หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ช้อปปี้ผลักดันนักขายจากโครงการ Certified Shopee Expert Program  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 22, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ช้อปปี้ผลักดันสุดยอดนักขายจากโครงการ Certified Shopee Expert Program
ถ่ายทอดเคล็ดลับการสร้างธุรกิจออนไลน์จากประสบการณ์จริง
พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มุ่งผลักดันสุดยอดนักขายชาวไทย พร้อมเผยโฉม 7 ผู้ขายช้อปปี้ที่ผ่านการฝึกอบรมจากโครงการ Certified Shopee Expert Program (CSEP) ซึ่งมีความสามารถและประสบการณ์จริงจากการดำเนินธุรกิจบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ พร้อมกันนี้ช้อปปี้ยังคงเดินหน้าส่งแคมเปญกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซสร้างบรรยากาศการซื้อ-ขายให้เศรษฐกิจเดินหน้า ผ่านแคมเปญมาตามนัดทุกวันที่ 15 ของเดือนกับ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ที่นักช้อปจะได้พบกับโปรดี ดีลโดนๆ พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษมากมายที่ช้อปปี้ตั้งใจมอบให้

7 สุดยอดนักจำหน่ายตั๋วจริงจาก Certified Shopee Expert Program (CSEP)

โครงการ Certified Shopee Expert Program สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งให้คอมมูนิตี้ของผู้ขายช้อปปี้โดยเฉพาะ โดยได้เฟ้นหาผู้ขายช้อปปี้ที่มีความสามารถและประสบการณ์มาเข้าร่วมส่งต่อความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ผ่านคลาสเรียนออนไลน์และช่องทางไลฟ์ของ Shopee University โดยมี 7 สุดยอดนักขาย ช้อปปี้ที่ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มข้น จากโครงการ CSEP ได้แก่

● คุณเฟิร์น จากร้าน LamunHappyShop พร้อมเผยเคล็ดลับ ไลฟ์อย่างไรให้ได้ล้าน
● คุณตอง จากร้าน Welovekeela.shop แชร์เทคนิคการตั้งราคาสินค้าอย่างไรให้ยอดขายโต
● คุณกิ่ง จากร้าน Randekdek ส่งต่อกลยุทธ์การตั้งราคาสินค้าให้ดึงดูดนักช้อปออนไลน์
● คุณพีซ จากร้าน OfficePal_official แชร์เคล็ดลับการดันยอดขายให้ถึงเป้า แบบไม่ต้องลดราคา
● คุณเบสท์ จากร้าน Jumbo A ที่จะมาไลฟ์สดเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ล้วงลึกประสบการณ์จริงในรายการถามตอบกับ Expert
● คุณเบิร์ด จากร้าน BIRDSUN Laboratory co.,ltd เผยวิธีเพิ่มยอดขายแบบไม่ใช้เงิน
● คุณโทนี่ จากร้าน Free Home ถ่ายทอดประสบการณ์จริงของนักขายออนไลน์พร้อมเปิดโอกาสพูดคุยในช่วงไลฟ์สด ถามตอบกับ Expert
พร้อมกันนี้ ช้อปปี้ยังคงเดินหน้าส่งเสริมผู้ขายให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยร้านค้าของผู้ขาย CSEP จากร้าน Randekdek, OfficePal_officia, Jumbo A และ BIRDSUN Laboratory co.,ltd ยังได้เข้าร่วมกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่ช่วยกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อสร้างบรรยากาศการซื้อ-ขายให้เศรษฐกิจเดินหน้า

ปักหมุดความคุ้มค่าแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”
เดินหน้าตอกย้ำโปรดียืน1 ต้อนรับการช้อปปิ้งกลางเดือนพร้อมยกระดับความสะดวกสบายในทุกการจ่ายบิลไปกับ “ช้อปปี้ อีเซอร์วิส”

ครบเรื่องความคุ้มไปกับแคมเปญกลางเดือน “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ที่นัก ช้อปตัวยงเป็นอันต้องปักหมุดเพื่อพบกับโปรดียืน1 ของเยอะยืน1 บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โดย ตั้งแต่วันที่ 11 - 15 กรกฎาคม 2565 นักช้อปชาวไทยจะได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า อย่าง ดีลเด็ดลด 50% โค้ดรับเงินคืน 15% coins โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และอีกคับคั่งจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium นำทัพความคุ้มโดย Lotus’s, Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, 70Mai, HomePro Living, Boots และอีกคับคั่ง ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปสายกินยังอิ่มคุ้มไปกับ ShopeeFood กับโปรฯ สั่งอาหารเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น

ยกระดับประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบายแบบไร้รอยต่อควบคู่กับสิทธิพิเศษอีกมากมายชนิดที่เรียกว่าคุ้มยืน1 ตัวจริง ได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้ใช้งาน ShopeePay พบกับโปรฯ จ่ายบิลรับเงินคืนสูงสุดถึง 100 Coins แถมฟรีค่าธรรมเนียมค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์, เติมเงิน เติมเน็ต คุ้มเต็มๆ รับเงินคืน 35 Coins เมื่อเติมขั้นต่ำ 50 บาท, ดีลป๊อปคอร์น ตั๋วหนัง เริ่มต้นเพียง 19 บาท, ดีลเที่ยวสุดคุ้ม จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุด 200 บาท และเติมเงินบัตร Easy Pass เเละ บัตร MRT รับเงินคืน 10% Coins โดยผู้ใช้งานสามารถชำระค่าใช้จ่ายสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วผ่าน ช้อปปี้ อีเซอร์วิส (Shopee E-Service) ฟีเจอร์ผู้ช่วยจ่ายเงินบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater

นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าแล้ว ช้อปปี้ยังเสิร์ฟความสนุกสนานช่วงกลางเดือนกรกฎาคมด้วยพาเหรดฟีเจอร์ยอดฮิตบนช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดรายการไลฟ์สตรีมที่ขนทัพความสนุกทุกรสเอาใจน้กช้อปชาวไทย ต่อเนื่องด้วยกองทัพเกมยอดฮิตในคอลเลคชั่นของ Shopee Prizes ควบคู่กับดีลดี โปรโดนตลอดแคมเปญ บอกได้เลยห้ามพลาดกับความบันเทิงที่ช้อปปี้รังสรรค์มาเพื่อนักช้อปในแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ตั้งแต่ วันที่ 11 – 15 กรกฎาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันที่ 16 - 20 กรกฎาคม 2565 หนุ่มๆ นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับ แคมเปญ Men’s Lifestyle Festival ลดสุดคุ้ม สไตล์แมนๆ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สายรักบ้าน สายสุขภาพ สายท่องเที่ยวและบันเทิง รวมไปถึงสายอินเทรนด์ แน่นอนว่าช้อปปี้ ส่งโปรดียืน1 แบบนอนสตอปที่ช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว อย่างส่วนลดสูงสุด 80% โค้ดส่วนลด 10% โปรโมชั่นหั่นราคา 199 บาท และอีกคับคั่งจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้า ช้อปต่อเนื่อง ช้อปกันยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 16 - 20 กรกฎาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mens-festival-jul22

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallerynoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: #shopee
Tags:  #shopee 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม