หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "โมบิลเลียม" เปิดเวทีรวมผู้ประกอบการโทรคมนาคมชั้นนำทั่วภูมิภาค  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 22, 08:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การประชุมเพื่อสำรวจความท้าทายและโอกาสที่เกิดจาก 5 G, การขยายตัวของ IoT, การนำเทคโนโลยี VoLTE มาใช้ และภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น

โมบิลเลียม อิงค์ (Mobileum Inc.) หรือ "โมบิลเลียม" ผู้ให้บริการโซลูชันวิเคราะห์โทรคมนาคมชั้นนำระดับโลก ได้จัดการประชุมประจำปีอย่างวีมีต เอเชีย (WeMeet Asia) ที่กรุงเทพฯ โดยเป็นงานประชุมระยะเวลา 2 วัน รวมไว้ซึ่งเหล่าผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากเมตา (Meta) ไมโครซอฟท์ (Microsoft) และผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำประจำภูมิภาค เช่น เอเซียต้า (Axiata) เอ็มทีเอ็น (MTN) พีแอลดีที (PLDT) ราคูเท็น โมบาย (Rakuten Mobile) ซิงเทล (Singtel) เอสแอลทีโมบิเทล (SLTMobitel) เทลคอมเซล (Telkomsel) และผู้ให้บริการรายอื่น ๆ โมบิลเลียมทำงานร่วมกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมระดับท็อป 20 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวม 19 ราย และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับท็อป 10 ของโลกถึง 9 ราย

"โมบิลเลียมมีพันธมิตรทั่วโลกและความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมอย่างไม่ลดละ โดยกำลังกำหนดอนาคตของระบบเครือข่ายมือถืออัจฉริยะ" คุณบ็อบบี ศรีนิวาซาน (Bobby Srinivasan) ซีอีโอของโมบิลเลียม กล่าว "เรานำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมธุรกิจของผู้ให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งเครือข่ายโรมมิงและเครือข่ายหลัก การมีส่วนร่วมและประสบการณ์ การจัดการความเสี่ยง ความปลอดภัยของเครือข่าย การทดสอบและการติดตาม การประชุมวีมีตระดับโลกของเราครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของกลุ่มผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเรา"

การประชุมในปีนี้ชี้ให้เห็นถึงโอกาสสำคัญและความท้าทายที่กำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมโทรคมนาคมใหม่ ครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้

ความซับซ้อนของเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นในยุค 5G
การปกป้องเครือข่าย สมาชิก และรายได้จากการฉ้อโกงและมิจฉาชีพ
อนาคตของบริการโรมมิงและการเชื่อมต่อโครงข่าย และ
การสร้างรายได้จาก 5G ผ่านประสบการณ์ การมีส่วนร่วม และความร่วมมือ
โมบิลเลียมได้สาธิตการใช้งานแพลตฟอร์มอัจฉริยะเชิงรุก (Active Intelligence Platform(TM) หรือ AIP) แบบสด ๆ ซึ่งได้รวมเอาโซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของบริษัทเข้าไว้ด้วยกันบนแพลตฟอร์มเดียวแบบไร้รอยต่อ ในขณะที่เศรษฐกิจดิจิทัลต้องการความเร็ว ความคล่องตัว และนวัตกรรมด้านไอทีมากขึ้นนั้น แพลตฟอร์มนี้ได้มอบความสามารถทางสถาปัตยกรรมส่วนกลาง ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารรองรับประสบการณ์ที่หลากหลายและตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว AIP เป็นโซลูชันระดับองค์กรแบบครบวงจรที่ย่อยข้อมูลได้อย่างน่าเชื่อถือและยืดหยุ่น และมอบข้อมูลเชิงลึกที่สามารถเปลี่ยนเป็นการดำเนินการที่ทำกำไรได้ แพลตฟอร์มนี้จะพลิกโฉมวิธีที่ผู้ให้บริการใช้ข้อมูลเพื่อค้นหาประสิทธิภาพ สร้างแหล่งรายได้ใหม่ ๆ และสร้างมูลค่าให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

ไฮไลต์การประชุมอื่น ๆ ยังประกอบด้วย

สำรวจความร่วมมือระยะเวลาหลายปีของโมบิลเลียมกับพันธมิตรอย่างพีที สมาร์ตเฟรน เทเลคอม ทีบีเค (PT Smartfren Telecom Tbk) หรือ "สมาร์ตเฟรน" ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในอินโดนีเซีย โดยใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์เครือข่ายเชิงลึก (Deep Network Analytics หรือ DNA) เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกจากปริมาณข้อมูลผู้ใช้ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและคุณภาพการบริการแก่สมาชิกมากกว่า 33 ล้านคน
พูดคุยเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องและความท้าทายด้านเครือข่ายส่วนตัว โดยเน้นที่ประเด็นต่าง ๆ เช่น การรับประกันบริการไร้สายส่วนตัว และโครงสร้างหลักที่จำเป็นสำหรับบริการโรมมิงและการนำทางระหว่างเครือข่ายส่วนตัวและเครือข่ายสาธารณะที่ราบรื่น
เจาะลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีกำกับดูแล ส่องนวัตกรรมในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และการรักษาความปลอดภัยสัญญาณ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันสมาชิกจากการถูกหลอกลวงและข้อความหลอกลวง ลดความเสี่ยงต่อภัยคุกคามโดยรวม และ
สำรวจเทคโนโลยีเกิดใหม่ที่นำไปสู่รูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ และการเพิ่มระบบอัตโนมัติ ซึ่งจะมีผลกระทบโดยตรงต่อประสิทธิภาพ ผลงาน ผลกำไร และความยั่งยืนของผู้ให้บริการโทรคมนาคม
"โมบิลเลียมมีรากฐานที่แข็งแกร่ง และมีสมาชิกในทีมมากกว่า 1,100 คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การประชุมวีมีต เอเชีย ไม่ได้เป็นเพียงงานแสดงนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นการรวมตัวของเพื่อนและผู้ร่วมงานที่ส่วนใหญ่มีประวัติในอุตสาหกรรมยาวนานมากกว่า 20 ปี" คุณราชา ฮุซเซน (Raja Hussain) รองประธานอาวุโสของโมบิลเลียม และผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "เรากำลังทบทวนและปรับปรุงรูปแบบธุรกิจของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือให้รับกับอนาคต ด้วยชุดโซลูชันที่ครอบคลุมซึ่งสร้างขึ้นจากข้อมูลและความชาญฉลาดเชิงรุก โมบิลเลียมกำลังนำความสามารถในการเปลี่ยนแปลงมาสู่ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารทั่วโลก เพื่อปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าและศักยภาพใหม่ ๆ"

ภายในงานมีผู้เข้าร่วมกว่า 120 รายจาก 20 ประเทศ ซึ่งรวมถึงตัวแทนจากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ 35 ราย สำหรับการประชุมครั้งต่อไปอย่างวีมีต ยุโรป (WeMeet Europe) จะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2565 ที่เมืองปอร์โต ประเทศโปรตุเกส

เกี่ยวกับโมบิลเลียม อิงค์

โมบิลเลียมคือผู้นำด้านโซลูชันการวิเคราะห์เครือข่ายโทรคมนาคมสำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่ายหลัก การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และข้อมูลลูกค้า โมบิลเลียมมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แอคทีฟ อินเทลลิเจนซ์ แพลตฟอร์ม (Active Intelligence Platform) ซึ่งนำเสนอโซลูชันการวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการเข้ากับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ และมีสำนักงานสาขาในออสเตรเลีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เยอรมนี กรีซ อินเดีย อินโดนีเซีย โปรตุเกส สิงคโปร์ และสหราชอาณาจักร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mobileum.com และติดตาม @MobileumInc ได้ทางทวิตเตอร์

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ และติดตาม @MobileumInc ได้ทางทวิตเตอร์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม