอก ไม่รู้หิวมาจากไหนกันทั้ง 3 คนแม่ลูก 55555
ตบท้ายด้วยเมนูของหวานอย่างคุกกี้ ตัวนี้เทคเจอร์ก็โอเค อร่อยทั้ง 3 รสชาติเลย คุณลูกก็ทานได้ คุณแม่ก็อร่อยดี สรุป นอกจากจะอร่อยกับเมนูต่างๆ ที่ร้านแล้ว ยังแอบสั่งไส้กรอกกลับมาฝากคุณสามีที่บ้านด้วย เพราะอร่อยจริง ที่สำคัญ อยากให้เค้าได้ลอง เพราะมันไม่มีส่วนผสมของแป้งเลย
พนักงานยังงงเลย ว่าคุณพี่สั่งหลายเมนูมาก แอบกระซิบเค้าว่าเอาไปฝากแฟนที่บ้านจ๊ะ 5555 เค้าก็เลยบอกเราว่า อ่อ ถ้ารอบหน้าจะสั่งไส้กรอกเพิ่มเติม สามารถสั่งผ่านแกร็บหรือไลน์แมนก็ได้นะเป็นไส้กรอกแบบเดียวกันของที่ร้านเราเลย ไส้กรอก The Bricket ได้ลายแทงใหม่มาเพิ่มด้วย ความอร่อย คงได้สนุกกันต่อกับปาร์ตี้สุขภาพได้ง่ายๆ ที่บ้านแหละทีนี้