หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟูจิตสึ ประกาศจัดงาน Fujitsu ActivateNow 2022 ในเอเชีย  (อ่าน 83 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 22, 06:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ฟูจิตสึ (Fujitsu) ประกาศเตรียมจัดงานอีเวนต์เรือธงระดับโลกทางออนไลน์อย่าง Fujitsu ActivateNow 2022 ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565 โดยเน้นวิสัยทัศน์, เทคโนโลยี และกรณีศึกษาเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนผ่านนวัตกรรมดิจิทัลไปยังบรรดาผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวมถึงสังคม, ลูกค้า, คู่ค้า และบรรดาผู้นำรุ่นต่อไป

งานดังกล่าวจะมีโปรแกรมทั่วโลกที่จะมีทั้งการแสดงปาฐกถาโดยคุณทาคาฮิโตะ โทคิตะ CEO และ CDXO ของ ฟูจิตสึ กรุ๊ป (Fujitsu Group) และคุณวิเวก มหจัน (Vivek Mahajan) CTO รวมถึงการเสวนาโดยวิทยากรพิเศษ และนอกเหนือจากโปรแกรมทั่วโลกแล้ว ฟูจิตสึยังจะเสนอโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ร่วมงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย โดยคุณแกรม เบียร์ดเซลล์ (Graeme Beardsell) EVP และ CEO ของฟูจิตสึ เอเชียแปซิฟิก (Fujitsu Asia Pacific) จะแสดงปาฐกถาระดับภูมิภาคเรื่องการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในมุมมองของเอเชียแปซิฟิก

ภาพรวมอีเวนต์

1. ช่วงเวลา:

12 ตุลาคม 2565 (วันพุธ)

- เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, อินเดีย)

14.30 น. ตามเวลาสิงคโปร์ (SGT)

- เอเชียตะวันออก (จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เกาหลีใต้)

14.00 น. ตามเวลาจีน (CST)

2. เนื้อหาในอีเวนต์และกำหนดการ:

- โปรแกรมทั่วโลก

สุนทรพจน์เปิดงาน

คุณทาคาฮิโตะ โทคิตะ CEO และ CDXO ของฟูจิตสึ จำกัด (Fujitsu Limited) แถลงเปิดงาน โดยกำหนดทิศทางของฟูจิตสึและอธิบายว่าฟูจิตสึทำงานร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรอย่างไรในการส่งมอบการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนเพื่อสร้างโลกที่ดีขึ้น โดยในการบอกเล่าเรื่องราวนี้จะมีแขกทั้งจากภายใน และภายนอกฟูจิตสึร่วมแถลงกับ CEO

การประชุมฟูจิตสึ ยูวานซ์ (Fujitsu Uvance Session)

กล่าวเปิดงานโดยคุณเมกูมิ ชิมาสุ (Megumi Shimazu) รองประธานอาวุโสของฟูจิตสึ จำกัด ตามด้วยตัวอย่างความพยายามของลูกค้าในการแก้ปัญหาสังคมผ่านค่านิยมใหม่ที่สร้างขึ้นโดยฟูจิตสึ ยูวานซ์ ในการเชื่อมโยงผู้คน, เทคโนโลยี และไอเดียเข้าด้วยกัน

- โปรแกรมภูมิภาคเอเชีย

สำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณแกรม เบียร์ดเซลล์ EVP และ CEO ของฟูจิตสึ เอเชียแปซิฟิก จะสำรวจว่าฟูจิตสึจัดลำดับความสำคัญของความยั่งยืนภายในธุรกิจของตนอย่างไร และจะยกระดับการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนผ่านนวัตกรรมดิจิทัลสำหรับลูกค้าและชุมชนได้อย่างไร โดยในขณะที่ธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกกำหนดเส้นทางสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน แกรมจะสนับสนุนให้เหล่าผู้นำตรวจสอบการดำเนินธุรกิจของตนเพื่อค้นหาความคิดริเริ่มที่สามารถเร่งให้เกิดความยั่งยืน และหาวิธีใช้ประโยชน์จากอีโคซิสเต็มทางธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนผลกระทบ

สำหรับเอเชียตะวันออก

คุณโคจิ มาสึดะ (Koji Masuda) หัวหน้าสำนักงานเอเชียตะวันออก กล่าวทักทายผู้เข้าร่วมทุกคนและแนะนำผู้ชมเกี่ยวกับไฮไลท์ในงาน Fujitsu ActivateNow 2022

แหล่งข้อมูลออนไลน์

ไมโครไซต์ Fujitsu ActivateNow- เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ / เอเชียตะวันออก

ลงทะเบียน- เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ / เอเชียตะวันออก

สื่อมวลชนติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และนักลงทุนสัมพันธ์

ติดต่อสอบถาม

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

วัตถุประสงค์ของฟูจิตสึ (Fujitsu) คือการทำให้โลกมีความยั่งยืนยิ่งขึ้นโดยการสร้างความไว้วางใจในสังคมผ่านนวัตกรรม ในฐานะเป็นบริษัทที่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศเลือกให้เป็นพันธมิตรในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล พนักงาน 124,000 คนของเราทำงานเพื่อจัดการกับสารพัดความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษยชาติกำลังเผชิญ บริการและโซลูชันต่าง ๆ ของเราใช้เทคโนโลยีหลัก 5 ด้าน ได้แก่ คอมพิวเตอร์, เครือข่าย, AI, ข้อมูลและความปลอดภัย และเทคโนโลยีสอดประสาน (Converging Technologies) ที่เรานำมารวมกัน เพื่อส่งมอบการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ ฟูจิตสึ จำกัด (TSE:6702) มีรายได้รวม 3.6 ล้านล้านเยน (3.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2565 และยังคงเป็นบริษัทผู้นำด้านบริการดิจิทัลในญี่ปุ่นตามส่วนแบ่งการตลาด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fujitsu.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1899716/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - งาน Fujitsu ActivateNow 2022 ในเอเชีย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 22, 07:00 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม