หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แอดเยน" เปิดตัวเครื่องอ่านบัตรรุ่นใหม่ที่ออกแบบเอง  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 22, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"แอดเยน" เปิดตัวเครื่องอ่านบัตรรุ่นใหม่ที่ออกแบบเอง มุ่งยกระดับการชำระเงินไปอีกขั้น

บริษัทเปิดตัวเครื่องอ่านบัตรสองรุ่นใหม่ ได้แก่ NYC1 และ AMS1 หลังรุกออกแบบฮาร์ดแวร์เองเป็นครั้งแรก
เครื่องอ่านบัตรรุ่นใหม่ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและราคาไม่แพง ช่วยลดความยุ่งยากในการรับชำระเงินสำหรับองค์กรและผู้ประกอบธุรกิจให้บริการแพลตฟอร์ม
แอดเยน (Adyen) (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องอ่านบัตรที่บริษัทออกแบบเองเป็นครั้งแรก ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ นับเป็นความก้าวหน้าล่าสุดของแอดเยนในการนำเสนอบริการแบบครบวงจร โดยเครื่องอ่านบัตรรุ่นใหม่ทำงานบนแพลตฟอร์มเดียวของบริษัทและมีความยืดหยุ่น จึงสามารถรองรับรูปแบบการชำระเงินที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

คุณคัมรัน ซากิ (Kamran Zaki) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแอดเยน กล่าวว่า "แอดเยนมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และการพัฒนาเครื่องอ่านบัตรของเราเองก็เป็นแนวทางล่าสุดของเราในการทำตามพันธกิจนี้ เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตามคำแนะนำของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นด้วยความรวดเร็วและยืดหยุ่น ตอนนี้ผู้ประกอบธุรกิจมีเครื่องมือที่ครบครันให้เลือกสรร โดยสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของตนเอง"

แอดเยนยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการชำระเงินแบบครบวงจรสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยเครื่องอ่านบัตรของบริษัทช่วยตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าที่ต้องการอุปกรณ์ที่เคลื่อนย้ายได้สะดวก แยกส่วนได้ มีความน่าเชื่อถือ ราคาไม่แพง แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน รวมทั้งสามารถรับชำระเงินผ่านการแตะบัตร เสียบบัตร หรือรูดบัตร นอกจากนี้ บริษัทยังคำนึงถึงรายละเอียดของการออกแบบอย่างถี่ถ้วน เพื่อรับรองว่าเสียง รูปลักษณ์ และสัมผัสของเครื่องจะได้มาตรฐานความเป็นเลิศของแอดเยนไม่ว่าจะชำระเงินรูปแบบใดก็ตาม นอกจากนี้ เครื่องอ่านบัตรยังทำงานบนแพลตฟอร์มเดียวของแอดเยน ซึ่งทำให้สามารถควบคุมได้ตั้งแต่ต้นจนจบ จึงชำระเงินเงินได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว ณ จุดขาย

คุณเดิร์ก บัสเซอร์ (Derk Busser) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์การชำระเงินของแอดเยน กล่าวว่า "การออกแบบเครื่องอ่านบัตรด้วยตัวเองทำให้เราสามารถพัฒนาอุปกรณ์โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เป้าหมายของเราคือการลดอุปสรรคของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และการออกแบบอุปกรณ์ที่เคลื่อนย้ายได้สะดวกช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถเก็บเงินได้ทุกที่ ไม่ใช้แค่ที่เคาน์เตอร์ชำระเงินเพียงจุดเดียว ความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายสะท้อนถึงการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นของการชำระเงินที่ก้าวล้ำ"

เครื่องอ่านบัตรรุ่นแรกคือ NYC1 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาไม่แพงและมีความยืดหยุ่นที่สุดในอุปกรณ์ประเภทเดียวกัน ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถปรับขั้นตอนการชำระเงินได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการ และยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ลงทุนในฮาร์ดแวร์ไปแล้ว เช่น โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต และต้องการเพิ่มช่องทางการชำระเงิน โดยรองรับการใช้งานหลักคือ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ต้องการจัดหาอุปกรณ์รับชำระเงินที่เรียบง่ายและราคาไม่แพงให้แก่ลูกค้าที่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ที่มองว่าการเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัวเป็นการมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วยการลดคิวที่ยาวเหยียด ณ จุดชำระเงิน ไปจนถึงลดพนักงานขายเพื่อให้บริการที่เฉพาะบุคคลมากขึ้นแทน โดยเครื่องอ่านบัตร NYC1 พร้อมจำหน่ายแล้วในอเมริกาเหนือ และจะครอบคลุมภูมิภาคอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

เครื่องอ่านบัตรรุ่นที่สองคือ AMS1 ซึ่งเป็นเครื่องแบบออลอินวันที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ผู้ประกอบธุรกิจสามารถใช้รับชำระเงินและรองรับกระบวนการทางธุรกิจของตนเองได้ โดยพนักงานร้านค้าสามารถปฎิบัติงานต่าง ๆ เช่น ใช้เครื่องคิดเงิน จัดการสต็อกสินค้า และรับชำระเงินบนอุปกรณ์เครื่องเดียว ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากของงานประจำวัน พร้อมมอบประโยชน์เช่นเดียวกับรุ่น NYC1 โดย AMS1 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรและผู้ประกอบธุรกิจให้บริการแพลตฟอร์มที่ต้องการเข้าถึงแอปทั้งหมดผ่านอุปกรณ์เครื่องเดียว อุปกรณ์นี้จะพร้อมจำหน่ายทั่วโลกปลายปีนี้ โดยเริ่มจากภูมิภาคยุโรปและอเมริกาเหนือ

ด้วยเครื่องอ่านบัตรสองรุ่นใหม่ ได้แก่ NYC1 และ AMS1 แอดเยนมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การชำระเงินของผู้บริโภคด้วยวิธีการแห่งอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.adyen.com/pos-payments/adyen-terminals

เกี่ยวกับแอดเยน

แอดเยน (Adyen) (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ด้วยความสามารถในการให้บริการชำระเงินแบบครบวงจร การวิเคราะห์แบบเจาะลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และผลิตภัณฑ์การเงินในโซลูชันระดับโลกหนึ่งเดียว แอดเยนช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แอดเยนมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำอย่างเฟซบุ๊ก (Facebook), อูเบอร์ (Uber), เอชแอนด์เอ็ม (H&M), อีเบย์ (eBay) และไมโครซอฟท์ (Microsoft) นอกจากนี้ แอดเยนยังเดินหน้าปรับปรุงและขยายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติใหม่ ๆ มีการประกาศผ่านทางข่าวประชาสัมพันธ์และการอัปเดตผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของบริษัท

สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ แอดเยนได้ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิตฮาร์ดแวร์หลายราย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1879344/AMS1_and_NYC1_terminals.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม