หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ คว้ารางวัลผู้ให้บริการคลาวด์อีอาร์พียอดเยี่ยม  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 22, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ (Azentio Software) มีความยินดีและภาคภูมิใจในการประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็นผู้ชนะรางวัลผู้ให้บริการคลาวด์อีอาร์พียอดเยี่ยม (Best Industry Cloud ERP Provider) ที่งานไอซีที ลีดเดอร์ชิป อวอร์ดส (ICT Leadership Awards) ประจำปี 2565 โดยผลงานที่ชนะรางวัลอันทรงเกียรตินี้คือโซลูชันวางแผนทรัพยากรองค์กรบนคลาวด์ที่มีความล้ำหน้าอย่างอเซ็นทิโอ วันอีอาร์พี (Azentio ONEERP)

รางวัลดังกล่าวได้มอบให้กับอเซ็นทิโออย่างเป็นทางการในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมคอนราดในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันอังคารที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยซีเอ็กซ์โอ อินไซต์ มิดเดิล อีสต์ (CXO Insight Middle East) โดยมีเป้าหมายเพื่อเชิดชูองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีในการตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาด และขับเคลื่อนการเติบโตของภาคส่วนไอซีทีในภูมิภาค

Azentio ONEERP เป็นแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมที่มีความยืดหยุ่นสูง สร้างขึ้นให้รองรับกับอนาคตด้วยระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่บูรณาการเข้ากับ API โดยส่งมอบและสนับสนุนด้วยโมเดลที่ยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ ONEERP ต่อยอดจากแพลตฟอร์มคลาวด์ระดับแถวหน้า มอบโซลูชันคลาวด์ระดับอุตสาหกรรมที่ออกแบบโดยมีมาตรฐานชั้นเลิศในการบริหารจัดการทางการเงินและกระบวนการทำงาน โซลูชันอีอาร์พีระดับรางวัลของอเซ็นทิโอให้ข้อมูลเจาะลึกและความโปร่งใส มีความยืดหยุ่นสูง เพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากร และให้บริการลูกค้าได้อย่างแข็งแกร่งด้วยแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในระบบอีอาร์พีหนึ่งเดียว ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีความยืดหยุ่นและคล่องตัวแบบเรียลไทม์ และสนับสนุนให้พร้อมเติบโต

โทนี คินเนียร์ (Tony Kinnear) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอเซ็นทิโอ กล่าวว่า "อย่างเช่นเคย เราภูมิใจที่โซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่มีความล้ำหน้าของเรายังคงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โซลูชัน ONEERP Cloud ที่คว้ารางวัลมาได้อีกนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น มอบแหล่งข้อมูลจริงเพียงแห่งเดียวที่รวบรวมข้อมูลทั่วไปและข้อมูลทางธุรกิจแบบเรียลไทม์ และทำให้กระบวนการทำงานทางธุรกิจที่จำเป็นในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นไปอย่างอัตโนมัติ" คุณคินเนียร์ กล่าวเสริมว่า "การประเมิน คัดเลือก และนำโซลูชันคลาวด์อีอาร์พีใหม่ไปใช้ เป็นการตัดสินใจทางกลยุทธ์ในระยะยาวเพื่อการเติบโตขององค์กร ชัยชนะครั้งนี้สะท้อนถึงความแข็งแกร่งในผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงสถาปัตยกรรมที่ยืดหยุ่นเพื่อการเติบโตในอนาคต และความมุ่งมั่นของเราในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ"

จีวาน ทานคัปปัน (Jeevan Thankappan) บรรณาธิการจัดการของซีเอ็กซ์โอ อินไซต์ มิดเดิล อีสต์ กล่าวว่า "คณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลอิสระได้เลือกให้อเซ็นทิโอเป็นโซลูชันคลาวด์อีอาร์พีระดับอุตสาหกรรมที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด ในการนำเสนอฟีเจอร์ชั้นเลิศเพื่อช่วยให้ธุรกิจตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งตอกย้ำให้เห็นอีกครั้งในเรื่องบทบาทผู้นำของบริษัทฯ ในตลาดอีอาร์พีระดับโลก"

โซลูชันใหม่ล่าสุดของอเซ็นทิโออย่าง ONEERP Cloud เรียกได้ว่าเป็นระบบการทำงานร่วมกันที่มีความทันสมัยและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเพื่อกรุยทางในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล โดยเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากร และปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพ

ONEERP Cloud พร้อมรับกับอุตสาหกรรม 4.0 มาพร้อมขีดความสามารถอันเหนือชั้นในการผสานรวมกระบวนการต่าง ๆ เป็นหนึ่งเดียว เชื่อมโยงเครื่องจักรอัจฉริยะ ระบบโลจิสติกส์ ศูนย์การผลิต และอื่น ๆ บริหารจัดการโดยอุปกรณ์ที่เชื่อมโยงถึงกันด้วยข้อมูลสำคัญเบื้องหลังที่เก็บรวบรวมไว้เพื่อให้ตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ระบบอัจฉริยะแบบครบวงจรใน ONEERP ยังใช้ประโยชน์จากขีดความสามารถของระบบแบบใช้รหัสและไม่ใช้รหัสอื่น ๆ ผ่านการบูรณาการ เพื่อสนับสนุนและขยับขยายฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ซอฟต์แวร์ดังกล่าวรองรับการทำงานกับ OCI, AWS และแพลตฟอร์มคลาวด์อื่น ๆ ขณะที่คุณลักษณะการแบ่งใช้งาน (multi-tenancy) ก็ให้ประโยชน์เพิ่มเติม โดยให้เอกสิทธิ์ให้กับผู้ใช้งานในอเซ็นทิโอ คลาวด์

เกี่ยวกับอเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์

อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ (Azentio Software) ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มีความสำคัญกับองค์กร เจาะจงลูกค้าในอุตสาหกรรมธนาคาร บริการทางการเงิน ประกัน และอีอาร์พี บริษัทมีลูกค้ากว่า 1000 รายในกว่า 65 ประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 2,500 รายในสำนักงาน 9 ประเทศทั่วโลก อนึ่ง บริษัทอเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ จำกัด มีกองทุนที่ได้รับคำแนะนำจากเอแพ็กซ์ พาร์ทเนอร์ส (Apax Partners) เป็นเจ้าของ

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1712686/Azentio_Software_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม