หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะ เกมมิง คอมพานี แรงหยุดไม่อยู่ คว้ารางวัลจากสองเวทีติดต่อกัน  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ส.ค. 22, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เอเจนซี่การตลาดอีสปอร์ตได้รับรางวัลจากเวที โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565 และมาร์กคีส์ อวอร์ดส์ เสริมสร้างสถานะของบริษัทในอุตสาหกรรมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เดอะ เกมมิง คอมพานี (The Gaming Company หรือ TGC) เอเจนซี่การตลาดด้านอีสปอร์ตในมาเลเซีย ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเกมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด บริษัทสามารถคว้าหลายรางวัลจากงาน โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565 (2022 Golden Bull Award) และงาน มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ซึ่งจัดโดยมาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ (MARKETING-INTERACTIVE MARKies Awards) ทั้งนี้ TGC ในฐานะเอเจนซี่อีสปอร์ตชั้นนำของมาเลเซียและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับรางวัล SME มาแรง (Emerging SME Award) และรางวัลทองแดงหลายสาขาจากสองเวทีดังกล่าวตามลำดับรางวัลโกลเดน บูล อวอร์ด (Golden Bull Award) จัดโดยบิสเนส มีเดีย อินเตอร์เนชันแนล (Business Media International) บริษัทผู้พิมพ์ผู้โฆษณาแบบ B2B ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสื่อที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง SME ที่ทำผลงานยอดเยี่ยม การได้รับรางวัลจากเวทีนี้นับเป็นการส่งเสริมสถานะของ TGC มากยิ่งขึ้นในขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคใหม่ ๆ โดยการได้รับรางวัลในระดับสากลนี้ทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักในเวทีระหว่างประเทศ พร้อมทั้งกระตุ้นการเติบโต และการเป็นหุ้นส่วน

"เดอะ เกมมิง คอมพานี ออกแบบระบบนิเวศให้กับแบรนด์ที่ต้องการเข้าสู่โลกของอีสปอร์ตและเกม พร้อมไปกับการสร้างชุมชนต่าง ๆ ภายในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ภายใต้รูปแบบการดำเนินงานแบบ win-win ที่นำแบรนด์และผู้บริโภคมารวมกันผ่านการสร้างความรู้สึกเชื่อมโยง โดยเราสร้างการเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มีความหมายมากขึ้นระหว่างแบรนด์และลูกค้ารุ่นใหม่ ๆ" เอเดรียน แกฟฟอร์ (Adrian Gaffor) ซีอีโอของเดอะ เกมมิง คอมพานี กล่าว

เดอะ เกมมิง คอมพานี : คู่แข่งที่ยากต่อกร

หลังได้รับรางวัลใหญ่อย่างรางวัล SME มาแรงจากงานโกลเดน บูล อวอร์ดส์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมแล้ว เดอะ เกมมิง คอมพานี ยังคงเดินหน้าต่อกับการคว้ารางวัลทองแดงในสาขาการตลาดอีสปอร์ตสุดสร้างสรรค์ (Most Creative Esports Marketing), ผู้ดูแลลูกค้ายอดเยี่ยม (Best Account Manager) และนักกลยุทธ์ยอดเยี่ยม (Best Strategist) ที่งานประกาศรางวัล มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ซึ่งจัดขึ้นในวันต่อมา วันที่ 6 สิงหาคม

"เราออกแบบกลยุทธ์ต่าง ๆ ให้เป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำการเติบโตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตด้วยแนวคิด "ชุมชนต้องมาก่อน" และช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เข้าถึงอุตสาหกรรมได้โดยตรง โดยใช้อีสปอร์ตเป็นช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ในการสื่อสารกับเยาวชนรุ่นต่อไปในอนาคต รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเรา ขณะที่เราเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมด้วยประวัติผลงานอันโดดเด่น" เอเดรียนกล่าว

สำหรับรางวัลมาร์กคีส์ (MARKies) จัดโดยมาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ เพื่อวัดผล มอบรางวัล และยกย่องเอเจนซีการตลาดและโฆษณาของมาเลเซียที่ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยม โดยมาร์กคีส์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 13 แล้วในปีนี้ ถือเป็นหนึ่งในเวทีสร้างชื่อให้กับ TGC

TGC นำเสนอบริการที่หลากหลายแก่แบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนแบรนด์ การวางกลยุทธ์สื่อและการตลาดอีสปอร์ต การจัดการอีเวนต์อีสปอร์ต การถ่ายทอดสดและการผลิตเนื้อหา และบริการสร้างสรรค์ครบวงจร โดยร่วมกับส่วนงานที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม การร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ เช่น วัน อีสปอร์ตส์ (ONE Esports), ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (Hewlett Packard), แกสบี้ (Gatsby), เมาเทนดิว (Mountain Dew), คิทแคท (Kit Kat), มูนตัน (Moonton), เทนเซ็นต์ (Tencent), ไรออท เกมส์ (Riot Games) และอีกมากมาย ทำให้ เดอะ เกมมิง คอมพานี มีความพร้อมสำหรับความท้าทายที่รออยู่เบื้องหน้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thegamingcompany.co

เกี่ยวกับ เดอะ เกมมิง คอมพานี

เดอะ เกมมิง คอมพานี เป็นเอเจนซี่การตลาดชั้นนำในอุตสาหกรรมอีสปอร์ตของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ TGC นำเสนอบริการครบวงจรแบบ 360 องศา นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2557 ครอบคลุมตั้งแต่งานดิจิทัล ความคิดสร้างสรรค์ เนื้อหา การตลาดและการส่งเสริมการขาย การผลิตรายการสด ไปจนถึงการจัดการงานอีเวนต์ และการบริหารคนเก่ง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1878086/IM2_2515.jpg
คำบรรยายภาพ - เดอะ เกมมิง คอมพานี (TGC) ที่งานประกาศรางวัล เดอะ โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1878087/DSC0102.jpg
คำบรรยายภาพ - เดอะ เกมมิง คอมพานี (TGC) ที่งานประกาศรางวัล มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 จัดโดย มาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม