หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอแวลู กรุ๊ป แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการที่ปรึกษา  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 22, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณราเจช จานีย์ (Rajesh Janey) ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังในอุตสาหกรรมและนักเทคโนโลยีมากประสบการณ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการที่ปรึกษาของไอแวลู อินโฟโซลูชันส์ (iValue InfoSolutions) โดยคุณราเจชจะทำงานร่วมกับผู้บริหารของไอแวลู และให้คำแนะนำเรื่องกลยุทธ์การเติบโตของบริษัททั้งภายในและภายนอก ไอแวลูเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับพรีเมียมที่ขับเคลื่อนความเป็น 'Go to Market' ให้กับบริการเฉพาะกลุ่มที่น่าดึงดูดและสอดรับกัน ด้วยแนวทางให้คำปรึกษาเรื่องการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลระดับองค์กรเกี่ยวกับการบริหารจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจในโมเดลมัลติคลาวด์แบบไฮบริด ครอบคลุมความต้องการทั้ง Capex และ Opex

คุณราเจชสั่งสมประสบการณ์เกือบ 4 ทศวรรษในแวดวงเทคโนโลยี ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่าง ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการนำทีมงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและภูมิภาค ทั้งยังมีบทบาทบริหารจัดการ P&L ในองค์กรแบบเมตริกซ์ที่มีความซับซ้อน และนำการพลิกโฉมในการควบรวมกิจการที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ในสายเทคโนโลยีถึง 3 ครั้ง คุณราเจชดำรงตำแหน่งผู้นำในบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ โดยเขาผู้นี้จะนำความเป็นผู้นำ ความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการ ความรู้ทางเทคนิค และการเป็นพันธมิตรมาให้ไอแวลู

ก่อนหน้านี้ คุณราเจชเคยเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายพันธมิตรระดับโลกให้กับเดลล์ เทคโนโลยีส์ (Dell Technologies) และเป็นผู้บริหารระดับอาวุโสฝ่ายพันธมิตรระดับโลกของเดลล์คนแรกที่ปฏิบัติงานอยู่ในอินเดีย เขาใช้เวลากว่า 15 ปีในการทำงานกับเดลล์ เทคโนโลยีส์ และอีเอ็มซี (EMC) ในหน้าที่ต่าง ๆ ทั้งประธานและกรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจองค์กรในอินเดีย และประธานของอีเอ็มซี สาขาอินเดียและสมาคมเอเชียใต้เพื่อความร่วมมือระดับภูมิภาค (SAARC) เขายังเคยทำงานที่เน็ตแอป (NetApp) ด้วยในฐานะประธานประจำภูมิภาคอินเดียและ SAARC นอกจากนี้ คุณราเจชเคยเป็นประธานอนุกรรมการประมวลผลคลาวด์ประจำสมาพันธ์อุตสาหกรรมอินเดีย (CII) และเคยดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการสมาคมอุตสาหกรรมเครือข่ายจัดเก็บข้อมูล (SNIA) สาขาอินเดีย และคณะกรรมการบริหารประจำหอการค้าอเมริกัน (AMCHAM) ในอินเดีย

" ผมรู้สึกภาคภูมิใจและตื่นเต้นอย่างยิ่งในการประกาศตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาของเรา ประสบการณ์ที่คนกลุ่มนี้นำมาให้บริษัทนั้นล้าค่ามาก และวันนี้ก็นับเป็นอีกจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับไอแวลู " คุณซูนิล พิลลัย ( Sunil Pillai ) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของไอแวลู อินโฟโซลูชันส์ กล่าว "คุณราเจชทำให้ผมประทับใจไปกับไหวพริบทางธุรกิจและความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี เขาเปรียบเป็นผู้ถือคบเพลิงดันบริษัทใหญ่ ๆ ในอินเดียให้เติบโต ทั้งเดลล์ อีเอ็มซี เน็ตแอป เอชพี และอีกมาก ประสบการณ์และคำแนะนำของเขาจะเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ เมื่อเราเร่งการเติบโตในเฟสต่อไปทั้งด้วยการขยายความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์และการเติบโตจากภายนอกในแวดวงบริการความปลอดภัยและคลาวด์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้คุณราเจชมาร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษา และหวังที่จะได้ทำงานกับเขาอย่างใกล้ชิด"

" เมื่อภูมิทัศน์คลาวด์และความปลอดภัยเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา องค์กรต่าง ๆ จึงต้องการคำปรึกษาเพื่อช่วยในเรื่องการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล การบริหารจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชัน และความปลอดภัย ความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของไอแวลูในการให้บริการแบบบูรณาการนี้ สะท้อนให้เห็นได้ในการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัทนับตั้งแต่เปิดตัว " คุณราเจช จานีย์ กล่าว "ผมหวังที่จะให้คำปรึกษาแก่ทีมผู้นำ เพื่อดันบริษัทสู่การเติบโตและการขยายภูมิภาคในเฟสต่อไป ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถสำคัญลงในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งความปลอดภัยของคลาวด์ ซอฟต์แวร์ และการบริหารจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชัน"

เกี่ยวกับไอแวลู อินโฟโซลูชันส์

ผู้นำตลาดและผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่ช่วยเหลือธุรกิจในการจัดการ การเพิ่มประสิทธิภาพ และการปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของตน ไอแวลูภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 6 ,000 รายในอุตสาหกรรมในแนวดิ่งต่าง ๆ ผ่านคู่ค้ากว่า 900 ราย และเป็นพันธมิตรโดยตรงกับ OEM ด้านเทคโนโลยีที่จัดว่า "ดีที่สุด" กว่า 75 ราย ไอแวลูมีการดำเนินงานโดยตรงในกว่า 18 แห่งครอบคลุมทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกา โดยให้คำปรึกษา แก้ปัญหา จัดเตรียมทีมงานแบบแนวดิ่งและแนวนอนโดยเฉพาะ จัดการเรื่องการให้บริการเทคโนโลยี รวมถึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านระบบคลาวด์ส่วนตัว คลาวด์สาธารณะ และคลาวด์แบบไฮบริด ทั้งในช่วงก่อนการขาย ช่วงการขาย และช่วงหลังการขาย ทั้งนี้ ไอแวลู อาเซียน มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยมีหน่วยงานท้องถิ่นในกัมพูชา บังคลาเทศ ศรีลังกา ตลอดจนสำนักงานในไนโรบี (เคนยา) สำหรับสาขาในแอฟริกา

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

นาเกช เบลูร์ (Nagesh Belur)
อีเมล: Nagesh.b@iValue.co.in

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1902858/Rajesh_Janey.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม