หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "พาราเมาท์พลัส" เปิดตัวในอิตาลีด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 22, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรแบร์โต เบนิญญี , เอลอดี, เกรตา สการาโน และคาร์โล เวอร์โดเน ร่วมกับดารานักแสดงอิตาลีคนอื่น ๆ ที่เปิดตัวบนพาราเมาท์พลัส เคียงข้างนักแสดงระดับโลกอย่างแฮร์ริสัน ฟอร์ด, เจสซิกา แชสเตน, เฮเลน เมียร์เรน, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และไมลส์ เทลเลอร์

สานต่อความมุ่งมั่นอันยาวนานของพาราเมาท์ โกลบอล ในอิตาลีผ่านพาราเมาท์พลัส โดยลงทุนด้านคอนเทนต์และนักแสดงระดับท้องถิ่น นำเสนอซีรีส์และภาพยนตร์ต้นฉบับมากมาย

พาราเมาท์พลัสเปิดตัวรายชื่อซีรีส์และภาพยนตร์ฉบับเต็ม ซึ่งรวมถึงคอนเทนต์ต้นฉบับสัญชาติอิตาลี ในงานพรมน้ำเงินสุดพิเศษ ณ ชิเนชิตตา สตูดิโอส์ อันเลื่องชื่อในกรุงโรม

#ParamountPlusIT #ParamountPlus

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบข่าวได้ ที่นี่ และ ที่นี่

พาราเมาท์พลัส (Paramount+) บริการสตรีมมิงระดับโลกจากพาราเมาท์ (Paramount) (NASDAQ: PARA, PARAA) เปิดตัวในอิตาลีในวันที่ 15 กันยายน 2565 นำเสนอคอนเทนต์ความบันเทิงรวมกว่า 8,000 ชั่วโมง

พาราเมาท์ โกลบอล (Paramount Global) ได้จัดอีเวนต์พรมน้ำเงิน และเป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดตัวอันคับคั่งด้วยดารานักแสดงสุดอลังการเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ชิเนชิตตา สตูดิโอส์ (Cinecitt? Studios) อันเลื่องชื่อแห่งกรุงโรม เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวบริการพาราเมาท์พลัสในอิตาลี พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวรายชื่อคอนเทนต์ฉบับเต็มที่ประกอบด้วยดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงและเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งโรแบร์โต เบนิญญี (Roberto Benigni), เอลอดี (Elodie), เกรตา สการาโน (Greta Scarano) และคาร์โล เวอร์โดเน (Carlo Verdone) ร่วมกับดารานักแสดงอิตาลีคนอื่น ๆ ที่เปิดตัวบนพาราเมาท์พลัส เคียงข้างนักแสดงระดับโลกอย่างแฮร์ริสัน ฟอร์ด, เจสซิกา แชสเตน, เฮเลน เมียร์เรน, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และไมลส์ เทลเลอร์

พาราเมาท์พลัสจะนำเสนอคอนเทนต์สำหรับผู้ชมทั้งครอบครัว ครอบคลุมซีรีส์ต้นฉบับ รายการยอดนิยม และภาพยนตร์สุดฮิตทุกแนวจากแบรนด์และสตูดิโอการผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลกของพาราเมาท์ ไม่ว่าจะเป็นคอเมดี เซ็นทรัล (Comedy Central), เอ็มทีวี (MTV), นิคคาโลเดียน (Nickelodeon), พาราเมาท์ พิคเจอร์ส (Paramount Pictures), โชว์ไทม์ (SHOWTIME(R)) และสมิธโซเนียน แชนแนล (Smithsonian Channel(TM)) นำเสนอคอนเทนต์สุดพิเศษที่ดีที่สุดทั้งในระดับสากลและระดับท้องถิ่น

ซีรีส์ระดับโลกที่จะเปิดตัวบนพาราเมาท์พลัสในอิตาลีประกอบด้วย "ดิออฟเฟอร์" (THE OFFER) ที่นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาของโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างอัลเบิร์ต เอส. รัดดี้ (Albert S. Ruddy) ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อนในการสร้างสุดยอดภาพยนตร์เรื่อง "เดอะก็อดฟาเธอร์" (The Godfather), ซีรีส์เรื่อง "บุรุษผู้มาจากต่างดาว" (THE MAN WHO FELL TO EARTH) ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาเยือนโลกในช่วงที่วิวัฒนาการของมนุษย์กำลังอยู่ในจุดพลิกผัน และราชาแห่งทัลซา (TULSA KING) ที่มีนักแสดงชื่อดังอย่างซิลเวสเตอร์ สตอลโลน รับบทเป็น "ดไวท์ แมนเฟรดิ" หรือ Dwight "The General" Manfredi อดีตนักโทษที่เพิ่งถูกปล่อยตัวหลังต้องโทษมานานกว่า 25 ปี และถูกเจ้านายเก่าเนรเทศอย่างไร้เยื่อใย ผู้ซึ่งกำลังจะสร้างร้านค้าของตนเองในย่านทัลซาของโอกลาโฮมา

นอกจากนี้ พาราเมาท์พลัสยังจะเป็นแหล่งรวมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีหลังการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์และสื่อบันเทิงภายในบ้าน เช่น "ท็อปกัน: มาเวอริค" (Top Gun: Maverick) ซึ่งจะเข้าฉายบนแพลตฟอร์มดังกล่าวในอิตาลีในปี 2565

พาราเมาท์พลัสลงทุนทั้งในด้านคอนเทนต์และนักแสดงในท้องถิ่น พร้อมนำเสนอรายการต้นฉบับรายการใหม่ของอิตาลีที่ไม่มีใครเทียบอย่าง "ฟรานเซสโก อิล กันติโก" (FRANCESCO IL CANTICO) ซึ่งเป็นรายการที่อุทิศตนให้แก่บทความที่เกี่ยวกับความรัก นำโดยพิธีกรชาวอิตาลี เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างโรแบร์โต เบนิญญี / ซีซั่นใหม่ของซีรีส์เรื่อง "วิตา ดา คาร์โล" (VITA DA CARLO) ที่เล่าเรื่องราวของผู้กำกับและแสดงนำอย่างคาร์โล เวอร์โดเน นักแสดงตลกและนักแสดงชาวอิตาลีผู้เป็นที่รัก / "ติ มังจิโอ อิล กุโอเร่" (TI MANGIO IL CUORE) ภาพยนตร์อิงจากนวนิยายสืบสวนของคาร์โล บอนินิ (Carlo Bonini) และจูลิอาโน ฟอซชินิ (Giuliano Foschini) เกี่ยวกับแก๊งมาเฟียในเมืองฟอจจาของอิตาลี นำแสดงโดย "เอลอดี" ซึ่งเป็นบทบาทการแสดงครั้งแรกของเธอ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยซีรีส์อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เซอร์ซีโอ (CIRCEO), มิซ ฟัลลาซิ (MISS FALLACI), ควอตตอร์ดิซิ จิออร์นิ (QUATTORDICI GIORNI), คอร์โป ลิเบอโร (CORPO LIBERO), เอ็กซ์ ออน เดอะ บีช (EX ON THE BEACH)และอาร์ ยู เดอะ วัน (ARE YOU THE ONE?) รวมถึงซีรีส์แอนิเมชันอย่างภาคใหม่ล่าสุดของ "บีวิส แอนด์ เดอะ บัตเฮด" (Beavis and Butt-Head) และ "เซาท์พาร์ก" (South Park) ที่จะออกอากาศในพากย์อิตาลี พร้อมกับซีรีส์ต้นฉบับที่มีการประกาศรายชื่อไว้แล้วก่อนหน้านี้ทั้งหมด เช่น "โบเซ่" (BOSE) ซีรีส์จำนวนหกตอนที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตอันน่าทึ่งของมิเกล โบเซ่ (Miguel Bose) ซูเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติที่เริ่มต้นอาชีพของเขาในปลายคริสต์ทศวรรษ 1970

"เรากำลังฉลองการเปิดตัวพาราเมาท์พลัสในคืนนี้ ซึ่งผสมผสานฮอลลีวูดเข้ากับการเล่าเรื่องและความคิดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของอิตาลีได้อย่างลงตัว อิตาลีเป็นบ้านของพาราเมาท์มานานหลายปี และตอนนี้เรากำลังนำภาพยนตร์และซีรีส์ที่ดีที่สุดของอิตาลีและจากทั่วโลกมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวบนพาราเมาท์พลัส" ทอม ไรอัน (Tom Ryan) ประธานบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริการสตรีมมิงของพาราเมาท์ กล่าวในระหว่างงานเปิดตัว

"เราเป็นบริการสตรีมมิงเพียงแห่งเดียวที่คุณจะได้เห็นซิลเวสเตอร์ สตอลโลน , สพันจ์บ็อบ (SpongeBob) สตาร์เทรค (Star Trek) เซาท์พาร์ก และดารานักแสดงชื่อดังชาวอิตาลีอย่างเอลอดีและเวอร์โดเนทั้งหมดในที่เดียว" มาร์โก โนบิลิ (Marco Nobili) รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไประหว่างประเทศของพาราเมาท์พลัส กล่าวในระหว่างงานเปิดตัว "ด้วยประสบการณ์การเล่าเรื่องกว่า 100 ปีตั้งแต่สตูดิโอฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงของเราไปจนถึงศูนย์กลางการผลิตระดับสากล พาราเมาท์รู้วิธีสร้างความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน"

แหล่งรวมคอนเทนต์ระดับคุณภาพ

คอนเทนต์อิตาลีที่ไม่มีใครเทียบได้

ตามแผนการของพาราเมาท์พลัสที่เตรียมปล่อยคอนเทนต์ต้นฉบับถึง 150 รายการจากต่างประเทศภายในปี 2568 พาราเมาท์พลัสได้ยกฮอลลีวูดมาสู่อิตาลี ผู้ชมชาวอิตาลีจะได้พบกับความบันเทิงจำนวนมาก รวมถึงคอนเทนต์ที่สร้างขึ้นในอิตาลีด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม